Rintaro (รินทาโร่)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Rintaro

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
โคนอร่อยมากครับ ไอศครีมก็ดีงาม
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, Hojicha

ร้านอยู่ W District แถวพระโขนงครับ ช่วงนี้ไม่ต้องรับบัตรจอด สะดวกดี ตรงหน้าร้านฝั่งซ้ายจะมีที่จอดได้ไม่เกิน 10 นาที วันที่ผมไปไม่มีคนเลย เลยจอดตรงที่จอดฝั่งซ้ายแปบนึงแล้วข้ามไปซื้อได้ครับ แต่ถ้าคนเยอะต้องไปจอดด้านในแทนครับ(ปกติคนเยอะ) พนักงานบริการดี โคนมีให้เลือก 2 รส ไอศครีมก็เลือกได้ 2 รสชาติ ราคา 120 บาทครับ ผมเลือกรส signature ของร้านคือ camembert จะออกชีสๆหน่อย ส่วนตัวเฉยๆครับ อีกรสเลือ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, มันหวานญี่ปุ่น, เกาลัดคัสตาร์ด

ได้ยินชื่อมานาน ได้มาลองสักทีกับร้านไอศกรีมเจลาโต้ จุดเริ่มต้นของร้านก็แสนจะดี คือการจะช่วยเหลือเกษตรกรชาวญี่ปุ่นนั่นเอง โดยรสชาติของทางร้านก็จะปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล มีหลากหลายรสที่น่าลองมาก แต่วันนี้ เลือกได้เพียง2ชนิด เพราะช่วงนี้ชิมหรือทานในร้านไม่ได้ เลยเลือกเป็นมันหวานญี่ปุ่นและเกาลัดคัสตาร์ด กลิ่มหอมละมุน ที่อยากจะค่อยๆทานมัน แต่ขัดแย้งกับอากาศด้านนอก ที่พร้อมละลายไอศกรีมเราทุกเมื่อ รส...

อ่านต่อ »
Rintaro
Rintaro
Rintaro
Rintaro

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านเจลาโต้จากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:มันหวานญี่ปุ่น

ตอนนี้ถ้าจะกินแบบโคนต้องสั่งล่วงหน้า30นาทีแล้วมาpick-upตามคิว คนก็คือยังเยอะเหมือนเดิม ถ้าวอคอินมาก็คือได้แบบใส่ถ้วยหรือแบบแพคกลับบบ้าน วันนี้กิน 🍠มันหวาน อร่อยมากกกกกกก 🍌กล้วยคาราเมล อร่อยยยย 🍵ชาเขียว ก็โอเครรร 🍎baked apple อร่อยแต่ไม่เข้มข้มมาก แปลกดี ชอบ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เจลาโต้ที่เรารัก🍎🍊🥞
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล

เจลาโต้รสผลไม้ฉ่ำๆตามฤดูกาลของไทย เป็นอีกร้านโปรดของใครหลายๆคนที่แวะมาทานได้บ่อยเลย เพราะมีรสชาติใหม่ๆมาให้ลิ้มลองทุกเดือน ภายในร้านนอกจากจะละลานตากับเจลาโต้หลากรส ยังมีกลิ่นหอมอบอวลของโคนวอฟเฟิลที่อบใหม่ทุกออเดอร์ ร้านเองก็มีเมนูประจำเป็นรสเบสิก 7 รสของร้านก็อร่อยหอมนมมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Rintaro
Rintaro
Rintaro
Rintaro
Rintaro

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น เปลี่ยนรสชาติใหม่ๆทุกเดือน🍦
เมนูเด็ด:Waffle Maple, Green Tea, Hojicha Mochi, Thai Tea Mochi, Kokutou Caramel, JP Sweet Potato, Cafe&Cheese Cake

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าเป็นเจลาโต้ของญี่ปุ่นที่เค้าเน้นที่รสชาติจะออกมาคล้ายกับวัตถุดิบให้มากที่สุด และมีการสลับหมุนเวียนรสชาติใหม่ๆไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน ☆วิธีการสั่งคือ เลือกไอศครีมได้2รสชาติ, แล้วเลือกวาฟเฟิล รสเมเปิ้ล รสชอคโกแลต ซึ่งทำใหม่พร้อมเสิร์ฟทุกครั้ง ★ร้านให้เข้าได้ครั้งละ2คน สั่งเสร็จเลยต้องออกมารอข้างนอก เนื่องจากมีคนมารอคิวหลายคน เลยอดดูวิธีการตักไอศครีมให้ออกมาเป็นรูปนี้ได้ยังไ...

อ่านต่อ »
44 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เจลาโต้ญี่ปุ่นกับวาฟเฟิลหอมอร่อย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, เจลาโต้คุกกี้แอนครีมกับcamembeat Nut, เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้, Waffle Cone, เจลลาโต้ยูสุมิลค์และมันเผา, Yuzu Milk, เจลาโต้กามองแบร์, Hojicha with moji โฮจิฉะ&โมจิ

Rintaro ร้านไอศครีมเจลาโต้สไตล์ญี่ปุ่น​อยู่ที่โครงการ​ W District​ พระโขนง​ ร้านอยู่ข้าง7/11​ ไอศครีม​แต่ละรสชาติใช้วัตถุดิบญี่ปุ่น​ หลายๆรสคือไม่เคยเจอที่ร้านไหน กับวาฟเฟิลอบทำใหม่ๆทุกวัน​ มีรสชาติวาฟเฟิลให้เลือก2รส​ คือ​ เมเปิ้ล​ และ​ โกโก้ สั่งไอศครีมได้2รส​ เลือก 1.Japanese​ Black​ Sugar Caramel​ Nuts​ เป็นรสน้ำตาลดำญี่ปุ่นกับคาราเมลนัท 2.Camenbert &​ Mixed Nuts Pralines

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง