1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Cheongdam (ชองดัม) Korean Restaurant สุขุมวิทพลาซ่า โคเรียนทาวน์

รีวิว Cheongdam (ชองดัม) Korean Restaurant สุขุมวิทพลาซ่า โคเรียนทาวน์

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
หนึ่งในร้านอาหารเกาหลีร้านโปรด อร่อยทุกอย่างที่สั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้คนอาจจะเดินเข้าไม่ค่อยถึง เพราะมันอยู่ด้านในสุดของโคเรียนทาวน์ และก็ไม่ได้เน้นปิ้งย่างเหมือนร้านอื่นๆ แต่เขาก็มีปิ้งย่างนะ แค่เขาจะปิ้งมาให้จากหลังครัว แต่ต้องบอกว่าร้านนี้เขาเด่นเรื่องเครื่องเคียงที่มาแบบจัดเต็ม แล้วอร่อยด้วย มีอาหารเกาหลีหลายๆ เมนูที่ไม่ซ้ำร้านอื่น แต่ไม่ค่อยเชียร์ให้มานั่งที่ร้าน เพราะว่ากลิ่นท่อค่อนข้างแรง #lmwnดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
ร้านเกาหลีในโคเรียนทาวน์ เมนูเยอะมาก!! อร่อยทุกอย่าง😋😋

ร้านเกาหลีสุดปังที่ซ่อนตัวอยู่ใน Korean Town เดินจาก BTS อโศกได้เลย~ ที่น้องชอบคือเมนูเยอะมากกก มาครบจบในที่เดียว🫶🏻 แนะนำมาหลายๆคนนะ จะได้สั่งหลายๆอย่าง🙌🏻 นี่มาคราวนี้ได้ลองพวกทะเลดอง ทั้งปูไข่,กุ้ง,แซลมอน ของสดมากกกก กินกับข้าว, สาหร่าย, น้ำจิ้มซีฟู้ดคือดืออออ✨ พวกปิ้งย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน มาเต็มทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู กินกับใบงาคือฟินสุด! อีกอันที่อร่อยแบบปลื้มมากคือซุปเต้าเจี้ยวเนื้อ เต้าหู...อ่านต่อ

ศรีรีวิว
13 ม.ค. 2023
CHEONGDAM ชองดัม Korean Restaurant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, น้ำเปล่า, บิบิมบับ, บิบิบับ

ร้านอยู่ในโคเรียนทาวน์ ชั้น 1 ด้านในสุด ร้านซ้ายสุดเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่าง ที่มี Lunch เมนูราคาชุดละ 99 บาทด้วย (ยังไม่รวม Vat) เราสั่งเป็นบิบิมบับ เสิร์ฟมาในถ้วยปกติไม่ได้เป็นถ้วยร้อน ตัวข้าวไม่มีเนื้อสัตว์ มีไข่อย่างเดียว มาพร้อมกิมจิ 1 อย่าง น้ำซุป และมีซอสโคชูจัง มาให้เติมเองตามใจชอบ ตัวข้าวแฉะหน่อย กิมจิถ้าไม่พอสามารถขอเติมได้ค่ะ น้ำเปล่า สั่งแยกขวดละ 20 บาท สำหรับเราคิดว่าค...อ่านต่อ

Jazzyrain
1.6k1.6k6k
7 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ปิ้งย่างเกาหลี คุณภาพดี ราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซทเนื้อ

เกาหลี @ home คราวนี้เป็นร้าน Cheongdam ชองดัม korean town ค่ะ ร้านนี้ดีจนสั่งซ้ำค่ะ ที่ว่าดีคือ รสชาติดีและราคาดีด้วยค่ะ เราสั่งเป็นเซทเลย ขี้เกียจคิด 🤣 เป็นเซทเนื้อย่าง มาพร้อมซุปกิมจิ และเครื่องเคียงต่างๆ แล้วก็สั่งเพิ่ม bibimbap และใบงา ที่ชอบร้านนี้อีกอย่างคือให้ใบงาเยอะ สั่งเพิ่มก็ราคาไม่แพง แต่ข้อเสียคือกิมจิเค็มนำไปหน่อยค่ะ ยังไม่เคยไปทานที่ร้านเหมือนกันค่ะ เอาไว้มีโอกาสก็ว่าไ...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
24 พ.ค. 2022
ร้านเกาหลีเปิดดึกเอาใจคนเลิกงานเย็น พิซซ่าเกาหลีอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 47. กิมจิจอน 김치전 แพนเค้กกิมจิ (Kimchi Pancake)

เมื่อเราอยากกินอาหารเกาหลีแต่ไม่บุฟเฟ่ต์ ร้านนี้เรียกว่าตอบโจทย์ อิ่ม อร่อย เราสั่งเป็นเซ็ตหมู 699 ในเซ็ตประกอบด้วยหมูสามชั้น คอหมูและแก้มหมู เรียงตามความอร่อยเลยเนื้อหมูมาชิ้นหนาและใหญ่นะ เพิ่งเคยลองกินแก้มหมู เห้ยอร่อย คอหมูมันไม่เยอะ และในเซ็ตเขาก็มีซุปกิมจิให้ด้วย ส่วนตัวซุบกิมจิเฉยๆ เครื่องเคียงเขาก็มีให้เยอะ กิมจิ ผักสลัด บล็อกโคลี่ มักกะโรนี ไข่นกกระทา รอบละ 4 ฟอง กิมจิมะละกอ ถั่วงอก...อ่านต่อ

Do D
26 ก.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เปลี่ยนแนวมาหม่ำเกาหลีบ้าง

มื้อนี้อยากหม่ำเนื้อย่าง หมูย่างเกาหลี สั่งมาที่บ้าน เครื่องเคียงดูเยอะใช้ได้ แต่ตัวเนื้อย่าง กับหมูย่าง ย่างมาเสร็จแห้งไปหน่อย ถ้าหม่ำที่ร้านย่างแบบร้อนๆน่าจะดีกว่าเยอะ ส่วนตัวผักให้มาใบใหญ่สดกรอบใช้ได้ดูเพิ่มเติม