รีวิว SALA Restaurant at SALA Phuket Resort and Spa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
SALA Restaurant at SALA Phuket Resort and Spa
เมนูเด็ด:Pork Belly Special by Chef

เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่หาดไม้ขาว การจะออกไปหาอะไรกินตอนเย็นก็เลยยากหน่อย นี่เลยตัดสินใจทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม ซึ่งบรรยากาศดีมากๆ (แต่ยุงเยอะไปนิดนึง ซึ่งทำอะไรไม่ได้อยู่แล้วนอกจากนั่งตบยุงกันไป) ราคาค่อนข้างแรง โดยถ้าเทียบกับความคุ้มค่า เราว่า Scallop นี่น่าผิดหวังสุด รสชาติไม่ไปทางไหนเลย จืดมาก เพลนมากๆ แต่มีอีกสองจานมาช่วยชีวิตไว้คือ หมูอบสูตรลับของเชฟที่โรงแรม ซึ่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เนื้อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Breakfast is worth

if u have a chance to stay in Sala phuket, try all the breakfast - they are all so goooooooood as Sala guaranteed. they have main dish in menu and u can order as much as u can eat. and some in buffet for self service

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
One of the best hotel breakfast ever!
เมนูเด็ด:Croissant Bread Pudding, Pulled Pork Eggs Benedict, Sala Signature Waffle, ข้าวผัดผักบุ้งไข่เจียวกุ้งสับ

อาหารเช้าที่นี่นอกจากจะมีไลน์บุฟเฟต์ให้เลือกทานแล้ว เรายังสามารถสั่งอาหารจานหลักและของหวานแบบ A la carte ได้ไม่อั้นจากเมนู วันนี้เราลองสั่งคาว 2 อย่างคือ egg benedict และ ข้าวไข่เจียวกุ้งสับกับผัดผักบุ้ง... และมีของหวานอีก 2 อย่างคือ crispy waffle และ Croissant​ bread pudding... ทุกอย่างอร่อยมากกกก ทำมาร้อนๆช่วยเพิ่มความอร่อยไปอีก ถ้าจะตินิดหน่อยคือ พนง ที่ดูหน้าตึงๆและไม่ค่อยมา service เท่าไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มัลดีฟ มิโครนอส ริเวียร่า วางทริปเดสทิเนชั่นบายเดอะซีไว้ก่อน ยามนี้ชั่วโมงนี้ต้องภูเก็ต~ และ SALA ก็ฮิปและอร่อยได้อยู่
เมนูเด็ด:Croissant Bread Pudding, Pineapple and Thai Basil Slush, Pulled Pork Eggs Benedict, SALA Pancake with Mango, โจ๊กปลากะพงขาว

Sala Restaurant @ Sala Resort and Spa มัลดีฟ มิโครนอส ริเวียร่า วางทริปเดสทิเนชั่นบายเดอะซีไว้ก่อน ยามนี้ชั่วโมงนี้ต้องเที่ยวไทยค่ะ และภูเก็ตก็ไม่แพ้ที่ใดในโลก ยิ่งช่วงนี้เข้าหน้าฝน ราคาโปรโมชั่นสำหรับที่พักเริ่มลงมาจนได้เวลาแพ็คกระเป๋าแล้วหละค่ะ แผนทริปเที่ยวนี้สาวๆ เลือกเป็นที่พักติดทะเล แต่ก็อยากมีอารมณ์โพสต์ท่วงท่าริมพูลบ้าง และอาหารการกินก็ต้องดีงามด้วยอาหารเช้าบุฟเฟต์เก๋ๆ ~เลือกอย...

อ่านต่อ »
SALA Restaurant at SALA Phuket Resort and Spa

26 Likes4 Comments
Share
Quality Review
อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายมาก บรรยากาศดี อร่อยทุกอย่างเลย

🏝อาหารเช้าบุฟเฟต์ มีให้เลือกเยอะมาก ช่วงนี้มีแซลมอนในเมนูด้วย แต่ไม่ได้สั่ง (55 ตื่นมารอเช็คเอาท์เช้าเกินก็จะงงๆหน่อย) ส่วนขนมจีนน้ำยาปู ปูชิ้นโตมาก กลมกล่อมสุดๆ ติดใจ chocolate babana cake มาก คือไม่หวานจนเกินไป มีชิ้นช็อคโกแลตแทรกในเนื้อเค้กด้วย ได้กลิ่นหอมของทั้งกล้วยและช็อคโกแลต ไม่ได้ลองทานอาหารครบทุกรายการ เพราะอิ่มไม่ไหวจริงๆ กลับมาตอนนี้ยังเสียดาย ละเมอถึงของกินที่นั่นอยู่ :D รวมกับร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
sea side restaurant surrounded by modern architechure
เมนูเด็ด:Cheese Cake

very quiet place hidden in the hotel. Dessert is great but quite expensive. it costs about bht 270++ for a dish of dessert. It took 15-20 mins to have a lave cake. The service quality is just average.

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share