Bankara Ramen สาขา ICONSIAM ตั้งอยู่ในโซน Veranda ของห้าง ใกล้กับทางออกไปยังท่าเรือข้ามฟากเจ้าพระยา โดยร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม มีการตกแต่งด้วยไม้และโคมไฟ ตอบโจทย์ทั้งมื้อกลางวันและเย็น เมนูที่ต้องลองคือ Bankara Ramen ซึ่งเป็น signature ที่ซุปทำจากกระดูกหมูเคี่ยวจนเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม หอมมัน แถมยังมีตัวเลือกเพิ่มความพิเศษ เช่น ไข่ต้มยางมะตูม แ...อ่านต่อ
ร้าน Bankara Ramen สาขาไอคอนสยาม อยู่โซน Veranda ฝั่งใกล้ทางออกริมแม่น้ำ ร้านมี 2 ชั้น แต่ปกติจะนั่งชั้น 2 ตลอด ไม่เคยได้นั่งชั้นล่าง😂 ราเมงที่นี่จะเน้นเค็ม มัน ปริมาณเยอะ สามารถลดเค็ม ลดมันได้ 🥢🍜สั่งเมนู Kakuni Bankara (315฿) เป็นน้ำซุปกระดูกหมู ปรุงด้วยโชยุ สูตรของร้าน Bankara เลย เราไม่ลดเค็ม ลดมัน เอารสออริจินัลนี่แหละ เค็มมันสะใจดีมาก เส้นหนึบนุ่มกำลังพอดี มีหมูตุ๋น คาคุนิ 1 ชิ้นใหญ่ๆ...อ่านต่อ
เป็นที่ยอมรับที่สุดในบ้านเรา สำหรับราเมนญี่ปุ่นในตำนาน ที่ถ้าได้ลองแล้วต้องบอกว่าเหมือนรสชาติที่ญี่ปุ่นจริงๆ กับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะซุปบังคาระ ที่หาที่ไหนไม่มีใครเหมือนในรสชาติแน่นอน • จุดเด่นอีกอย่างของแบรนด์ จะเป็นการลดความมัน ลดเค็ม ลดเส้น ควบคุมพลังงานได้ ส่วนจุดด้อยไม่มีเลย แกร่งทั่วแผ่นจริงๆ • มีหลายสาขากินที่ไหน รสชาติเหมือนกันเป๊ะ • วันนี่พุ่งมาเพื่อกินซุ...อ่านต่อ
หากใครชอบทานราเมงแบบเข้มข้นน้ำมันเยอะและรสชาติค่อนข้างเค็ม ร้านนี้น่าจะถูกใจ รสชาติจัดจ้านมากไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ หรือแบบแห้ง มี topping ให้เลือกค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่ชอบแบบเค็มเท่าไร ไม่น่าจะเหมาะ และที่นั่งด้านล่างจะมีจำกัด สำหรับครอบครัว หรือมีผู้สูงอายุจะค่อนข้างยากสักนิดนึง นอกจากเมนูราเมงยังมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย ที่น่าสนใจ คนไม่ทานราเมงก็สามารถมาทานได้ดูเพิ่มเติม
Bankara Ramen 🍜 ร้านราเมนที่มีสาขามาจากญี่ปุ่น เคยไปลองที่พารากอนครั้งหนึ่ง วันนี้เลยมาลองที่ไอคอนบ้าง - “Kakuni Bankara” เมนูนี้เราสั่ง น้ำซุป Bankara ต้นตำรับเลย ขอลดเค็ม ลดมัน และลดเส้นด้วย มีหมูสามชั้นตุ๋นมา 3 ชิ้นใหญ่เลย ไม่ค่อยนุ่มมาก ไม่ได้ละลายในปาก แต่ก็อร่อยดี แอบชอบชาชูมากกว่า ชอบเส้นและน้ำซุปพอได้เติมกระเทียมและงาลงไป กลมกล่อม - “Karanegi Bankara” เมนูนี้คุณแม่สั่ง ราเมนน้ำซุป Ban...อ่านต่อ
👉 ความโดดเด่นที่แตกต่างของบังคะระ คือน้ำซุปที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเข้มข้นจากการเคี่ยวจนสุดพลังและความมันจากซุปกระดูกหมู 📍 พิกัด ชั้น G ไอคอนสยาม ฝั่งใกล้แม่น้ำ 🏆 เมนูขึ้นหิ้ง Kakuni Bankara ราเมงน้ำซุปต้นตำหรับที่เพิ่มดีกรีความอร่อยด้วยหมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊วนุ่มหายละลายในปาก ลดเลเวลเค็มมัน 1 ระดับ ความอร่อยยังเต็มคาราเบล 🍜 Tonkotsu ราเมงในน้ำซุปกระดูกหมูสุดเข้มข้น ยังคงครองใจใครหลายคนไปอี...อ่านต่อ
จันทร์ - ศุกร์ | 10:00 - 21:30 |
เสาร์ | 12:00 - 21:30 |
อาทิตย์ | 10:00 - 21:30 |