4.3

รีวิว Mahanakhon Bangkok SkyBar

dailybrunch
2 ม.ค. 2022
มากี่ทีก็ดีเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 48-Hour Australian Short Ribs, Foie gras

มารอบนี่เลือกนั่งข้างนอก หนาวมาก จริงๆส่วนตัวชอบข้างในมากกว่า อุ่นกว่า บรรยากาศดีกว่า แต่ข้างนอกได้วิวสูงสวยๆค่ะ ดีคนละแบบ คนไม่เยอะเกินไป มาวันที่ 1 มกราคม 2565 รู้สึกคนไม่แน่นมาก นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดเลยค่ะ ข้อเสีย ถ่ายรูปอาหารไม่สวยเลย แสงน้อยเกินไป คิดว่าข้างในถ่ายรูปออกมาได้สวยกว่านะ จากที่ไปแล้วมาเปรียบเทียบกัน มาในส่วนของอาหารค่ะ Wings (220บาท) : กรอบอร่อย พอดีคำ เป็นเรียกน้ำย่อยที่น่ารั...อ่านต่อ

Pan Foie GeasRibeye 250gMahanakhon BurgerLamb Chop 3 bones
31 ธ.ค. 2019
มาเถอะ มาเถอะ เก็บเงินมากินกันเถอะ
Pednoii AhHa
22 พ.ย. 2021
Fine Dining ที่อยู่สูงที่สุดในกรุงเทพ ณ ขณะนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Tart, Grain Salad, Apple Tatin, Sear Red Snapper, ยำเนื้อย่างออสเตรเลีย, พาสต้าแก้มวัวตุ๋น

ร้านอาหารที่อยู่สูงที่สุดในกรุงเทพ ณ ปัจจุบันนี้คงต้องยกให้ร้านนี้เลยครับ สามารถขับรถมาจอดที่ตึกได้เลย หรือจะนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี และเดินเข้าไปตาม Sky Walk เลยครับ เมื่อเข้าไปจะมีพนักงานมารอต้อนรับเลยครับ หากต้องการขึ้นไปบนดาดฟ้าเพียงอย่างเดียว พนักงานจะพาไปส่งถึงชั้น 74 และขึ้นลิฟต์แก้วไปชั้นบนสุดได้เลยครับ แต่ถ้าหากมาทานอาหารที่นี่ พนักงานจะพามาส่งที่ชั้น 76 และที่ห้องอาหารจะมี...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
5174k29.8k
18 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารลอยฟ้า ชั้น74 อาคารมหานคร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Tart, Salmon with Bread, Wagyu Australian Steak

Dinner Course บนชั้น 74 Mahanakorn Tower 4 Courses 2,××× บาท เริ่มต้นด้วย Cocktail เรียกน้ำย่อย น้ำผลไม้ ผสม แอลกอฮอล์ มีผลไม้ประดับ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี Course1 เป็นขนมปังอบ เสริฟคู่กับ ซอสแซลมอน ทาซอสบนขนมปัง กรอบอร่อย ซอสแซลมอนรสชาติดี Course2 เป็นฟรัวร์การ์ เสริฟบนขนมปัง ราดซอสสูตรพิเศษจากเชฟ ชอบเมนูนี้ ฟรัวการ์ชิ้นใหญ่ นุ่มๆ ซอสรสชาติดี มีผลไม้แกล้ม Course3 Wagyu Australian Steak 200 g....อ่านต่อ

Akapatr
8736k30.7k
22 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารนานาชาติ ซึ่งทุกเมนู จะรังสรรวัตถุดิบที่มาจาก แต่ละประเทศ จัดทำโดยเชฟระดับโลก เมนูที่แนะนำ คือ ไก่ดำอบไวท์ ซึ่งเมนูนี้ ราคา อยู่ 1300-1500/ตัว (แอบแพง) ที่สำคัญเป็นร้านอาหาร และบาร์ที่มีวิวสวยที่สุด ที่อยู่ชั้น 76 มีอาหารคาว หวาน ที่ทำให้เราได้ชิล กับบรรยากาศที่แสนจะดีงาม ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2021
Pro Weekend 990++ จัดว่าคุ้มราคามากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Pro Weekday 990++ ซื้อโดยใช้โปรของ King Power เหลือ 700บาท คุ้มค่ามากค่ะ ดูเมนูได้จากเวปของร้านค่ะ ราคานี้ได้ขึ้นจุดขมวิวฟรีที่ดาดฟ้าด้วยค่ะ ปกติแค่ค่าขึ้นตึกไปจุดชมวิวอย่างเดียวก็แพงมากแล้ว แค่ขึ้นมาชมวิวก็คุ้มแล้วค่ะ ตึกสูง วิวดี เห็นแม่น้ำกว้าง ให้ความรู้สึกที่ดี อาหาร กลางๆ ค่ะ ทานได้ ไม่แย่ค่ะ มากลางวันก็ดีนะคะ เห็นวิวสวยดี วันนี้ฝนตก ฟ้าหลังฝนเลยดูท้องฟ้าครึ้ม ๆ ไปหน่อย ว...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
25 พ.ค. 2021
ฮึ่ม กินวิว ชิลอาหาร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Tart, 48-Hour Australian Short Ribs, Hokkaido Uni Pannacotta, Foie gras

ที่นี่คือ Mahanakhon Bangkok SkyBar ห้องอาหารและบาร์สุดหรูบนชั้น 76-77 ของตึก King Power Mahanakhon แลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสาทร ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น 'ร้านอาหารและบาร์สูงที่สุดในประเทศไทย หรูมากแล้วก็แพงมากครับ ใช้แต้มบัตรเครดิตตามเคย ถ้าไม่มีแต้มคงไม่ได้มากินครับ ทุกอย่างดีหมดเลย ^^ แต่คิดถึงสตรีทฟู๊ดแย้ว ^^ดูเพิ่มเติม

FindThePhotoBooth
FindThePhotoBooth
฿฿฿฿
AIRE BAR
AIRE BAR
รูฟท็อปบาร์วิวโรแมนติก เหมาะดินเนอร์กับแฟนและแฮงก์เอาต์กับแก๊งเพื่อน
3.2
฿฿฿฿