- รวมรีวิว ร้านอาหาร ONYX Café (ออนิกซ์ คาเฟ่) ONYX Café
รีวิว ONYX Café (ออนิกซ์ คาเฟ่) ONYX Café
9 พ.ค. 2022
กาแฟคั่วกลางดี เบอร์เกอร์อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ, ลาเต้เย็น (ไม่หวาน)
แวะคาเฟ่ปัตตานีบ้าง คนเยอะมากเนื่องจากวันรายอ แน่นไปหมด โชคดีที่รอไม่นานมากก็ได้โต๊ะ • ลาเต้เย็น (ไม่หวาน) คั่วกลางจากอาข่าอาม่า ใช้ได้เลย นัวๆ • เบอร์เกอร์เนื้อ 95- รวมๆ คือดีทั้งขนมปังและเนื้อ ซอส • กาแฟส้มที่จำชื่อเมนูไม่ได้ ออกน้ำเชื่อมนิดนึง แต่สดชื่นจ้า • โกโก้ร้อนหวานน้อย ลาเต้อาร์ตสวย เข้มข้น หวานน้อยจริง ถ่ายไม่ทัน ค่าเสียหายรวม 259-ดูเพิ่มเติม
28 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟย่านเมืองเก่า
ร้านตั้งอยู่โซนเมืองเก่าจังหวัดปัตตานี ภายนอกร้านแต่งแบบเท่ๆ ภายในมีโซนสวนด้านหลังและคาเฟ่ในร้านติดแอร์ ข้างหลังร้านแต่งเท่มาก กาแฟส้มรสชาติมาตรฐานราคาไม่แรง เค้กชีสก็รสชาติดี คิดว่าโดยรวมร้านนี้ก็ดี ถ่ายรูปสวย อาหารเครื่องดื่มโอเค ราคาไม่แพง มานั่งชิคๆได้ดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
ผมอยากให้มาลองร้านนี้กันครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Homemade beef burg, กราวิตี้ - GRAVITY
ร้านเปิดใหม่ของปัตตานี แนะนำให้มา เมนูกาแฟแหวกแนว ถ้าใครชอบลองอะไรใหม่ๆต้องไม่พลาดครับอ่านต่อ
10 ต.ค. 2019
เธอแคร์อร่อย ร้านค่อนข้างดี จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด: เอแคร์ ไส้วนิลา