Lenotre (เลอโนต) Siam Paragon
Lenotre Siam Paragon
4.1084745762711865
18
เปิด จนถึง 22:00
251 - 500 บาท

Rating Distribution

0
15
บันทึกร้านนี้ 44
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (ชั้น G สยามพารากอน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กชอกโกแบตมูส ครับ (1 ครั้ง)
เค้กดาร์กข๊อโกแลตผสม เมอแรงค์ ครับ (1 ครั้ง)
เค๊กเมอแรงช๊อโกแลต (1 ครั้ง)
Mix Fruit Tart Cake (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล
เรียงโดย

Reviews (18)

 • QUALITY REVIEW
  5
  lenotre ร้านเค้กคุณภาพ ในดวงใจ
  เค้กมูสช๊อกโกแลต , เค๊กเมอแรงช๊อโกแลต
  ไคยัม่เคยกินเค๊กร้านนี้บ้างยกมือขึ้นค่เป็นเค้กร้านประจำที่ไปกินกันบ่อยมากค่ะ วันนี้ไปกินเค้ก Lenotre มาค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้น ล่างโซนอาหารของ สยาม พารากอน อยู่ฝั่งร้าน วานิลา พวกนั้นอ่ะค่ะ เดินเลยธนาคารกสิกรไทยไปนิดนึง หาไม่ยากค่ะ วันนี้ไปก็สั่งเมนูแรกเลย คือเป็นเค๊กช๊อกโกแลตมูสค่ะ เหมือนจะผสมมาลองด้วย ลองชิมแล้วอร่อยมากก แบบเนื้อเค้กจะเหมือนละลายอยู่ในปากเลยค่ะ หวานอร่อยยยยย กรี้ดด 555 ... อ่านต่อ »
  13 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Lenotre ร้านคอฟฟี่ช้อปเรียบหรูสไตล์ฝรั่งเศส
  Mix Fruit Tart Cake
  Lenotre Siam Paragon ตั้งอยู่ชั้น G อยู่ติดกับร้าน Vanilla Brasserie ถ้าเข้าทางฝั่งด้านหน้าห้าง ร้านจะอยู่ห่างจากประตูทางเข้าประมาณ 50 เมตร หาไม่ยากค่ะ สไตล์การแต่งร้านเรียบหรู เป็นกระจกใสทั้งร้าน ดูโปร่งและสบายตา ภายในร้านมีโต๊ะอยูประมาณ 10 โต๊ะได้ มีเคาเตอร์บาร์ให้นั่งสำหรับใครที่มาคนเดียว อักทั้งด้านนอกร้านยังมี Smoking Zone สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการนั่งไป กินไป และอยากสูบบุหรี่ สามารถ... อ่านต่อ »
  10 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านเค้ก อร่อยมากครับ
  เค้กดาร์กข๊อโกแลตผสม เมอแรงค์ ครับ , เค้กชอกโกแบตมูส ครับ
  วันนี้ผมได้โอกาศมารีวิวร้านเค้กครับ เนื่องจากวันก่อยแฟนผมอยากกินเค้กมากกก ผมก้อเลยตามใจพามากินเค้กซะเลยย เห็นบ่นมานาน55 วันนี้มากินเค้กร้าน ที่สขามพารากอนครับ แฟนผมบอกว่าร้านนี้ เค๊กชอกโกแลตอร่อยมากก ผมก็ได้มากินวันนี้แหละ ร้านอยู่ชั้นล่างของ สยามพารากอนนะครับ หาไม่ยากครับ ลองเดินๆหาดูครับ เข้ามาภายในร้านจะมีส่วนoutdoor indoor นะครับ โดย outdoor ชอบมีฝรั่งมานั่งสูบบีหรี่ แต่ผมว่าร้านมันเล็กไ... อ่านต่อ »
  13 ก.ย. 2013
  2 Comments 2
  • Jeeranun Tansakul 14 ก.ย. 2013
   อยากไปลองมากคะร้านนี้ ไปทีไร โต๊ะเต็มเลย ><
  • SURABALL 21 ก.ย. 2013
   แพคเกจสวยงามอ่ะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  lenotre ร้านเค้กช๊อกโกแลต
  lenotre ร้านเค้กขึ้นชื่อครับบ [บรรยากาศ] ร้านนี้จะมีส่วนindoor และ outdoorครับ outdoor เอาไว้ดื่มชานั่งชิว หรืออาจจะรับลมก็ได้ครับบ ข้างในร้านจะไม่สามารถสูบบุหรี่ได้นะครับ ถ้าอยากสูบยุหรี่ต้องออกมาส่วนoutdoor ครับผม [บริการ] ผมว่าพนักงานบริการดีครับ ค่อนข้างอ่อนน้อมครับ [เมนูอาหาร] 1.chocolate banana tard เมนูนี้เป็นช๊อกโกแลตที่ออกไปเป็นแนวมูสครับ มีbananaผสมอยู่ รสไม่ได้หวานอย่างที่คิด เนื่... อ่านต่อ »
  28 ธ.ค. 2013
  1 Comment 1
 • 3
  เมนูเค้กระรานตามากๆ
  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ชั้น จี ของห้างสยามพารากอนเลยนะคะ หาไม่ยากค่ะ ใกล้ๆกับวานิลาค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ ที่นั่งก็มีไม่เยอะค่ะ หลังจากจดๆจ้องๆอยู่นานว่าจะหาร้านขนมร้านไหนดี สรุปว่ามาจบที่ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าดูแล้วมีช้อยให้เลือกเยอะที่สุดแล้วค่ะ เยอะมากๆจริงๆ แบบว่ามองจนตาลายเลยนะคะ เลือกอยู่นานมาก พนักก็ใจดี น่ารักมากค่ะ ไม่เร่ง ไม่รบเร้าอะไรเลยนะคะ รอออเดอร์แบบว่ายิ้มแย้มมากๆ ชอบตรงนี้ค่ะ สรุปว่าส... อ่านต่อ »
  22 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 18 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...