35 Dry Aged Beef
สเต๊ก฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว 35 Dry Aged Beef

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคนรักเนื้อ คิวยาวข้ามเดือน
เมนูเด็ด:Bavette A5

ร้าน 35 Dry Aged Beef เป็นร้านเนื้อที่จองคิวยาวนานอีกร้านหนึ่ง จองนานไม่ว่า แถมจองยากอีกต่างหาก แต่หลังจากตั้งเวลาจองก็กดได้คิวแล้วในที่สุด ถึงจะผิดเวลาก็เถอะ การจอง ทาง FB ของร้าน จะแจ้งว่า รับจองคิววันไหน ทางหน้าเพจของทางร้าน หลังจากนั้นเราก็ ตั้งเวลากดจองไว้ เขาจะมีวันละ 3 รอบ ลองดุใน เพจเขาได้ค่ะ ถ้าเราจองได้เราจะได้เบอร์ Booking มาค่ะ เก็บไว้ พอจองเสร็จ เขาจะติดต่อมาให้ส่งหลักฐานการจ...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
23 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ไม่ต้องจองข้ามเดือน หน้าโควิดมินิล็อคดาวน์ สั่งเดลิเวอรี่ พี่ได้กินใน 1 วันนน เย่ๆๆ♥♥♥
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อไข่ดองโชยุ, angus ribeye steak

ป ชวนชิม : 35 Dry Aged Beef - ช่วงโควิดนี้ ร้านเนื้อดีๆ เดลิเวอรี่ได้แล้วจ้ะ รีบสั่งด่วนๆ ก่อนลุงตู่จะเลิกล็อคดาวน์ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านเนื้อมาแรงแห่งยุค คิวยาวเหยียดชนิดจองข้ามเดือน นี่เป็นหนึ่งในข้อดีของการมีโควิด สั่งเดลิเวอรี่ ได้กินในวันเดียว เย่! 🎯อาหาร : ♦ข้าวหน้าเนื้อพรีเมี่ยมไข่แดงโชยุ(320) - มีแบบเนื้อมาตรฐานด้วยนะในราคา 270 บาท วันนี้มีแต่เนื้อพรีเมี่ยม ชอบๆๆ และเนื้อก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเนื้อจองยาก เดือนต่อเดือน .. แต่จองได้นะ
เมนูเด็ด:เนื้อผัดซอสแจ่ว, ลิ้นวัวพะโล้, PICANHA A5, สตูว์เนื้อและมันบด, ข้าวผัดมันเนื้อ, Tenderloin Premium, ข้าวผัดมันเนื้อ+ไข่ดองโชยุ, Water Melon Granita, Mango Granita, Green Apple Granita

หลังพยายามจองมาหลายครั้ง และวันนี้ก็ทำสำเร็จ จองรอบนี้ ตอน 14:30 ได้สำเร็จจจจ 🐮 Tenderloin Premium : ราคา 700 บาท / 100 กรัม ทางร้านจะจัดเนื้อมาให้เลยเราเลือกน้ำหนักไม่ได้ ตัวเนื้อนุ่มโคตรๆๆๆๆ หั่นแบบเอามีดลงออกแรงนิดเดียวขาด มาพร้อมกับซอสและเห็ด ซอสแค่จิ้มๆพอ ออกรสเค็มนำ แต่ตัวเนื้อละมุนลิ้นมากๆ ความสุกแบบมีเดี้ยมแรร์ ชอบ 🐮 PICANHA A5 : ราคา 385 บาท / 100 กรัม เนื้อนุ่ม มีพริกไทย กับ เกลื...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านเนื้อ ที่จองกินยากสุดๆ
เมนูเด็ด:มันบด, Thai-Wagyu Premium Dry Aged, Tenderloin, Picanha A4, สลัดมะเขือเทศ, ข้าวผัดมันเนื้อ, แก้มวัวกงฟี

ถ้าหากอยากจะหาร้านเนื้อดีๆ สักร้าน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านที่หลายๆ คนแนะนำ อาจจะด้วยทั้งราคา ที่ไม่ได้แพงจนเกินไป (มั้งนะ) รสชาติที่แสนประทับใจ รวมทั้งคุณภาพของเนื้อที่เลือกใช้ก็สูงเช่นเดียวกัน แต่ด้วยความสามารถในการรองรับลูกค้าได้ค่อนข้างจำกัดแต่ความต้องการจะกินไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้การจองร้านนี้เราต้องใช้ทุกความสามารถส่วนตัวที่มีอยู่ รวมทั้งถ้าได้คิว อาจจะต้องรอไปอีกยาวๆ เช่นกัน จนบางคนทิ้งคิ...

อ่านต่อ »
12 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อที่จองยาก ขายคิวอะไรขนาดนั้น

#Throwback 35 Dry aged ที่จองยากจองเย็น คุณแฟนบ่นอยากกิน เราพยายามจองให้ดิ ชอบเจ้าของมากเฟรนลี่สุดๆ มาคุยถามเรื่องอาหารน่ารักมากใส่ใจลูกค้าดี แถมมาบอกว่าทำไมทานไวจังครึ่งชม. เสด . ปกติเป็นคนชอบทานเนื้อ Dry aged มากๆ เพราะมันจะมีความต่างตรงรสชาติ เนื้อ 🥩 และเนื้อที่เหลือ 30% จากการบ่มนั้นจะเป็นเนื้อที่อร่อยมาก แต่ที่นี่เรายังไม่รู้สึกต่างจากเนื้อธรรมดา หรืออาจจะไม่ได้กินตัวแพงสุดรึเปล่า ไม่แน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
เนื้อดรายเอจดีๆ ในย่านที่ไม่คิดว่าจะมีสิ่งนี้
เมนูเด็ด:สตูเนื้อ, ข้าวผัดมันเนื้อ, Beef tartare

แต้มบุญเรื่องกินนี่มีเยอะมากจริงๆ เมื่อวานได้โต๊ะหลุดร้านจองยากสุดๆร้านนี้มา @35dryagedbeef จากการเข้าไปเช็คๆใน chope อยู่เรื่อยๆ แต่เสียดายว่าวันนี้กินเยอะไม่ได้ มาที่จานแรกเลย Beef Tartare เป็นทาท่าร์ที่ไม่เหมือนเคยกินร้านอาหารฝรั่งเท่าไหร่ เพราะมีส่วนผสมของวาซาบิดองด้วย ตัวเนื้อชุ่มฉ่ำแต่ไม่นองเลือดนะ มีความหอมๆเนื้อ ไม่คาวเลย ชอบมากค่ะ ถัดมา สตูเนื้อ เสิร์ฟมากับมันบดเนื้อเนียน สตูว์คื...

อ่านต่อ »
35 Dry Aged Beef
35 Dry Aged Beef
35 Dry Aged Beef
35 Dry Aged Beef
35 Dry Aged Beef

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yasuda ยาสุดะ
Ad ·
Yasudaยาสุดะ
ร้านเนื้อวัวสไตล์ญี่ปุ่นการันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
4.1
85 รีวิว฿฿฿฿฿
Benihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ
Ad ·
Benihana The Japanese SteakhouseAVANI Atrium Bangkok
ร้านเทปปันยากิระดับตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก
4.2
116 รีวิว฿฿฿฿฿