รีวิว Katsuichi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Professional เรื่องทอด

รู้จักร้านนี้จากนายญี่ปุ่น บอกมานานว่าร้านนี้เด็ดเรื่อง Tonkatsu หลังได้ลองแล้วก็ต้องยอมรับว่าสารพัดเมนูชุบแป้งทอดเค้าดีจริง 😋 บรรยากาศร้าน : ร้านมีความญี่ปุ่น ลูกค้าก็มีแต่ญี่ปุ่น เมนู : สารพัดเมนูชุบแป้งทอด แล้วก็อื่นๆ ทั้งเมนูกินเล่น สลัด ข้าว เส้น รสชาติ : ทุกเมนูชุบแป้งทอดคือกรอบนอกนุ่มใน...อร่อย แต่เมนูอื่นๆ เช่น Gyoza Shumai ธรรมดามาก บริการ : อยู่ในเกณฑ์ดี ราคา : เมนูหลักพวก Tonka...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตัวท็อปเรื่องทงคัทซึ

เคยได้ยินชื่อร้านนี้มานาน พอมีโอกาสผ่านมาแถวนี้เลยได้มาลอง เรามารอตั้งแต่ร้านเปิดเลยคนไม่เยอะ เดินเข้ามาชิวๆได้เลยไม่ต้องรอคิว ร้านให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นมากๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นด้วย อาหารราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง บริการดี ใส่ใจลูกค้า ส่วนเมนูเด็ดคือทงคัทซึก็ทำออกมาได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน แต่ขัดใจนิดตรงที่ไม่มีผักฟรีให้กิน ไม่อย่างงั้นจะฟินมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หมูทอดทงคัสซึ แท้ๆ สไตล์ร้านญี่ปุ่น ไม่เน้นแนวแฟรนไชส์

ทานที่ร้าน ครับ ร้านนี้ ซ่อนอยู่ในซอย11 ครับ เดินเข้าไปเกือบสุดเป็นดึก หายากนิดๆแต่อากู่ช่วยได้ ปกติเราจะชินกับร้านหมูทอดแฟรนไชส์แบบวาโก ซาโบเทน ไมเซน สามเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ แต่ร้านนี้แตกต่างนะครับ ไม่มีข้าวเติม สั่งเป็นเซทไป ไม่ทีน้ำสลัดให้ ผมลอง หมูดำสันนอกใหญ่พิเศษ พร้อมเบียร์1 ขวด อร่อยมาก แป้งทอดมาดีมาก เกร็ดขนมปังชิ้นใหญ่ ความสุขแบบพอดีไม่สุกมากจนเนื้อหาความชุ่มชื่นไม่เจอ ซอสออกหวาน แต่ซ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ทงคัตสึที่นี่อร่อยนะคะ

เป็นร้านทงคัตสึอีกร้านที่รสชาติอร่อยไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะหมูนี่ทานไปแล้วจะรู้ว่านุ่มม้ากกกก ร้านซ่อนตัวอยู่ในสุขุมวิมซอย11 เข้ามา500เมตร จะมีเวิ้งที่มีร้านอาหารและตึกออฟฟิศ หน้าร้านจอดรถได้ค่ะ ต้องขึ้นลิฟต์ไปชั้น2 ภายในร้านดูสะอาด ตกแต่งสวยงาม แบบมีความเป็นส่วนตัวหน่อย ไม่แออัด อาหารจานละประมาณ 200-300บาท ไม่มีเป็นอาหารเซตให้สั่งนะคะ ต้องสั่งข้าวเพิ่มมาทานคู่กับทงคัตสึ ตัวข้าวเฉยๆ แต่ทงคัตสึอร่...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ได้บรรยากาศญี่ปุ่นมากค่ะ
เมนูเด็ด:หมูสันนอก

เป็นร้านอาหารที่อยู่ในซอยของสุขุมวิท ร้านจะไม่ค่อยมีใต้นำทางเพราะฉะนั้นแนะนำให้ตาม GPS เลยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้นสอง จะมีแค่ป้ายเล็กๆถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เจอค่ะ ทางร้านจะมีที่จอดรถให้ด้วย ร้านจะเป็นบรรยากาศเงียบแล้วก็ ตกแต่งด้วยบรรยากาศญี่ปุ่นมาก คนที่มารับประทานประมาณ 80% เป็นคนญี่ปุ่นก็ว่าได้ค่ะ อาหารไม่ต้องรอนานบอกได้เลยว่าทำเร็วมากค่ะ พนักงานใส่ใจบริการมาก ถ้าพูดถึงรสชาติบอกได้เลยว่าอร่อยค่ะ แต่มี...

อ่านต่อ »
KatsuichiKatsuichiKatsuichi

4 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
เป็นร้านประจำ

สำหรับทงคัตสึ ต้องยกให้ร้านนี้เป็นร้านประจำเลย ของทอดร้นนี้ทำออกมาได้ดีมาก พอยิ่งกินบ่อยเข้า ยิ่งเห็นว่ามีเมนูอื่นอีกที่นอกจาก สันนอก สันในทอดแล้ว คือ หอยทอด เมนูนี้ห้ามพลาด หอยทอด จานนึงมี 3 ชิ้น ควรจะสั่ง 2 จานเป็นอย่างน้อย สำหรับคนชอบกินหอย เห็นออรินจิย่างเนยก็อร่อย ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2017

อาหารอร่อยมาก หมูที่ใช้เป็นหมูดำ อร่อยถึงขั้นเลิกไปกินร้านทงคัตสึแถวสีลมได้เลย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Isshin Soba Restaurant
Isshin Soba Restaurant
ต้องลอง! โซบะเก่าแก่ต้นตำรับ วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน เส้นสดทำด้วยใจ! • [Ad]
3.8
17 รีวิว฿฿฿
Maki On Fifth
Maki On Fifth
ซื้อเลย! ดีลสุดคุ้มจากร้านมากิสไตล์ฟิวชั่นที่ได้ถึง 9 เมนู • [Ad]
3.9
12 รีวิว฿฿฿
Sushi Masa ราชเทวี
Sushi Masa ราชเทวี
4.0
493 รีวิว฿฿฿
Aoringo Japanese Curry Place ตึกธนิยะ บีทีเอส วิงค์
Aoringo Japanese Curry Place ตึกธนิยะ บีทีเอส วิงค์
4.1
230 รีวิว฿฿฿
Hanaya
Hanaya
4.0
193 รีวิว฿฿฿
Isao
Isao
4.1
462 รีวิว฿฿฿
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
4.1
469 รีวิว฿฿฿