4.2

รีวิว Kbbq Sukhumvit Sukhumvit

Candy
7 เม.ย. 2025
KBBQ ปรับเรทใหม่ เริ่มต้น 249❗️😱

KBBQ สาขาสุขุมวิท 13 เรทราคาใหม่ เริ่มต้นที่ 249+ ❗️(ไม่รวมน้ำ refill 39฿) Happy Hour ทุกวันเวลา 🕛 11:30~16:00 น. ❗️ปกติ 4ร้อยกว่าบาทนะเธอ😱 แต่เค้าปรับลด เนื้อหมูบางตัวออก และขนมบางออกต้องไปกินใน 399+ แต่วันที่ที่กินก็เยอะแล้ว หมูดำในดวงใจ ยังมีใน 249😍 - สันคอหมูหมักซีอิ๊ว (หมูดำ) - สามชั้น - สันคอหมู - สันคอหมูบ่ม (Aged pork 36hr.) - สามชั้นบ่ม - สามชั้นหมักซอสโคชูจัง - สันคอหมักซอสโคชูจ...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2021
หมูย่างเกาหลี เนื้อหมูคุณภาพดี👍
กินไรดี x MieeArea
10 พ.ค. 2025
หิวปิ้งย่างเกาหลีแวะที่นี่เลย KBBQ buffet ที่โลตัสอ่อนนุช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักโคชูจัง

หิวปิ้งย่างเกาหลี!!! ก็ต้องกินแบบบุฟเฟต์กันไปเล้ยยย กับ หมูบ่มกว่า 360 ชั่วโมง พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ KBBQ Sukhumvit เคบีบีคิว สุขุมวิท 케이비비큐 수쿰빗 สาขาใหม่ ที่สุขุมวิท 50 (ชั้น 2 โลตัสอ่อนนุช) อิ่มไม่อั้น 90 นาทีเต็ม เริ่มต้น 349+ #KBBQ #KBBQTHAILAND #Buffet #อาหารเกาหลี #ปิ้งย่างเกาหลี #หมูบ่ม #กินไรดี #mieearea #tiktokพากิน #foodie #กินอร่อย #บุฟเฟ่ต์ #ปิ้งย่าง #หมูกะทะ #อ่อนนุช #สุขุมวิท...อ่านต่อ

NanNan
4 ธ.ค. 2024
ร้านปิ่งย่างเกาหลี เนื้อหมูอร่อย

KBBQ สุขุมวิทซอย 13 อยู่บนชั้น 2 ของตึก resident ตึกนี้เข้าได้ทั้งซอย 13 และซอย 15 เข้ามาแล้วจอดรถชั้น 3 รปภ จะบอก แล้วค่อยหา lift ลงมาชั้น 2 มาทานหลายหนแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างเกาหลีเจ้าอื่น ใน Korean Town และสยามสแควร์ ชอบที่นี่เพราะว่า เนื้อสัตว์หลากหลาย พอสมควร และอร่อย ดูไม่สับสนวุ่นวาย ด้วยปริมาณที่มากจนเกินไปเวลามาเสริฟพร้อมๆกัน เนื้อหมูที่นี่ จะใส่ถาด วางตาม line ...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2022
สันคอหมูหมักพริกเกาหลี นุ่ม
PING thefoodlover
24 พ.ค. 2024
เสิร์ฟกันแบบไม่อั้นกับสันคอนุ่มและสามชั้นการบ่มนาน 360 ชั่วโมงเจ้าแรกในไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เสิร์ฟกันแบบไม่อั้นกับสันคอนุ่มๆและสามชั้นฟิลแน่นนุ่มจากการบ่มนาน 360 ชั่วโมงเจ้าแรกในไทยในราคา 399+ ที่จัดมาแบบจุกๆทั้งแบบชิ้นสไลด์หนา สไตล์เจจู หมักเต้าเจี้ยว หมักซอสโคชูจังหมักซีอิ๊ว และะะราคานี้ยังมีกุ้งขาวกับปลาหมึกสายด้วยนะ! ตามมาด้วยไก่หมักซอส ไส้กรอก เบคอนโรลปูอัด เบคอนโรลไส้กรอก เบคอนโรลเห็ดเข็มทอง ของกินเล่นก็เพียบบบ มีทั้งรามยอน พิซซ่าเกาหลี กุ้งชิลลี่ ข้าวยำเกาหลี ข้าวห่อสาหร่าย ข้า...อ่านต่อ

JoyMymelody
26 ก.พ. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีจัดเต็มพุงกาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูหมักโคชูจัง, Bulgogi

นัดเพื่อนมาเม้าท์มอยก็หาที่กินกันเต็มพุงด้วยค่ะก็เลยมาจัดร้านนี้ ซึ่งเป็นแนวปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่เราสามารถเลือกวัตถุดิบต่างๆมาปิ้งได้ตามชอบเลยค่ะ พวกเราจัดเนื้อหมูหลากหลายชนิด ผักต่างๆ และระหว่างปิ้งรอหมูสุก เราก็ไปตักพวกอาหารจานเดียวและก็ของทานเล่นมาด้วยค่ะ จบคาว ก็ต่อของหวาน ขนมปังปลาไส้ครีมหอมหวาน ไอศกรีมกดเองจากตู้ได้เลยค่ะ เครื่องดื่มก็เติมเองเป็บแบบ refill ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square