Mooh Store (หมูสโตร์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 07:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Mooh Store

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านโดนัทเจ้าดัง ที่คุ้มค่ากับการไปรอ

ร้านโดนัทเจ้าดังในนิมมาน เราก็กลัวว่าจะหมดก่อน เลยไปรอก่อนร้านเปิด 1ชั่วโมงจ้า (ตอนนั้น17°มั้งนะ) ได้คิวแรกเลย เราสั่งอันที่เป็นสตรอเบอร์รี่ (strawberry shortcake) กับเลมอน(lemon and almond crumble) มาลอง พร้อมด้วยโกโก้ร้อนอีก1แก้ว พอสั่งแล้ว จ่ายเงินแล้ว ก็ยกเข้าไปทานในร้าน ตัวโดนัทแป้งเค้าหนุบๆ ครีมหวานนุ่มๆตัดกับความเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ ทานไปจิบโกโก้ไปตอนอากาศเย็นๆมันเข้ากั๊นเข้ากัน มาที...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โดนัทหนุบนุ่มอร่อย
เมนูเด็ด:strawberry shortcake, Donut Snowy, Dirty

ร้าน MOOH อยู่นิมมาน15 ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านขนมปังโฮมเมดไซส์มินิที่ฮิตร้านหนึ่งของเชียงใหม่ เป็นร้านขนมปังเล็กๆ ตกแต่งไตล์ญี่ปุ่น เน้นขายแบบซื้อกลับ เพราะที่ร้านมีที่นั่งไม่มาก มีโต๊ะหน้าร้าน 1 โต๊ะ และที่นั่งหน้าบาร์ อีก 2-3 ที่ ช่วงนี้คนน้อยเลยแวะมาซื้อทาน สั่งDonut Snowy,โดนัท Strawberry Short Cakeและเครื่องดื่มDirty มานั่งทานที่หน้าร้าน บรรยากาศสบายๆคนน้อย ขนมอร่อย บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ส.ค. 2019

ขนมปังอร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
เนื้อนุ่มดี แต่ไม่ค่อยสมราคา ~

MOOH 🍩 โดนัทร้านดังย่านนิมมาน ซอย 15 โดนัทร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอด อยู่ด้านหน้า hostel ไปถึงประมาณ 10 โมง คนก็ต่อแถวประมาณนึงและ เหลือแค่ 2รส ซึ่งก็อีกนิดจะหมดแล้ว แนะนำว่าควรไปแต่เช้า เพราะเปิดตั้งแต่ 7.30 หาที่จอด drop ได้ตามซอย ที่ร้านจะเน้น take away เท่านั้น และมีขายกาแฟด้วย ได้ลอง ชาโคลบานาน่าครีม กับ lemon almond crumble ตกชิ้นละ 60 กว่าบาทเลย ซึ่งส่วนตัวว่าราคาสูงไป เพราะชิ้นไม่ใหญ่มาก...

อ่านต่อ »
Mooh Store
Mooh Store
Mooh Store
Mooh Store

11 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นโดนัทที่อร่อยที่สุดสำหรับเราในปี2020 ยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการโดนัทไปเลย
เมนูเด็ด:โดนัท Strawberry Short Cake

ไปเชียงใหม่คราวก่อน ทำการบ้านไม่ดี ไปถึงร้านขนมหมดแล้ว เฟลมาก จนมีโอกาสได้ไปอีกครั้ง ไม่พลาดแล้วค่ะ จองล่วงหน้าเลยค่ะ ร้านรับจองล่วงหน้า1วัน เวลา 07:30 ผ่านอินบ็อกเพจร้านค่ะ เปิดจองแค่ 50 ชิ้นเท่านั้นค่ะ ถ้าไม่ได้จอง แนะนำให้รีบไปนะคะ เพราะหมดเร็วจริงๆ โดนัทเค้านุ่ม แป้งไม่เหนียว เราชิมทั้งสตอเบอรี่และกล้วย ดีงามทั้ง2รสค่ะ อร่อยจนวันก่อนกลับต้องไปหิ้วกลับกทม คอนแรกก้อกลัวเสีย แต่พอถึงบ้าน ยังอร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
โดนัทอร่อยๆ ย่านนิมมาน

ร้านโดนัทยอดฮิตใสช่วงนี้เลย เรามาถึง Mooh ก่อนเวลาร้านเปิด 15 นาที ...ก็ต่อคิวเป็นคิวที่ 4 แล้ว โดนัทมีให้เลือกหลายแบบ ทำเสร็จใหม่ๆ เราลองโดนัทสตรอเบอรี่และเครมบรูเล นุ่มๆ ครีมเยอะๆ ส่วนตัวชอบโดนัทสตรอเบอรี่มากกว่า จะรู้สึกหวานน้อยกว่าครีมบรูเล ร้านมีที่นั่งในร้านนิดหน่อย เหมาะกับการซื้อ takeaway มากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
โดนัทนุ่มๆ อร่อยๆ จองก่อนได้กินแน่นอน
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่ครัวซองค์, โดนัท Strawberry Short Cake

Mooh เป็นร้านโดนัทเจ้าเด็ดเจ้าดัง อยู่ในซอยนิมมาน จริงๆ เราแอบตามผลงานขนมของน้องเจ้าของร้านมานานแล้ว ตั้งแต่ flour-flour พอมาเปิดร้านโดนัทตรงนี้ ก็ยังตามมากินอีก 🤣🤣🤣 พื้นที่ร้านเป็นขนาดเล็กๆ และมีที่นั่งสักประมาณ 3-4 ที่เท่านั้น แต่กลับมีผู้คนแวะเวียนมาทานโดนัทกันไม่ขาด ดังนั้นถ้าใครอยากได้กินขนมอร่อยๆ แบบชัวร์ๆแน่นอน แนะนำให้สั่งกับเฟซบุคของร้านไปก่อน ก็จะได้กินโดนัทนุ่มๆ ครัวซองอร่อยๆ และเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Great Escake
Ad ·
The Great Escake
รสชาติเหมือนเช็กอินฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่เชียงใหม่เปิดใหม่แต่ฝีมือเด็ดดวง!
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
Ad ·
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
ขนมปังสอดไส้ใบเตยสังขยาสูตรตำรับโบราณ ส่งต่อรสมือยาวนานกว่า 60 ปี