รีวิว YEST WORKS

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆในย่านอโศก

Yest Work เป็นอีกร้านกาแฟดีๆในย่านอโศกซึ่งตั้งอยู่ในสุขุมวิท 21 ซอย 2 ตรงข้ามประสานมิตรพลาซ่า ร้านจะอยู่ริมถนนใกล้ๆกะเพราตาแป๊ะ จอดรถได้ในประสานมิตรพลาซ่าแต่จะเสียค่าจอดค่ะ หน้าร้านอาจจะดูเป็นร้านเล็กๆหนึ่งห้อง แต่ข้างในมีที่นั่งพอสมควรทั้งแบบบาร์และแบบโต๊ะนั่ง ซึ่งสามารถนั่งทำงานได้เพราะคนไม่พลุกพล่านค่ะ เครื่องดื่มนอกจากกาแฟซึ่งมีให้เลือกหลายชนิด ก็จะมีชา นมน้ำผึ้ง มะนาวน้ำผึ้งโซดา และโกโก้...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ specialty ที่สามารถเลือกระดับการคั่วได้ 8 เลเวล สำหรับเมล็ดกาแฟแต่ละชนิด
เมนูเด็ด:#4-N Medium

ร้านนี้อยู่ถัดจากร้านกะเพราตาแป๊ะไปหนึ่งห้อง ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถใช้บริการที่จอดรถแบบเสียเงินได้ที่ประสานมิตรพลาซ่าและตึกชิโนฯ วันนี้เจอเจ้าของร้านผู้หญิงที่เป็นหนึ่งในพาร์ตเนอร์ร้าน เลยให้ช่วยแนะนำเมล็ดกาแฟให้ ลองดมเปรียบเทียบระหว่างเมล็ด #3 และ #4 กลิ่นดีทั้งคู่ แต่วันนี้เลือกมาเป็น #4 Abodo จากเชียงราย Natural Medium สั่งแบบดริปเย็น รสออกโทนเบอร์รี่เล็กน้อย รู้สึกคลีนๆ หน่อย มี after tas...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อย คนไม่พลุกพล่าน

ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก จากสายพันธุ์ทางภาคเหนือ สามารถบอกบาริสต้า เลือกปรับได้ตามความชอบ ขม เปรี้ยว รสหวาน วีธีการคั่วต่างๆ ขนมอร่อยค่ะ แต่มีให้เลือกค่อนข้างน้อย ราคาไม่แพงค่ะ 120++ ขนม ไม่เกิน100 บาท

ดูเพิ่มเติม »
YEST WORKS
YEST WORKS
YEST WORKS

0 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
[อโศกมนตรี] ประสบการณ์ Cupping แปลกใหม่ ผ่านตัวแปรสเปคตรัมการคั่ว 8 ระดับ ร้านเล็กๆในซอยเจ้าของคนญี่ปุ่นคั่วเอง
เมนูเด็ด:#4-N Light, #4-N Medium, Scone plain

Y’est Works เป็นร้านกาแฟเล็กๆห้องเดียวด้านหลังตึกชิโนไทยทาวเวอร์ (อโศก) เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นคั่วกาแฟเอง ร้านนี้มีคอนเซปท์ที่น่าสนใจมากเหมาะสำหรับคนที่ชอบคัปปิ้งกาแฟแนว Filter โดยเฉพาะครับ โดยที่เค้าจะมีระดับการคั่วกาแฟให้เลือก 8 ระดับ สำหรับเมล็ดกาแฟ Single Origin แต่ละตัวที่มีในร้าน ตั้งแต่คั่วอ่อนสุด (Higher Acidity – ติดเปรี้ยว) จนถึงคั่วแก่สุด (Higher Bitter – ติดขม) เราสามารถสั่งกาแฟเมล็ด...

อ่านต่อ »
45 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Find Your Best Coffee

ร้านกาแฟเล็กๆแต่คุณภาพคับคั่ง ตามคอนเซ็ปร้าน find your best coffee สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ นี่คงเป็นร้านที่ห้ามพลาด ต้องมาสักครั้ง ที่นี่มีเมล็ดให้เลือกเยอะมากทั้งเมล็ดในไทยและเมล็ดนอก และขายเมล็ดแยกด้วยแพ็คใส่ขวดสีชาไว้กันแดดกันความชื้น ระดับการคั่วซึ่งที่นี่มีการคั่วถึง 8 ระดับ ไล่ตั้งแต่อ่อนถึงเข้มแบบ Italian roast อยากได้รสและ notes แบบไหนบาริสต้าสามารถแนะนำได้อย่างดีเลย ให้ฟีลเหมือนเพื่อ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ขนมก็ดีครับ

ร้านอยู่ตรงอโศก จอดรถได้ที่ประสานมิตรพลาซ่าหรือตึกชิโนไทยครับ เสียค่าที่จอดนะครับ - iced americano 100.- อร่อยดีครับ - Plain scone 60.- ดีเช่นกัน เนยและแยมที่ให้มาอร่อยทั้งคู่ เข้ากันดี - brownie 60.- อร่อยอีกเช่นกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
4.1
3 รีวิว฿฿฿฿
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿