4.2
69 เรตติ้ง (49 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:00

รีวิว French Kitsch Cafe’ Project French Kitsch Cafe' Project [Flagship Store]

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gung vet72
329644.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 250
Quality Review
ร้านสวย กว้างขวาง ขนมอร่อย เครื่องดื่มดี ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้มี 3 สาขาในโคราช ร้านค่อนข้างกว้าง ตกแต่งสวย สาขาที่เรามาคือสาขาที่ตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมือง ต้องสังเกตทางเข้าดีๆ เพราะเห็นป้ายชื่อร้านไม่ชัด เค้กมีหลายแบบ วันนั้นที่ไปทานมีเค้กมูสช็อกโกแลต เข้มข้น แต่จะหวานหน่อย เลมอนชีสทาร์ต เปรี้ยวหวานลงตัว ถือว่าอร่อยทั้งคู่ เครื่องดื่มโฮจิฉะคือดี แต่ราคาจะสูงหน่อยนะดูเพิ่มเติม

photo
Green3rd
501.2k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 290
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เอแคลหลากหลายรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านขนมที่โลโก้น่ารักดี เห็นแล้วนึกถึงหมาใน Jojo เสียดายไม่ได้ไปนั่งในร้าน แต่มีคนซื้อขนมมาฝากแทน ได้มาเป็นเอแคลรสต่างๆหลายรส ซึ่งก็อร่อยทุกรสเลย แต่ละรสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชอบอันที่เป็นรสชา หอมอร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
cocoa and latte🌲
561.5k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,442
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่ม specialty
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร่านสวยมากๆๆ เป็นคาเฟ่ที่แต่งได้น่ารักมาก ของตกแต่งเยอะไปหมด สีคุมโทนสวยด้วย โลโก้ก็น่ารัก รายละเอียดทุกอย่างคือดีงามไปหมด ตั้งแต่แผ่นรองจานจนทิชชู่ร้าน น่ารักสุดๆ รสชาติเครื่องดื่มและเบอเกอรี่ดีเลย ราคาสูงหน่อย แต่คุ้มค่ามากๆ ชอคโกแลตคือเรียกได้ว่า specialty เลย มีเมล็ดให้เลือกเยอะมากๆ สามารถแนะนำได้ง่าชอบสไตล์ไหนควรกินแบบไหน รวมถึงกาแฟก็เช่นกัน รสชาติดีมากๆ แนะนำเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ร้านสว...อ่านต่อ

photo
365
214272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,793
Quality Review
ร้านสวย ขนมและเครื่องดื่มมีคุณภาพสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่บนบายพาสโคราช ฝั่งออกไปกรุงเทพค่ะ ที่จอดรถมากมาย ร้านใหญ่โปร่งมีที่นั่งหลากหลาย เค้กหน้าตาสวยงาม น่ากิน Miss Anna [Blueberry tart] บลูเบอร์รี่สดๆเต็มๆ อมเปรี้ยวอมหวาน กับตัวขนม เข้ากันดีค่ะ Miss Citrus [Lemon tart] มีความเปรี้ยวหวานหอมเลมอนอร่อยดีค่ะ Latte’ และ FK Dirty Latte’ กาแฟอร่อยไม่ผิดหวัง ร้านสวย ขนมใช้วัตถุดิบดีมาก ราคาก็สูงตามคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม

photo
chevfy
17206938
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 3,464
Quality Review
คาเฟ่คนรักขนมอบ

เป็นร้านที่เพื่อนๆหลายคนแนะนำมาว่าให้มาลอง​ จนทุกวันนี้กลายเป็นผ่านต้องแวะ​ ร้านตกแต่งสวยงามออกโทนสว่างสดใส​ เหมาะกับขนมอร่อยๆ​สวยงามที่อยู่ในชั้นวาง หลายอย่างหดหายไปซื้อไม่ทันถ้ามาไม่ถูกจังหวะ​ เครื่องดื่มมีความหลากหลาย​ คอกาแฟก็เลือกที่ชอบๆเอาได้​ ชอบดำ​ ชอบนม​ ชอบpour over ทานกับขนม​ แล้วก็นึกถึงใครก็ซื้อกลับไปฝากได้ยังอร่อยอยู่แน่นอน จอดรถสะดวก​ ดูร้านเป็นร้านโปรดของคนในพื้นที่เหมือนกันจ...อ่านต่อ

ด้วยความเป็นคนโบราณ​ อันนี้ชอบมากครับ​ แม้ปกติไม่ทานขนมเท่าไหร่
photo
ploypineappz
2k8088.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,341
Quality Review
คาเฟ่สุดชิคคที่โคราช

French kitsch cafe project ~ คาเฟ่สุดชิคร้านดังในโคราช อยู่ห่างจากตัวเมืองนิดหน่อย จะอยู่แถวเส้น bypass ขาเข้าเมือง ร้านคาเฟ่เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส อบขนมเอง ร้านน่ารักในเรือนกระจก โปร่ง โล่ง สบายตามากก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก พนักงานบริการดี แนะนำดี ขนมเน้นพวกครัวซองต์​และเอแคลร์ เบเกอรี่หลากหลาย ใช้วัตถุดิบดี ลองทางครัวซองต์​ชาเขียวถั่วแดง โอเค แต่เนื้อจะเหนียวไปนิด แต่ชอบเอแคลร์คาราเมลมากกก ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le'Kinaree
Ad ·
Le'Kinaree
ร้านเด็ดโคราช จัดเต็มทั้งอาหารสไตล์ไทย และยุโรป ในราคาที่เข้าถึงง่าย
฿
สวนผัก พาข้าว โคราช
Ad ·
สวนผักพาข้าว โคราช
ร้านอาหารไทย จีน ฝรั่ง ตำนานกว่า 30 ปี มาโคราชต้องแวะกินให้ได้สักครั้ง
4.9
2 รีวิว
฿฿฿