เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชุดข้าวหน้าปลาไหล
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชุดข้าวหน้าปลาไหล
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Nice Unagi Restaurant
เมนูเด็ด:ชุดข้าวหน้าปลาไหล

คราวนี้ได้ลองใช้ Unakichi wongnai deal ซึ่งเป็นร้านที่เน้นปลาไหลและปลาดิบ -กุ้งหวานสดและหวานดี -กระดูกปลาไหลทอดกรอบ -ไข่ม้วนปลาไหลมีก้างเล็กน้อย -ไข่ตุ๋นก็เนื้อเนียนมีกุ้ง -ชุดข้าวหน้าปลาไหลกินกับซอสราดข้าวก็อร่อย มีพริกไทยญี่ปุ่นที่ทานแล้วลิ้นชา -มีตับปลาไหลอยู่ในซุปใสรสชาติแนวเครื่องในและไม่คาว -ไอติม yuzu และ yuzu soda เปรี้ยวและหอมกลิ่นส้มตัดเลี่ยนดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าปลาไหลอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ชุดข้าวหน้าปลาไหล

ร้านข้าวหน้าปลาไหล เปิดใหม่ ในHotel nikko ปากซอยทองหล่อ ชั้น3 ค่า เป็นอีกร้านที่รสชาติใช้ได้เลยจ้า จอดรถในโรงแรมได้เลย ประทับตราจอดได้2ชม นะค้า ร้านไม่ใหญ่ มีเมนูปลาไหลเป็นหลัก วันนี้ทาน ข้าวหน้าปลาไหล Una-jyu 1800++ รสชาติ ใช้ได้เลย ปลาไหล1ตัว ของsizeนี้ มีแบบครึ่งตัวด้วยเป็น unadon ค่ะ 980 ++ ใครชอบทานข้าวหน้าปลาไหล ลองดูค่า

ดูเพิ่มเติม »
22 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อุนาหงิ ปลาไหลญี่ปุ่นมาร้อนๆ
เมนูเด็ด:ชุดข้าวหน้าปลาไหล

ชุดข้าวหน้าปลาไหลในเซ็ทกลางวัน มีด้วยกันสามระดับ แพงสุด1,800฿, 899฿ และชุดสุดท้าย 400กว่าบาท ทุกชุดรวมชาร้อนชาเขียวเย็นจ้า มาดู ชุดที่1 ราคา 1,800฿ มีมาในชุด ข้าวหน้าปลาไหลทั้งตัว มาพร้อมซุปใส ในซุปมีตับ ชุดที่สอง ราคา 899฿ ประกอบด้วย ปลาไหลครึ่งตัว มาพร้อมซุปบาเลย์ หรือ ซุปสีม่วงๆนะคะ ชุดสุดท้ายไม่ได้สั่ง ประมาณ400กว่าบาท สอบถาม พนง ถึงความแตกต่างคือ ชิ้นและปริมาณข้าวจะน้อยลงกว่าชุด 899฿ รส...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
รสชาติดี ย่างมาหอมกลิ่นถ่าน บริการดี ราคาแรงไปนิด
เมนูเด็ด:ชุดข้าวหน้าปลาไหล
หอมกลิ่นถ่าน ซอสไม่หวานมาก

0 Like0 Comment
Share
เมนูแนะนำโดยสมาชิกทั้งหมด