- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dawane Cafe Dawane Cafe

รีวิว Dawane Cafe Dawane Cafe
ร้านเล็กๆแต่อาหารไม่ใส่น้ำตาลไม่ใส่ชูรสดีต่อสุขภาพ เน้นอาหารจานด่วน
ร้านขนาดกระทัดรัด ที่นั่งโซรห้องแอร์มี2-3โต๊ะ ร้านบรรยากาศง่ายๆ บ้านๆธรรมดา แต่ติดแอร์เลยนั่งสบายค่ะ มียริการอาหารที่เน้นจานด่วน จานเดียว เครื่องดื่มร้อนเย็น ขนม เบเกอรี่ก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ ที่ดีคือถ้าผ่านเส้นนี้แล้วเน้นอาหารจานด่วนรสชาดดี ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ชูรสแวะได้เลยค่ะ อาจรอนานนิดนึงเพราะแม่ครัวทำคนเดียวค่ะ นอกจากอาหารจานเดียวใช้วัตุถุดิบดี สด ใหม่ อาหารนอกจากรสชาดดีแล้ว ยังมีขนมพวกขนมเปี...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ รสชาติดี
ร้านตั้งอยู่ริมถนนสาย 3 ห่างจากบางเสร่มานิดหน่อย ร้านเล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ เมนูในร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารพวกสปาเก็ตตี้ เราสั่งโกโก้เย็น 60 บาท รสชาติดีมาก อร่อยมาก แต่พนักงานทำช้าไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดีน้า.. อาหารพอได้ออกเร็ว
กาแฟดี หอม ขนาดเป็นม๊อคค่า ยังได้กลิ่นกาแฟอ่อนๆ ที่แบบเข้ากัน ละมุนอยู่ ส่วนอาหารเฉยๆ หิวๆก็สั่งได้ไม่ต้องแวะหาหลายที่ อาหารเป็นแบบจานด่วน ทําไวมาก ให้คะแนนกาแฟนําไปก่อน หากาแฟ ละมุนๆ ก็ลองร้านนี้ ไม่ขม หอมนัวๆดูเพิ่มเติม