4.5
41 เรตติ้ง (33 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว BURAPA Thai Cuisine & Bar BURAPA Thai Cuisine & Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.8k33.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 126
Quality Review
อาหารไทยประยุกต์อร่อยๆ วัตถุดิบจากภาคตะวันออก😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แสร้งว่าตราด, พล่าขาวหอยพัด, ข้าวหอมมันปู, ข้าวดำแกงพริกใบชะมวงเนื้อ

😋👍✨ละเลียดอาหารไทยเลิศรส กับ 11 คอร์ส นำเสนอเมนูอาหารวัตถุดิบ จาก จังหวัด ตราด ภาคตะวันออก ถึงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของไทยเรา  👍ที่ร้าน Burapa Eastern Thai Cuisine and Bar by Sri Trat (สุขุมวิท 11) 😍บรรยากาศร้านสวยงาม แบบ Casual Fine dining จำลองจากโบกี้รถไฟ นำมาตกแต่งจนสวยงามน่านั่ง ชั้นล่างเป็นบาร์ และชั้นบนเป็นร้านอาหาร คอร์สอาหารสุดแสนพิเศษวันนี้ บอกเลยว่าอร่อย เข้มข้น วัตถุดิบดี เชฟ แ...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
655758.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 225
Quality Review
มื้อดีๆ กับบรรยากาศโบกี้รถไฟสุดหรู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมี่เก้อกุ้ง, แกงระแวงคอหมูย่าง

BURAPA EASTERN THAI CUISINE ร้านอาหารที่ตกแต่งให้เหมือนนั่งทานบนขบวนรถไฟสุดหรู เป็นอีกมื้อที่เก๋ และรสชาติดีครับ แต่ละเมนู รสชาติดี สีสันอาหารดูน่าทาน -หมี่เก้อกุ้ง น้ำซุปกลมกล่อมกลิ่นหอม กุ้งสดเนื้อเด้ง -ข้าวผัดรถไฟไก่ย่างแดง ข้าวนุ่มผัดใส่ซอส ไก่ย่างเนื้อนุ่มสีแดงสด พร้อมน้ำจิ้มอาจาด จานนี้มีทั้งหวานและเปรี้ยวช่วยตัดรสชาติกัน -แกงระแวงคอหมูย่าง น้ำแกงหอมมันกลมกล่อม คอหมูนุ่มหนึบ -ปีกไก่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 ต.ค. 2022
ดีลดี อาหารเด็ด บรรยากาศเลิศ สุดคุ้มค่า
10 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 510
Quality Review
ดินเนอร์ในธีมรถไฟสุดหรู แสงสลัวโรแมนติค
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ใครที่กำลังมองหาสถานที่เดทต้องที่นี่เลย! ที่นี่จะเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์ส มาในธีมรถไฟ ที่จะพาทุกคนออกเดินทางผ่านรสชาติของอาหารที่จัดสรรออกมาเป็นอย่างดี ทุกจานคือสวยงามมีสตอรี่ตามสไตล์ร้าน Fine-dining ตัวร้านสวยมากกก แล้วด้วยความแสงสลัวนะ โรแมนติคสุด ใครที่กำลังเริ่มๆ คุย หรือคบกันมานานแล้วควรมาอย่างแรง #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
8le
9101.2k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 929
Quality Review
สุดทั้งอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มกระวาน Siam Cardamom Chicken Soup, ลิ้นวัวย่าง, หม้อแกงไอศครีมหอมเจียว

ส่วนตัวเคยซื้อดีลร้านศรีตราดซึ่งเป็นร้านแม่ของร้านนี้แต่ก็ไม่ได้ไปทานเพราะ ดันติดโควิดไปซะก่อน พอเห็นทาง wongnai ได้มีดีลของร้านนี้ซึ่งเป็นร้านในเครือ ของศรีตราดก็เลยไม่พลาดที่จะซื้ออีกครั้งนึง เมนูภายในดีล ~ appetizer เลือกเมนูลิ้นวัวย่าง ซอสใบหูเสือ ลิ้นชิ้นใหญ่หนานุ่มไม่เหนียวทานกับ ซอสและกระเทียมเข้ากันได้ดีมากๆ เป็นเมนูเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ~ จานหลักเลือกเมนูข้าวห...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 976
Quality Review
นั่งรถไฟ first class สุดหรูหรา พร้อมกับมื้ออาหารที่จะทำให้ทุกคนอร่อยจนจำไม่ลืมเลย 😍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับไก่หูเสือมันปู

เมนู Appetizer และ Main Course ของเขาคือมีเอกลักษณ์มาก เครื่องแกงตำเองทั้งหมดกลิ่นหอมสุดๆ รวมถึงสมุนไพรไทยที่เขาใส่มาทำให้เข้าถึงรสชาติดีมากๆ เลยค่ะ . 🍸 Appetizer ที่น้องนีชอบที่สุดคือ ตับไก่หูเสือมันปู 🦀 ที่ทำออกมาเป็นรูปแบบคล้ายปาเตของฝรั่งเศส แต่เปลี่ยนวัตถุดิบเป็นตับไก่ของไทย เสิร์ฟพร้อมอ่องมันปูที่มีความเข้มข้นมาก รสชาติคือนัวกลมกลอมเข้ากันสุดๆเลยค่ะ 🍲 Main Course เมนู ต้มข่าหัวอ่อน...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1342.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 896
Quality Review
Great meal on board 🚂
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มกระวาน Siam Cardamom Chicken Soup, ไข่พะโล้, ลิ้นวัวย่าง, ข้าวหมูหัวเราะไข่แดงดอง, หม้อแกงไอศครีหอมเจียว

เราซื้อดีลวงใน 1299฿ ไว้ 2 ดีล ทางร้านแจ้งว่าไม่มีที่จอดรถของตัวเอง แต่สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถด้านหลังร้านซึ่งใช้ร่วมกับร้านอาหารอื่นๆ ค่าจอดรถชั่วโมงละ 40฿ หากรับประทานอาหารครบ 2,000฿ จะได้คูปองจอดฟรี 2 ชั่วโมง โต๊ะที่เราได้อยู่ชั้น 2 ร้านตกแต่งสวยงามให้บรรยกาศเหมือนอยู่ในขบวนรถไฟจริงๆ 1.ลิ้นวัวย่าง ชิ้นหนานุ่ม สุกกำลังดี ซอสสีเขียวๆที่ให้มาทานคู่กัน อร่อยมาก เป็นจานที่ชอบที่สุดของมื้อนี้ 2. ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hybrid Cuisine
Ad ·
Hybrid Cuisine
อิ่มฟินประทับใจ! Fine Dining กับการผสมผสานรสชาติของสองสัญชาติได้ลงตัว
4.5
2 รีวิว
฿฿฿฿฿
Mother BKK
Ad ·
Mother BKK
อิ่มฟินมีระดับ กับอาหารไทยร่วมสมัยสุดหรูในรูปแบบ Casual Fine Dinning
4.4
5 รีวิว
฿฿฿฿฿