รีวิว Karachi Delight

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ลองเถอะ แปลกใหม่ อร่อย ดั้งเดิม

อร่อย อาหารพื้นบ้านอินเดีย ปากีสถาน ที่รู้สึกว่าได้ทานแบบ traditional จริงๆ ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างแคบ คนเยอะ อาหารอร่อย รสชาติคนไทยทานได้ทุกเมนู พนักงานน่ารัก กันเอง เจ้าของร้านน่ารัก และใจดีมาก คนกินเยอะ อาจได้ของช้าบ้าง ยังไงก็ใจเย็นๆนะคะ 55555 มาเริ่มกันที่ 🫓 Naan สั่งมาสองแบบคือแบบธรรมดา 15 บาท และแบบกระเทียม 35 บาท สำหรับเราอร่อยค่ะ ไม่มัน แห้งๆ อบมาเกรียมพอดี หอม กรอบ 🥬 Palak ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารแขกสุดคุ้ม

#บุฟเฟ่ต์อาหารแขกจุกๆ #ถูกจัดๆ #แค่150บาท ร้านอาหารแขกสุดคุ้มค่าที่มีทั้งอาหารปากีและอาหารอินเดียให้เลือก บุฟเฟต์ราคาน่ารักมาก 1อิ่มเติมได้ไม่อั้น 150฿ ถ้าไม่บุฟเฟ่ต์จานละ 100฿ เลือกอะไรก็ได้ อาหารทำไว้แล้วแบบร้านข้าวแกง ของย่าง แกงเนื้อสัตว์แกงมังสวิรัติ กินกับข้าวหมก นาน หรือจาปาตี อาหารประมาณสิบกว่าอย่าง เมนูเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่วัน ในรูปมี chicken tikka, dal makhani, sabzi โดยรวมรสชาติ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยมากกกกก คุ้มค่า

・วันก่อนเพื่อนชวนไปกินข้าวราดแกงปากีสถาน ที่จิลเวลรี่เทรดเซนเตอร์ สีลม ชื่อร้าน Karachi Delight ค่ะ สั่ง ข้าวราดแกงและกับข้าวต่างๆ แบบตักได้แค่ครั้งเดียว ราคา 90฿ , ส่วนเพื่อน สั่งแบบบุฟเฟ่ต์ ตักได้หลายครั้งค่ะ ราคา 150฿ ทานได้ไม่อั้น ทานหมดปุ๊บ ไปเติมเพิ่มอีก ได้จานใหม่เลยค่ะ ไปเติมได้เรื่อยๆ ข้าวแกงที่สั่ง ก็ใส่ทุกอย่างเลย มี แกงไก่ แกงปลา ข้าวหมก จาปาตี ไก่ย่างติ๊กก้า แกงถั่วดาล ผัด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Karachi Delight ข้าวแกงแบบอินเดียอร่อยอิ่มในราคาเบาๆ

🕌พูดถึง​อาหารอินเดีย​ หลายคนอาจไม่อยากทานไม่ชอบเพราะกลิ่นเครื่อง​เทศ​ที่แรง​ บางร้านมีแต่ผักไม่เนื้อ​สัตว์​ แถมราคาก็แพงมาก 😲แต่! เดี๋ยว​ก่อนถ้าได้ลองชิมอาหาร​อินเดีย​ที่ร้านนี้เชื่อว่าหลายคนมีเปลี่ยน​ใจ​ สำหรับผมชอบอาหารอินเดียหลายเมนู​ ผมจะพาไปชิม​อาหาร​อินเดีย​รสชาติเบาๆไม่ฉุน​เครื่อง​เทศ​แต่รสชาติเผ็ดแต่สดชื่น​ที่ร้าน​ "คาราจี ดีไลท์" ​(Karachi Delight)👍 🍛ร้านอาหาร​อินเดีย​แบบข้าวราดแ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
รสชาติคนไทยกินได้ อร่อยมากครับ
เมนูเด็ด:แกงต่างๆสับเปลี่ยนทุกวัน

เป็นร้านในfood court 120ตักครั้งเดียว ส่วนแป้งนานขอได้อีก ไม่ได้กิน199เพราะมาถึงก็เย็นแล้ว อีกอย่าง 120ก็อิ่มมากแล้ว รสชาติอร่อยเลยครับ ถูกปากคนไทยมากกว่าร้านอินเดียหลายร้านแน่ๆ หักแค่จอดรถยากไปนิด เวลาเปิดปิดที่หาเวลามายาก edit มากินอีกรอบ อร่อยเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »
อร่อย
Karachi Delight
Karachi Delight

4 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
Hungry Nerd Steak &  Pasta ราชเทวี
Ad ·
Hungry Nerd Steak & Pastaราชเทวี
เช็กอินร้านสเต๊กราคาย่อมเยา ปริมาณไม่เล็กตามราคา สายกินจุกต้องเลิฟ~