รีวิว JJ Coffee & Bistro

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ของดีเมืองลำปาง อาหารถูกปาก เครื่องดื่มเยอะเข้มข้นถูกใจ

ปกติมาลำปางทีไร เรื่องอาหารการกินมักจะฝากท้องกับร้านเก่าแก่ที่เคยไปกินบ่อย ๆ รสชาติถือว่าถูกปาก ฝากท้องได้ แต่ครั้งนี้เราอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ อยากกินร้านอื่นดูบ้าง ร้าน JJ Coffee & Bistro อยู่ในโครงการ JJ Park มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ การเดินทางสำหรับคนต่างจังหวัดอย่างเราอธิบายไม่ถูก เอาเป็นว่าตามแผนที่มาได้เลย บรรยากาศร้านจะออกแนวร้านอาหารกึ่ง ๆ คาเฟ่ ร้านกว้างที่นั่งเยอะ ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ม...

อ่านต่อ »
JJ Coffee & BistroJJ Coffee & BistroJJ Coffee & Bistro

3 Likes0 Comment
Share
14 ม.ค. 2020
photo
เงียบ สงบ สงัด

ตามรอยคุณ Olive in wonderland รีวิวไว้ วันนี้มีโอกาสมาลำปาง เปิดแผนที่ดู ตั้งใจมากินร้านนี้ หาไม่ยาก เลี้ยวรถเข้ามา ที่จอดเยอะแยะ แต่ๆๆ ร้านไม่มีลูกค้าเลย นึกว่าปิด เดินเข้าในร้าน ร้านสวย ดูหรูหรา ไม่มีพนักงานในร้าน อ๋อ นั่งเด็ดผักอยู่ข้างนอก พนักงานรีบเข้ามา เปิดแอร์ ปิดประตูกันแอร์ออก เตรียมรับออเดอร์ เปิดดูเมนู มีรายการอาหารเยอะดี แต่ขอบาย เพราะบรรยากาศไม่ค่อยผ่อนคลาย คือไม่มีลูกค้าเลยอ่ะ ม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2020
photo
โทรจองบอกมีโต๊ะ ถึงร้านให้นั่งห้องที่จัดเตรียม ไม่เหมือนในภาพ

โทรจองบอกมีโต๊ะ ถึงร้านให้นั่งห้องที่จัดเตรียม ไม่เหมือนในภาพ เราขอไปนั่งข้างนอกอีกฝั่งของร้าน พนักงานผู้ชายบอกจองหมดแล้ว!! พอถามพนักงานผู้หญิงบอกปิดโซน พอถามเมนูที่ต้องการทาน หมด บอกจริงๆเปิดให้กรณีพิเศษเพราะโทรจอง ช่วงโควิดไม่เปิดให้นั่ง เปิดส่งแต่แพนด้า? เอออ...คือ พรก.ฉุกเฉินให้เปิดนั่งได้แล้ว แล้วตอนโทรทำไมไม่บอกคะ คืองง ทีแรกเห็นรีวิวแรกก็ตาม เพราะเจอรีวิว2บอก ก็ไม่อยากคิดลบ ทีนี้เจอเองกั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kin Cafe' Lampang
Ad ·
Kin Cafe' Lampang
คาเฟ่เก๋ อาหารดี บรรยากาศน่านั่ง ร้านเด็ดที่ไม่ควรพลาด เมื่อเยือนลำปาง
มามีสุข ณ สวนคุณตา
Ad ·
มามีสุข ณ สวนคุณตา
คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่านั่ง มีสนามเด็กเล่น กาแฟ เครื่องดื่ม และเค้กแสนละมุน