Memory House

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Memory House Memory House Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อีนู๋ฝนจุง
383202.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 652
Quality Review
มากินน้อลหมีพ่นไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมพ่นไฟ

ที่นี่มีซื้อบัตรเข้าด้วยนะคะ 50฿ต่อคน แล้วเอาไปใช้เป็นส่วนลดซื้อเครื่องดื่มหรือขนมในร้านค่ะ ราคาค่อนข้างจัดจ้าน แต่รูปลักษณ์คือดีงาม อย่างที่เราสั่งเป็นเครื่องที่มี วุ้นน้องหมีนอนอยู่ด้านบนแก้ว เอามาถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ มีน้ำชานมพ่นไฟกับอัญชันมะนาวค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ต้องทนแดดหน่อยนึงนะดูเพิ่มเติม

photo
Nate Chibaekaew
1998
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 665
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวย

เพิ่งไปเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว..ร้านบรรยากาศสวยนะคาเฟ่ก็ดูดี..มีมุมถ่ายรูปเยอะดี..มีเก็บค่าเข้าร้านคนละ 50 บาท..มีชุดสวยๆจำหน่ายหน้าร้านด้วย..ตอนไปต่างชาติเยอะมาก..เหมือนว่าจะไปถ่ายรูปอย่างเดียว..ไปตอน 14:00 น คนเยอะมากเพราะเพิ่งปลดล็อกดาวน์..ไม่มีที่นั่งแถมไปยืน..รอพนักงานก็ไม่สนใจเพราะโต๊ะเต็มหมด..ฝนก็ตก..พาเด็กๆไปกันหลายคนก็สงสาร..เวลาจะสั่งอาหารเขาจะแยกคาวหวานต้องสั่งคนละหลัง..ถ้าจะกินของคาว...อ่านต่อ

photo
Thitipong
2.4k6138.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,740
Quality Review
คาเฟ่ริมอ่างเก็บน้ำ สไตล์โรงนาขาวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมพ่นไฟ, มิ้นท์มะนาวอัญชันโซดา, เค้กมะพร้าว

คาเฟ่สุดน่ารัก สไตส์โรงนาขาวสวยด้านหลังเป็นอ่างเก็บน้ำ แถวเขาเต่า มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ถ้าไปช่วงกลางวันอาจร้อนหน่อย มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร จุดเด่น ของเครื่องดื่มของคาเฟ่นี้คือจะมีวุ้นกะทิรูปน้องหมีสุดน่ารักให้เลือกใส่กับเครื่องดื่มที่เราเลือกได้และมีสีให้เลือกได้หลากหลายมาก ส่วน เค้กของที่นี่ก็อร่อยใช้ได้ ไม่ใช่มีดีแค่ร้านสวย ลองสั่งmintอัญชัญมะนาวโซดา,กับชานมพ่นไฟอร่อยทั...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
406283.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,924
Quality Review
บรรยากาศดีมาก วิวสวย แต่มาตอนกลางวันอาจจะร้อนไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านสวยบริเวณอ่างเก็บน้ำเขาเต่า มุมถ่ายรูปเยอะ กลางวันร้อนมาก ทางเข้าออกทางเดียวกัน คับแคบไปนิด เวลารถเข้าออกจึงค่อนข้างติดขัด สถานที่จัดได้สวย ตกแต่งด้วยทุ่งดอกหญ้าไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่ ได้วิวอ่างเก็บน้ำและมีทางเดินออกไปริมน้ำได้ อาหารราคาค่อนข้างแรง รสชาติใช้ได้ จุดเด่นของเมนูเครื่องดื่มคือหมีน้อยนอนนิ่ง ทางร้านจัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปหลายพร็อพดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.7k3.7k87.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,085
Quality Review
ชมทุ่งในบ้านสีขาว พร้อมทานขนมจิบเครื่องดื่มเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จัดทริปมาเที่ยวกับเพื่อนๆที่หัวหิน เห็นคาเฟ่ที่นี่สวยดี เป็นบ้านหลังสีขาว มีทุ่งสีเขียวสวยๆติดริมแม่น้ำ มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor มีมุมถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ ครั้งนี้เรามาลองเครื่องดื่ม ชอบที่มีน้ำแข็ง cube รูปหมีน่ารัก ถ่ายรูปสวย รสชาติก็เข้มข้นโอเคค่ะ ร้านมีที่นั่งหลายโซน มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ที่นั่งเยอะแต่คนก็มาเที่ยวเยอะ แต่ใครชอบถ่ายรูปมาแล้วจะเพลินดีค่ะดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,158
Quality Review
พอดีตอนที่ไปถึง เจอฝนอย่างจัง ฟ้าไม่สวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คนก็เยอะพอควรนะ ที่นั่งไม่ได้เยอะมากนะ มีโซนเครื่องดื่มและอาหาร อาหารพอได้อยู่นะ พิซซ่าค้มยำกุ้ง อร่อยอยู่ แป้งบางมาก ชิ้นไม่ใหญ่ อาหารอย่างอื่นก็กลางๆ กาแฟกลางๆ น้ำส้มหวานจัง เหมือนหวานไซรับ จริงๆก็สั่งไม่ใส่น้ำเชื่อมแล้วนะ เป็นร้านที่เหมาะกับการมาถ่ายรูปของวัยรุ่น แต่วันที่มาฝนตก ฟ้าไม่ใส เลยดูจืด ร้านไม่ถึงกับใหญ่นะ แต่ก็มีมุม เดินเล่นถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
เซลฟีได้ทุกมุม ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศชิค ๆ แต่รสชาติและหน้าตากระแทกใจ~
24/5 Crafts Caffee
Ad ·
24/5 Crafts Caffee
อลังสุดในปราณบุรี คาเฟ่สีขาวสุดมินิมอล จัดเต็มคุณภาพ มาแล้วได้รูปเพียบ