รีวิว Shabu Shabu by Phuketboi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ก.ค. 2019
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
มื้อนี้มีแต่คุ้ม บุฟเฟ่ต์ 246 บ. ที่ “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต

มื้อนี้ขอสนอง Need ให้กระเพาะที่ร้องครวญคางด้วยความหิวโหย กับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต ที่ยกขบวนเสิร์ฟเมนูต่าง ๆ แบบไม่มียั้ง ขอแอบกระซิบดัง ๆ เลยว่าที่นี่เมนูเด็ดมีให้เลือกเพียบ และกินได้แบบไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นเบา ๆ ที่ 246 บาท/คน เท่านั้น งานนี้เตรียมกระเพาะไว้ให้ดีซ้อมคีบตะเกียบไปให้พร้อม แล้วตามไปลุยกันได้เลยยย ร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ให้เป็นที่หนึ่งในใจสำหรับร้านชาบูในภูเก็ต
เมนูเด็ด:ชาบู

เป็นร้านชาบูน้องใหม่ที่บอกเลยว่าคุ้มราคา เนื่องจากคุณภาพใ้ช้ของค่อนข้างดี มีทั้งเซทหมู เซทเนื้อ ราคาก็เริ่มที่ 249 รวมไอติมให้ด้วยน๊า และน้ำดื่ม แต่หากใครอยากดื่มน้ำอัดลมก็เพิ่มนิดหน่อย น้ำจิ้มมีให้เลือกหลากรสชาติ รวมไปถึงน้ำซปด้วย แนะนำน้ำซุปชาบูภูเก็ตบอย อร่อยกลมกล่อมแบบไม่น่าเชื่อ ส่วนเนื่อก็สั่งได้ไม่อั้นสไลด์มาบางเหมาะแก่การชาบูมากๆ แต่ถ้าช่วงไหนคนเยอะๆ ทางร้านก็อาจจะติดขัดเรื่องการบริก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จะกินชาบูจะกินชาบู
เมนูเด็ด:ชาบู, หม้อ 2 ซุป

อยากกินชาบูมานานแล้ว ตอนนี้ก็ถึงร้านที่ร้านชาบู ร้านอยู่แถวถนนเจ้าฟ้า สวนหลวง ร้านเปิด จันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เปิดตั้งแต่ 15:00 นถึง 10:00 น เสาร์อาทิตย์เปิดตั้งแต่เที่ยงถึง 22:00 น ราคาไม่แพงเลย ค่ะ ราคามี 2 ราคา มีราคาตั้งแต่ท่านละ 259 บาทและอีกราคาหนึ่ง 359 บาทค่ะ เราสามารถได้ตามความต้องการ คุ้มมากๆ มี ให้เลือกหลายอย่างด้วยกันมีหอยปลาหมึก สด ปลาหมึกกรอบ กุ้งหมูสไลด์ หมูสันคอหมูสันนอก หมูสามชั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง หัวละ 246 บาท!
เมนูเด็ด:ชาบู, หม้อ 2 ซุป

อาหารรสชาติดีค่ะ ราคา หัวละ 246 บาท ถือว่าไม่แพง มีให้เลือกเยอะอยู่ แต่ของกินเล่นน้อยไป และซูชิต้องเป็นอลาคลาสถึงจะสั่งได้ น้ำซุปเลือกได้ 2 รสชาติ แนะนำเป็นน้ำดำ ส่วนหมาล่ารสชาติจะเผ็ต ถ้าทานเผ็ดได้ไม่มากสั่งเป็นต้มยำดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาไม่แพง น้ำซุปโอเค ของสดดี
เมนูเด็ด:ชาบู, หม้อ 2 ซุป

เป็นร้านชาบูเปิดใหม่ อยู่ในย่านสวนหลวง ตรงนั้นจะมีร้านชาบูอยู่สัก 2-3 ร้าน เห็นจะได้ แต่ร้านนี้ดูโดดเด่นที่สุด เพราะมองจากถนนเข้าไปค่อนข้างสว่าง ดูแล้วสะอาดตา ใช้พี่หมีมาเรียกแขกได้ดี มีราคา 2 แบบ คือ 200 กว่าบาท และ 300 กว่าบาท แบบที่แพงกว่า จะมีเนื้อวัวให้กินแบบไม่อั้นด้วย เศรษฐกิจไม่ดี ผมเลยต้องกินตัวถูก ไม่มีเนื้อวัว แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะยังไง ชาบูมันไม่ได้วัดกันตรงเนื้อสัตว์ มันวัดกันที่น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูร้านน่ารัก ราคาไม่ทำร้ายกัน

ร้านชาบูที่เป็นร้านแรกที่รู้สึกถึงความน่ารักที่แต่ละโต๊ะจะมีตุ๊กตาน้องๆที่ไม่เหมือนกันแทบทุกคน ทั้งคุมะ ซัลลี่ 🐻🐱🐶 เหมาะกับเด็กๆน้องๆที่ครอบครัวพามามีตุ๊กตาให้กอดให้อุ่นใจ • ชาบูมี2ราคา 246 / 339 -(ไม่รวมเครื่องดื่ม) • refill 39 บาท ความเด็ดของที่นี่น่าจะเป็นน้ำจิ้มที่มีให้เลือก3รสชาติ • น้ำจิ้มสุกี้ • น้ำจิ้มเดอะบอย (หวานๆคล้ายน้ำจิ้มไก่-ไว้กินกับเมนูเกี๊ยวทอดของทางร้าน หรือชาบูได้) • น้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บริการดี พนักงานนารัก

ร้านชาบูเปิดใหม่ แถวถนนเจ้าฟ้า ตำบลตลาดเหนือ มีของให้เลือกถือว่าน้อยไปนิด แต่ก็โอเคค่ะ กุ้งเด้งอร่อย หมูนุ่มอร่อย และที่อร่อยมากกกกกกก คือน้ำซุปต้มยำ อร่อยมากก ให้10 ผ่านเลยค่ะ เลิกงาน22.30น. แวะไปทานยังทันนะคะ พนักงานบริการดีมาก อยู่เป็นโต๊ะสุดท้ายก็ไม่ปิดเพลงไล่นะจะ ประทับใจตรงนี้มาก เรื่องบริการและอัธยาศัยมี100 ให้100 เต็มค่ะ มีโอกาสจะแวะไปทานอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu San
Shabu San
4.9
7 รีวิว฿฿฿
เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน ภูเก็ต
เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน ภูเก็ต
3.6
14 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN