Memory House

4.0
92 เรตติ้ง (65 รีวิว)
คาเฟ่ร้านกาแฟ/ชา฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

43/56 ซ.หมู่บ้านเขาเต่า ประจวบคีรีขันธ์
095-663-2901

65 รีวิว

92 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
48% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
45% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
42% ครอบครัวหรือเด็ก
26
41
20
0
5
รีวิวคนแรก
photo
Me_shine
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยมากๆ ชอบถ่ายรูปไปเถอะไม่ผิดหวัง 😍😍
เมนูเด็ด:ชานมพ่นไฟ

...Memory House Cafe (หัวหิน) เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดี วิวสวยมากๆที่หนึ่งเท่าที่เคยไป ทุ่งดอกหญ้า,ทะเลสาบ,ภูเขา ธรรมชาติสวยงามเกินบรรยาย ใครชอบถ่ายรูปต้องไป ไม่ผิดหวังแน่นอน ...ด้านเครื่องดื่มที่ได้ลองรสชาติดี สีสันสวยงาม แต่ว่าราคาดูจะค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน มีการปรับเมนูใหม่ๆครีเอทมาเรื่อยๆ ต้องมาลองชิมดู วันเสาร์,อาทิตย์,ช่วงหยุดยาวคนจะเยอะมาก หากอยากถ่ายรูปสวยๆแบบเป็นส่วนตัว แนะนำต้องมาว...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก แต่มาตอนกลางวันอาจจะร้อนไปหน่อย

เป็นร้านชื่อดังที่คนนิยมมาถ่ายรูปมากครับ ร้านนี้ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งก็ปานกลาง ไม่เยอะมาก ถ้ามาเสาร์อาทิตย์อาจจะหาที่นั่งยากหน่อย ที่นี่ต้องไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ จ่ายตังค์ แล้วจะแจกไฟไว้เตือนให้ไปรับของ ดังนั้นถ้าใครสายตาว่องไวต้องหาโต๊ะว่างแล้วนั่งทันทีครับ วิวคือสวยมาก เป็นทุ่งย่าง มีสะานเดินบนทุ่งหญ้า บ้านให้ความรู้สึกเป็นฟาร์มเล็กๆ บรรยากาศดีมาก ถ้ามาช่วงหน้าหนาวคงฟิน แต่ผมมาตอนกลางวัน พู...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ถ้าพูดถึงคาเฟ่ที่ดี วิวที่สวยและรสชาติที่อน่อย ที่นี่มีครบครับ

ยอมรับเลยว่าที่นี่ถึงแม้จะลึกและไกลปืนเที่ยงมากๆ แต่ระบบจัดการทุกอย่างคือมืออาชีพครับ ทั้งที่จอดรถที่เยอะมากๆ ทั้งบรรยากาศการตกแต่ง ระบบรับคิวรสชาติของอาหาร จุดเด่นของเครื่องดื่มร้านตัวเอง เรียกว่าทำทุกอย่างมาเพอร์เฟคเลยก็ว่าได้ครับ คือถ้าถามว่าแวะดีไหมจะบอกมาเลยครับ รับรองว่าชอบแน่นอน วิวดีมีทั้งสวนและริมน้ำ ติดแค่อย่างเดียวครับ คนเยอะไปหน่อย ซึ่งก็ปกติของคาเฟ่ที่สวยขนาดนี้ คนเยอะขนาดนี้ก็ไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะเลย ถ่ายรูปสวยชวนฝันมากค่า

มาเที่ยวแถวนี้ หาร้านสวยๆๆๆ ถ่ายรูป เจอร้านนี้ แนวนี้ใช่เลยค่ะ สวยมากเลย บรรยากาศติดริมน้ำด้วย ดีมากๆเลยค่ะ มีจัดเมนูเป็นเซต ให้สั่ง ง่ายต่อการตัดสินใจดีค่า เมนูน่ารักด้วย เมนู - ช็อคโกแลตไขมุกชีส + น้องหมี อร่อยใช้ได้ค่ะ น้องหมีเป็นวุ้น น่ารักๆๆ - น้ำโซดา อร่อยใช้ได้ ทั่วไปค่ะ - เค้ก อร่อยดีค่ะ โดยรวม มาถ่ายรูปสวยๆๆกันนะคะ ขนมเครื่องดื่ม ใช้ได้เลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

คาเฟ่โรงนาสีขาว ติดอ่างเก็บน้ำเขาเต่าที่ Memory House Cafe HuaHin จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีมากๆ ติดทั้งอ่างเก็บน้ำเขาเต่า แถมยังมีทุ่งหญ้าสวยๆ และมุมอีกเยอะ ไว้ให้เราได้ถ่ายรูปกันอีกเพียบ เมนูที่ร้านก็มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมเค้กหลากหลาย วันหยุด วันธรรมดา มาได้ตลอด เพราะร้านนี้เปิดทุกวัน 10.00 - 19.00 น. จ้า

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สถานที่สวยมาก คนเยอะมาก ขนมใช้ได้

มาหัวหิน พอจะกลับวันจันทร์เลยแวะสักหน่อย นึกว่าคนจะน้อยลง พอไปถึง ตู้มมม คนระเบิดเป็นโกโก้ครั้นช์เลยค่ะ มองไปทางไหนก็มีแต่ดงคนถ่ายรูป คิดไม่ออกว่าจะถ่ายให้ไม่ติดคนยังไง 55 เลิกถ่ายแล้วไปทานขนมดีกว่า พอเข้ามาใน อ้าวคนเยอะอีก ไม่มีที่นั่ง เลยเดินมาเรื่อยๆ เจอโซนในสุดเพิ่งเปิด คนน้อยลงหน่อย เลยมีที่นั่งทานขนม เราสั่งชาไต้หวันไข่มุกที่มีวุ้นหมีด้านบน (159 บาท) ก็ชาไข่มุก ไม่ได้โดนเด่นอะไร แ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้