IATA

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว IATA

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
21 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
เขาย้ายแล้วนะคะ ร้านใหม่แคบไปหน่อย... อาหารอร่อยเหมือนเดิม....
เมนูเด็ด:แมงกะพรุนน้ำมันงา (L), เป็ดปักกิ่ง, เนื้อกระทะ (L), ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ (XL), ขาห่านอบหม้อดิน, นกพิราบอบยอดผัด

ย้ายมาร้านใหม่อยู่ในตึกแถว ไม่ค่อยคุ้นชิน ร้านเดิมจะเหมือนร้านอาหารจีนกว้างๆ แต่ความหรูหราเหมือนเดิม ตกแต่งสวยงาม ถ้าต้องขึ้นข้างบน เขาก้อมีลิฟต์นะคะ โต๊ะยังจัดไว้ค่อนข้างส่วนตัว แบ่งมุม แบ่งโซน แต่โมเดิร์นมากขึ้น อาหารอร่อยเหมือนเดิม ของดีทั้งนั้น นกพิราบอบยอดผัก ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ คือดีมาก รสชาติเฉพาะตัว เป็ดปักกิ่ง กรอบ หอม ดี ขาห่านอบหม้อดิน เนื้อฮ่องกงจานร้อน ไม่เคยพลาดเช่นกัน แมงกะพ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติเดิมๆที่คุ้นเคย❣️❣️
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟร้อน (L), แมงกะพรุนน้ำมันงา (S), จ้าวสมุทรอบไออาต้า (ราคาต่อ6ชิ้น), กุ้งใหญ่อบสับปะรด (L), นกพิราบอบยอดผัก, ขนมปังหน้ากุ้ง, ข้าวอบหม้อดินหนำเลี๊ยบ, ขนมพุทราเซี่ยงไฮ้, บะหมี่กุ้งเล็กผัดน้ำพริกเผา, ขาห่านอบหม้อดิน

มาทานภัตตาคารไออาต้าร้านอาหารจีนโด่งดังตั้งแต่ร้านอยู่สยาม จากนั้นย้ายมาเพชรบุรี จนปัจจุบันร้านย้ายมาที่ถนนอ่อนนุช ระหว่างอ่อนนุช 30และ 32โดยร้านอาหารยังคง concept อาหารจีนเหมือนเดิม มีอาบังคนแขกคอยโบกรถและเปิดประตูเหมือนเดิม คอนเซ็ปท์ร้านยังคงเหมือนเดิมทุกประการ แต่ตกแต่งร้านมีความทันสมัยมากขึ้นคะ โดยร้านอาหารจะแคบกว่าเดิม แต่มีหลายชั้น และยังคงมีห้องส่วนตัว รับรองลูกค้าได้มากสุด 10-12คน อ...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

อาหารจีนร้านเก่าแก่ที่ยังชอบที่สุดๆที่สุด

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ตาม youtuber มาลองกินดู
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟร้อน (S), มัจฉาเจี๋ยน, เพชรพิราบมันปู, ขนมปังหน้ากุ้ง, ขนมพุทราเซี่ยงไฮ้

พอดีดู youtube ช่องนึงพามากินร้านนี้ เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่มีชื่อเสียง แม่เราดูอยู่ด้วยแล้วอยากไปกินมากกก เลยพาแม่มากินฉลองวันแม่ซักหน่อย โดยต้องโทรไปจองโต๊ะก่อนด้วย พอมาถึงแอบตะลึงกับความเล็กและคับแคบของร้านมากกกกๆๆๆถึงมากที่สุด เล็กจนต้องใช้บันไดวน แต่ทางร้านก็มีลิฟท์ด้วย ชั้นนึงมีโต๊ะอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ นั่งติดๆเบียดๆกัน เมนูอาหารของร้านนี้จะเป็นสไตล์เหลาๆภัตตาคาร ราคาสูงทุกเมนู เนื่องจากเรา...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ภัตตาคารจีนที่เก่าแก่มาก กินตั้งแต่​อยู่​ตรงสยาม ข้างร้านหนังสือดอกหญ้า เป็นร้านสมัยแม่ยังเป็นวัยรุ่น 5555
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้, เป็ดปักกิ่ง, มัจฉาเจี๋ยน, ออเดิร์ฟร้อน, ยำแมงกะพรุน, ราดหน้า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนที่เก่าแก่มาก แถมเป็นร้านโปรดของแม่ตั้งแต่วัยรุ่น จนมาถึงรุ่นเรา ซึ่งเราทันกินที่นี่ตอนที่ร้านตั้งอยู่แถวสยามสแควร์ ติดกับร้านอาหารดอกหญ้า แล้วก็ย้ายมาที่ถนนเพชรบุรี จนตอนนี้ก็ย้ายไปที่อ่อนนุช เก่าแก่และยาวนานมาก 5555 ส่วนอาหารที่ขึ้นชื่อก็มีมัจฉาเจี๋ยน,, เป็ดปักกิ่ง,, ยำแมงกะพรุน,, ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้,, ออเดิร์ฟร้อน และราดหน้า รสชาติอร่อยอยู่ แต่ร้านที่อ่อนนุชมีขนาดเล็ก ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตามมากินแล้ว กับร้านในตำนาน
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟร้อน (S), จ้าวสมุทรอบไออาต้า (ราคาต่อ6ชิ้น), กุ้งกระทะ (L), นกพิราบอบยอดผัก, ข้าวอบหม้อดินทรงเครื่อง Size S, หอยเชลล์ยัดไส้เจี๋ยน (S), ขนมพุทราเซี่ยงไฮ้, ขนมปังหน้ากุ้ง

มีโอกาสขอออกจาก Covid ในช่วงผ่อนคลายกับร้านอาหารจีนระดับตำนาน จากสยาม สู่ถนนเพชรบุรี และบ้านใหม่ที่อ่อนนุช อาจจะไม่ใหญ่เท่าเดิม เป็นตึกแถวห้องเดียว (มีลิฟต์สำหรับผู้สูงอายุ) และคุณภาพประทับใจเหมือนเดิม. หากยังไม่เคยมาระวังอย่าตาม Google map ที่ให้ไปวนในซอย ที่จริงร้านอยู่ริมถนน ในเวิ้ง The master reflection อ่อนนุช ร้านอาจจะแคบหน่อย บางโต๊ะที่นั่งได้ 4 คน จริงๆอาจจะนั่งได้แค่ 2 คนเท่านั้น สำหร...

อ่านต่อ »
IATA
IATA
IATA
IATA
IATA
photo
iata.chinesecousine@gmail.com16 พ.ค. 2020 Business Owner
โอกาสหน้าเชิญใหม่นะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำติชมคร่า

26 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2014

Top Chart อาหารจีนเก่าแก่ อยู่นาน รสไม่เปลี่ยน

อ่านต่อ »
22 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ต้องโทรจองโต๊ะ ต้องสั่ง เป็ดปักกิ่ง และ วอแป๋ง
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, ขาห่านอบหม้อดิน, พุทราทอด

ร้านแคบมากๆๆๆ เป็นตึก1ห้องแถว ต้องโทรจองโต๊ะนะคะ -หนมปังหน้ากุ้ง รสชาติทั่วไป แต่อมน้ำมันมาก ไม่ผ่าน -เนื้อไออาต้า ชิ้นใหญ่มาก ให้เยอะ อารมณ์เหมือนกินสเต็กเนื้อค่ะ ค่อนข้างเหนียว เคี้ยวยาก เมนูนี้เฉยๆค่ะ สั่งแบบเต้าหู้ยี้น่าจะดีกว่า -ขาห่านอบหม้อดิน ขาใหญ่มาก คนที่ชอบแทะจะชอบมาก เส้นนิ่มอร่อยค่ะ -เพชรพิราบมันปู เป็นหนังไก่ทอดกรอบ ไส้กุ้ง ควรรีบกินทันที ไม่งั้นหนังไก่จะนิ่ม -เป็ดปักกิ่ง กร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
227 รีวิว฿฿฿฿
Playboy Cafe pop up
Ad ·
Playboy Cafepop up
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน