รีวิว Mahanakhon Bangkok SkyBar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านอาหารนานาชาติ ซึ่งทุกเมนู จะรังสรรวัตถุดิบที่มาจาก แต่ละประเทศ จัดทำโดยเชฟระดับโลก เมนูที่แนะนำ คือ ไก่ดำอบไวท์ ซึ่งเมนูนี้ ราคา อยู่ 1300-1500/ตัว (แอบแพง) ที่สำคัญเป็นร้านอาหาร และบาร์ที่มีวิวสวยที่สุด ที่อยู่ชั้น 76 มีอาหารคาว หวาน ที่ทำให้เราได้ชิล กับบรรยากาศที่แสนจะดีงาม ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฮึ่ม กินวิว ชิลอาหาร
เมนูเด็ด:Chocolate Tart, 48-Hour Australian Short Ribs, Hokkaido Uni Pannacotta, Foie Gras

ที่นี่คือ Mahanakhon Bangkok SkyBar ห้องอาหารและบาร์สุดหรูบนชั้น 76-77 ของตึก King Power Mahanakhon แลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสาทร ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น 'ร้านอาหารและบาร์สูงที่สุดในประเทศไทย หรูมากแล้วก็แพงมากครับ ใช้แต้มบัตรเครดิตตามเคย ถ้าไม่มีแต้มคงไม่ได้มากินครับ ทุกอย่างดีหมดเลย ^^ แต่คิดถึงสตรีทฟู๊ดแย้ว ^^

ดูเพิ่มเติม »
Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar
Mahanakhon Bangkok SkyBar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Pro Weekend 990++ จัดว่าคุ้มราคามากๆ

Pro Weekday 990++ ซื้อโดยใช้โปรของ King Power เหลือ 700บาท คุ้มค่ามากค่ะ ดูเมนูได้จากเวปของร้านค่ะ ราคานี้ได้ขึ้นจุดขมวิวฟรีที่ดาดฟ้าด้วยค่ะ ปกติแค่ค่าขึ้นตึกไปจุดชมวิวอย่างเดียวก็แพงมากแล้ว แค่ขึ้นมาชมวิวก็คุ้มแล้วค่ะ ตึกสูง วิวดี เห็นแม่น้ำกว้าง ให้ความรู้สึกที่ดี อาหาร กลางๆ ค่ะ ทานได้ ไม่แย่ค่ะ มากลางวันก็ดีนะคะ เห็นวิวสวยดี วันนี้ฝนตก ฟ้าหลังฝนเลยดูท้องฟ้าครึ้ม ๆ ไปหน่อย ว...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
weekday lunch set ฿990++ ขึ้นชมวิว ฟรี
เมนูเด็ด:Appetizer

ซื้อ lunch set ไว้ 1 ที่ ตั้งแต่ปลายปี 19 มาเจอโควิด voucher เลื่อนหมดอายุมาสิ้นปี 20 วันนี้มา 3 คน เลยซื้อเพิ่มอีก 2 ที่ ฿990++ (สำหรับ 3 คอร์ส) ทานอาหารเสร็จ จ่ายเงิน จะได้บัตรขึ้นชมชั้นดาดฟ้า ถือว่าเป็นมื้อที่คุ้มโอเคเลยค่ะ สำหรับอาหาร 3 คอร์ส ก็มี Appetizer ให้เลือก 1 ใน 3 อย่าง Main Course ให้เลือก 1 ใน 3 อย่าง และ Dessert ให้เลือก 1 ใน 2 อย่าง เนื่องจากมา 3 คนจึงสามารถเลือก appetizer และ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
วิวสวยดีครับ อาหารโอเค

ร้านอยู่ชั้น 76 ตึกมหานคร ถนนนราธิวาสครับ จอดรถตรงลานจอดด้านหน้าตึกได้เลย พนักงานด้านล่างบริการโอเคเลยครับ บนลิฟท์ขึ้นมีวีดีโอกราฟฟิคให้ดูด้วย ก็สวยดีครับ พนักงานที่ร้านอาหารบริการดีเกือบทุกคน แต่มีคนนึงบริการแย่ครับ ผู้หญิงตัวอ้วนๆสูงๆ ทำให้เสียบรรยากาศไปพอสมควร ไม่แน่ใจว่าปล่อยให้หลุดมาได้ยังไง ส่วนพนักงานท่านอื่นดีหมดนะครับ อาหารสั่งทั้งเซ็ทและ a la carte โดยรวมไม่แพงครับ ถ้าเทียบสถานที่ ส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทานที่นี่หัวละ 1,000 ขึ้น ได้ไปสกายวอล์คฟรี

ทานอาหารที่นี่ก่อน หัวละ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้ไปชมบรรยากาศ Sky Walk ฟรี อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อยมาก มาสถานที่แบบนี้ จะใช้เวลากับการถ่ายรูปวิวสวยๆ มากนิดนึง เหมาะกับคู่รักมาออกเดทมาก เตรียมแต่งตัวสวยมาสักหน่อยก็จะคุ้มค่ากับวิวเบื้องบนมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Khao เพลินจิต
Ad ·
Khaophloenchit
เสิร์ฟเมนูไทยแท้ โดยเชฟวิชิต มุกุระ วัตถุดิบคัดพิเศษ รสชาติเอกลักษณ์
3.8
12 รีวิว฿฿฿฿฿