- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sookdal Premium Korean BBQ Thailand

รีวิว Sookdal Premium Korean BBQ Thailand
กลับมาอีกแล้วที่เดิม
ร้านคนเยอะอีกแล้ว คิวยามมากกก รอเกิน 30 นาที ได้ ริซอสโต้ไข่กุ้งมา อร่อยนัว เหมือนเดิม อาหารไว้มาพนักงานรสดเร็วว สั่งเซ็ทหมูสามขั้น หมูหมัก คอหมู พนักงงานย่างให้อร่อย หมี่เย็นเส้นหนึบ สดชื่นแตงกวาแอปเปิ้ล เข้ากันดี ซุปอันนี้แถมมาในเซ็ทรู้สึกจืดไปนิดนึง ชีวก้อนพันหมูสามชั้น เด็กอ้วนมาก 😛 แต่มันดี ชีสย่างอร่อย ชอบ #lmwnดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมี่ยมที่อร่อยทั้งหมูและเนื้อวัว เครื่องเคียงจัดเต็ม (4.5 🌟)
ร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ที่ดีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู ไม่แปลกใจที่มีคิวตลอดถ้ามาวันหยุด (ถ้าอยากมาแบบไม่มีคิว มื้อกลางวันวันธรรมดาดีสุด) เนื้อวัวที่นี่ใช้วิธี Dry Aging ส่วนเนื้อหมูใช้วิธี Wet Aging อุณหภูมิระหว่าง -1 ถึง 1 องศา มีกระดาษบอกวิธี Aging มากับทุกเมนูเนื้อที่สั่ง ร้านนี้ไม่มีเมนูเครื่องใน เมนูปิ้งย่างจะมีพนักงานคอยปิ้งให้ ปิ้งมาได้สุกนุ่มพอดี ส่วนชีสถ้าสั่งเพิ่ม จะกริลพร้อมเ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง ที่ไม่ต้องปิ้งเอง
คราวนี้มากินแค่สองคน สั่ง Flatter Set ที่เค้าบอกว่ากินได้สองคน แต่เรารู้สึกว่ามันเยอะไปมากๆ กินจนจุกแล้วยังไม่หมด แนะนำให้สั่ง set ข้างๆพอ (8xx) ของไม่เยอะเท่า แต่กินหมดแน่นอน ชอบสันคอหมูหมัก หมักมาได้ถึงรส เนื้อหมูก็นุ่มดีดูเพิ่มเติม
มาแถวนี้ทีไรไม่เคยพลาด
เป็นร้านหมูย่างที่ติดใจมากจะมากินเกือบทุกครั้งที่ได้มากรุงเทพ สมัยทำงานอยู่ที่นี่มาประจำทุกเดือนกินไม่เบื่อเลย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ดูแลปิ้งย่างเนื้อให้เรา อย่างมืออาชีพ หมูที่ได้มีความหอมลงตัว ความสุกที่มีความสุขทุกครั้งที่ได้มากินที่นี่ เครื่องเคียงที่ติดใจและขอเพิ่มเรื่อยๆคือจับเชกินเท่าไรก็ไม่พอ เมนูปิ้งยกนิ้วให้แต่เมนูต้มอาจจะธรรมดาไปหน่อย #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลี คุณภาพดี
ชื่อร้าน : Sookdal Premium KoreaBBQ เมนูที่ได้มาลอง : 1.FlatterSet 1,080 บาท 2.Tokbokki 250 บาท 3.Risotto ครีมหม้อดิน 150 บาท 4.Jukkumi Bokkeum ปลาหมึกผัดซอสเกาหลี 350 บาท 5.หมู 3 ชั้น 150 g 360 บาท ความเห็น : พอดีหาร้านปิ้งย่างเกาหลีทาน เลยได้มีโอกาสมาลองร้านนี้ มาถึงร้านประมาณ 17.30 ใครมาหลังหกโมงคนเยอะมากๆ ต้องรอหน้าร้าน ได้ลองสั่ง FlatterSet ถือว่าเป็นเนื้อหมูที่คุณภาพดีเลยนะครับ ร้านจะเส...อ่านต่อ
หมูย่างอร่อยๆกับปลาหมึกผัดซอสเกาหลีก็ถูกใจ
เป็นร้านที่เน้นปิ้งย่าง ซึ่งหมุที่นี่เค้าจะใช้วิธี Wet aged หมูแต่ละชนิดจะมีอายุบอกว่าบ่มเนื้อนานกี่วัน ที่อุณหภูมิเท่าไหร่ด้วยค่ะ เริ่มด้วยเครื่องเคียง อลังการมากๆ มาแบบอย่างเยอะและเติมได้ตลอดค่ะ - 2.5 Faltter Set เป็นหมู 3 ชนิด มาพร้อมชีสย่างและหม้อชาบู #หมู 3 ชนิด ก็จะมีทั้งคอหมู หมูสามชั้น และหมูหมักค่ะ สำหรับเราชอบหมูหมักค่ะ #ชีสย่าง พนักงานจะถามเราว่าให้ห่อกับหมูชนิดไหน จะทานเปล่าๆหรื...อ่านต่อ