รีวิว Paco bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Paco โลเกชันใหม่แต่ยังคงใส่ใจสุขภาพเหมือนเดิม

คงต้องบอกว่าเป็นร้านสายสุขภาพที่ทำเมนูออกมาได้น่ากินมาก ทั้งสีสันและการจัดวางในโบลว์ด้วยเต็มไปด้วยความอาร์ต ทั้ง Smoothie Bowl, Poke Bowl และเมนู Plant-Based . หลังจากปิดสาขาแรกไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับโบล์วหลากสีใจหายไปตาม ๆ กัน ดีว่าทางเพจร้านทิ้งท้ายว่าจะรีบกลับมาเปิดใหม่ แน่นอนว่ามีการเคลื่อนไหวของเพจร้านมาโดยตลอด จนกระทั่ง Paco Bangkok กลับมาเปิดอีกครั้งภายในซอยสุขุมวิท 49 ใ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านใหม่ Paco มีซอฟท์เสิร์ฟด้วยค่ะ

Paco ร้านสมูทธีโบวล์สีสันสดใสน่าทาน ได้ย้ายร้านจากสุขุมวิท 31 มาที่สุขุมวิทซอย 49 ใกล้ๆโรงพยาบาลสมิติเวช พร้อมมีเมนูใหม่เป็นซอฟท์เสิร์ฟและอาหารเพื่อสุขภาพแนวสลัด โทสต์หน้าต่างๆ และpoke bowl เล็กน้อยด้วยค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจมาลองซอฟท์เสิร์ฟโดยเฉพาะ พอดีวันที่ไปร้านเพิ่งเปิดเลยได้โปรโมชั่นแถมซอฟท์เสิร์ฟฟรี 1 ถ้วยด้วยค่ะ - Soft Serve เมนูซอฟท์เสิร์ฟจะมาพร้อม acai smoothie ผลไม้สด กราโนล่าโฮมเมด เ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2019

ร้าน Smoothie Bowl ที่ทั้งสวย อร่อย และดีต่อสุขภาพ

อ่านต่อ »
Quality Review
Smootie ชิคๆ แบบ healthy!
เมนูเด็ด:Butterfly Effect

PACO BANGKOK ร้าน Smoothie Bowl cafe ย่านสุขุมวิท ร้านเล็กๆ น่ารัก นั่งได้ 8-10 ที่นั่ง มีที่จอดรถของโรงแรม มีเมนูน่ารักๆ ออกแบบดีไซน์​บนถ้วยสมูทตี้ สีสันสดใส สมูทตี้ของร้าน ทำจากผลไม้นานาชนิดเน้น สด ใหม่ คุณภาพ​ดี และนำมาปั่นสดๆ แบบไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม ทุกเมนูจะเป็น Gluten free ลองทาง Butterfly Effect (320บาท) ถ้วยไม่ใหญ่มาก ทาน2คนกำลังดี ถ้วยนี้เน้นออกสีรุ้ง ตัวสมูทตี้ผสมดอกอัญชัน+กล้วย+ส...

อ่านต่อ »
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Smoothie bowl สวยมาก เหมือนที่เคยเห็นตาม IG ต่างประเทศเลยฮะ
เมนูเด็ด:Butterfly Effect

เป็น Smoothie bowl ที่สวยมากแม่ ในรูปว่าสวยแล้วของจริงสวยกว่าอีก สีสันสดใสผลไม้สดสุดๆ น่ากินมากกก photogenic สุด ถ่ายรูปอยู่นานเลยไม่กล้าจ้วง สวยเกิ๊น 🥰 ไม่ได้สวยอย่างเดียวนะ อร่อยด้วย เราสั่งเมนูชื่อ Butterfly Effect มา 320.- ฮะ เย็นสดชื่น หวานธรรมชาติ ผลไม้ก็สด ชามดูใหญ่นะแต่ไม่ลึก 🍓🍒🍌 กินคนเดียวได้อยู่ (หรือเรากินจุหว่า 🤪) ป.ล. บนเมนูมีแคลอรี่บอกด้วยนะ เฉลี่ย 200-300 kcal เอง healthy ส...

อ่านต่อ »
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok

11 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
'ร้านกาแฟเค้ามี Latte Art ร้านนี้เค้าก็มี Smoothie Bowl Art นะเออ'
เมนูเด็ด:Butterfly Effect

เห็นรูปสวยๆของสมูทตี้โบลว์ร้านนี้ในไอจีเยอะมากกกก จนทำให้อยากมาลองเห็น ลองชิม ลองถ่ายรูปดูซิว่าจะสวยขนาดไหน มีเวลาว่างปุ๊บ แวะมาแถวสุขุมวิทพอดีเลยแวะร้านนี้ซะเลย พิกัดร้านนะคะ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 315 ถ้าเริ่มจากต้นซอยก็น่าจะห่างประมาณ 700 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ เป็นร้านห้องเดียวเล็กๆ ขนาดตู้ปลาอยู่่ติดกับโรงแรม The Euro Grande เลยค่ะ ห้องน้ำทางร้านก็ใช้ที่เดียวกับในโรงแรมเลย ถึงจะเป็นร้...

อ่านต่อ »
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok
Paco bangkok
Butterfly Effect (320.-) ดูดีย์😎

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
สวยจนไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อยขนาดนี้

ปร๊าดแรกที่มาถึงร้านรู้สึกเยว่าเล็กมาก คือเข้าไปยืนประมาณห้าคนก็เต็มแล้ว แถมแต่ละเมนูราคามาแรงแบบไม่ยั้ง (สองร้อยกว่าถึงสามร้อยต้นๆ) แต่พอเอาเข้าจริง แม่เจ้า มาถ้วยอย่างใหญ่ กินแทนข้าวแล้วอิ่มอะไรประมาณนั้น ของจริงกับรูปในเมนูเหมือนกันเป๊ะๆไม่หลอก แนะนำให้ใาช่วงวันธรรมดา คนไม่เยอะ เหมือนทั้งร้านเป็นของเราดี

ดูเพิ่มเติม »
Paco bangkok

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yasuda ยาสุดะ
Ad ·
Yasudaยาสุดะ
ร้านเนื้อวัวสไตล์ญี่ปุ่นการันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
4.1
85 รีวิว฿฿฿฿฿
MASU - Maki & Sushi Bar สุขุมวิท 39
Ad ·
MASU - Maki & Sushi Barสุขุมวิท 39
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสุขุมวิทที่เด่นเรื่องเมนูมากิและโรล
4.2
21 รีวิว฿฿฿