รีวิว Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูน้ำดำอร่อยสุดๆ สาขานี้คนน้อย พนักงานบริการดี

เป็นชาบูที่ผมกินค่อนข้างบ่อย เห็นไฟสะท้อนออกจากตึกตรงข้ามcentral world เลยได้เดินมาดู เป็นห้างthe market คนน้อยมากๆ ไปถึงได้กินเลย รอคิวประมาณ 5 นาทีเท่านั้นเอง ร้านไม่ใหญ่มาก คนไม่เยอะเท่าCTW ถ้ารอคิวนานผมว่าเดินข้ามมากินสาขานี้ดีกว่า รสชาติมาตรฐานครับ รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ A สะอาด A

ดูเพิ่มเติม »
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านชาบูบุฟเฟต์ ที่ขอบอกเลยว่า ฮอตตตมากกกและรอคิวนานมาก ยิ่งล่าสุดที่เค้าจัดโปรบุฟเฟ่ต์ 499 บาท คนรอคิวยาวถึงเกือบร้อยคิว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนเยอะขนาดนี้ เพราะน้ำซุปเค้ามีให้เลือกถึง 3 ซุป แต่ที่อร่อยที่สุดก็จะเป็น ซุปชาบู และ สุกี้ยากี้น้ำดำ (สามารถเลือกทานได้ 2 ซุป) ส่วนเนื้อหมูและเนื้อวัว นิ่มมากกกกก อร่อยมากกกก ทานกับน้ำจิ้มงาหรือพอนซึ ขอบอกเลยว่า เยี่ยมสุดๆไปเลย พอทานของคาวเสร็จ ตบท้ายด้ว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สำหรับชาบูชอบกิน Mo-mo ที่สุดแล้ว
เมนูเด็ด:ไดฟุกุ, Australian Beef

หากพูดถึงชาบูเพื่อน ๆ จะนึกถึงร้านไหนกัน สำหรับผมแล้วร้านแรกที่จะนึกถึงเสมอก็คือ Mo-Mo-Paradise (Thailand) ครับ แถมช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับบัตร KTC ใช้พ้อยแลกมา 2 จ่าย 1 อีกด้วยครับ โดยทางร้านอาจจะไม่ได้มีเมนูมากมายเพราะจะรายการเนื้อสัตว์แค่เนื้อวัว 2 ชนิด (เนื้อออสเตรเลียและเนื้อ U.S.) หมู 2 ชนิด (สันคอและส่วนท้อง) เป็ดและไก่ไม้ไผ่ แต่ความน้อยแต่เรียบง่ายนี่แหล่ะคือวิถีของชาบูที่แท้ทร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์ชาบูพรีเมี่ยมที่มาตรฐานคงที่
เมนูเด็ด:USDA Angus Beef, ไดฟุกุ, Australian Beef, ไข่ไก่, ไอศกรีม

momo paradise หนึ่งในร้านชาบูบุฟเฟต์ที่ชอบที่สุด ปกติแล้วส่วนตัวเป็นคนชอบทานชาบูมากๆอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นชาบูสไตล์ไทย จีน หรือญี่ปุ่น โดยร้านนี้จัดได้ว่า คุณภาพเยี่ยมมากๆ ทั้งวัตถุดิบและรสชาติน้ำซุปดำ (สุกี้ยากี้) ซึ่งความหอมของน้ำซุปนั้นถือได้ว่าเยี่ยมเลยครับ เมื่อเทียบกับร้านอื่น แม้ว่าโดยรวมแล้วผมอาจจะชอบร้าน Tajimaya มากกว่าก็ตาม รีวิวเนื้อและวัตถุดิบ 1. เนื้อ Australian เนื้อส่วนนี้เป็นส่...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสุกี้ชาบูเนื้ออร่อย แค่ได้จุ่มเนื้อร้อนๆลงในไข่แล้วกินก็ฟินแล้ว
เมนูเด็ด:USDA Angus Beef, ไดฟุกุ, Australian Beef, Sweet Shoyu, ไข่ไก่, ไอศกรีม

#เกร๊ทมาเยือน Momo Paradise สาขา The Market Bangkok ราชประสงค์ ช่วงนี้มีคนแชร์เรื่องวิธีกิน ไข่แดงดอง sweet โชยุ ที่ Momo เลยกระตุ้นต่อมอยากกินเลยมาเยือนซะหน่อย วิธีการทำ (Credit จากเพจ : ไปเถอะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=108815277678322&id=106100431283140&sfnsn=mo) 🍳วิธีการทำไข่ดองmo-mo 1. หยิบขวดใส่น้ำจิ้มสีดำๆบนโต๊ะ (ingredient ที่สำคัญที่สุด เรียกว่า โชยุหวาน หรือ Sw...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พนักงานยิ้มหวาน เสิร์ฟทุกอย่างเร็วหมด ยกเว้นตอนสั่งของหวานกับตอนเช็คบิล
เมนูเด็ด:USDA Angus Beef##1, สุกี้ยากี้##1, ชาบู ชาบู##1, Pork Loin##1, ไดฟุกุถั่วแดง##1, ไดฟุกุดาร์กช็อกโกแลตลาวา##1, ไอศครีมชาร์โคล##1, เชอร์เบทบ๊วย##1

คิดถึงเนื้อจุ่มไข่ดิบเลยต้องแวะมา ครั้งนี้มาลองทานที่สาขา The Market ชั้น 3 กันบ้าง ดูเป็นร้านที่คึกคักที่สุดในชั้นเพราะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอยู่ตลอด ตัวร้านมีที่นั่งเยอะ บรรยากาศโปร่งสบายไม่แออัด อาหารทุกชนิดสะอาดและยังคงคุณภาพได้ดีเทียบเท่ากับสาขาอื่นๆ พนักงานยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา บริการดีดูมี Service Mind กันทุกคน เสิร์ฟอาหารเร็ว ไม่มีตกหล่น แต่แอบแปลกใจเล็กน้อยตอนเสิร์ฟของหวานกับตอนเช็คบิล...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moma's Bubble Tea Bar The market  Bangkok
Ad ·
Moma's Bubble Tea BarThe market Bangkok
ช้าหมดอดฟิน! “ไวท์ แรบบิท” จากลูกอมสู่เครื่องดื่มรสนมสุดกลมกล่อม
Maji Curry สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Maji Curryสยามเซ็นเตอร์
แกงกะหรี่สูตรเข้มข้น ฟินสุดด้วยเครื่องเคียงไม่อั้น หอมเข้มสไตล์ญี่ปุ่น!
3.8
138 รีวิว฿฿฿