รีวิว Day One Farm & Cuisine

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเมล่อน สมุทรปราการ
เมนูเด็ด:เมล่อนปั่น, เมล่อนปั่นใส่นม

✅ มีที่จอดรถ อยากมาร้านนี้มา เคยพยายามมาครั้งนึงแล้วแต่ล้มเหลว ร้านค่อนข้างหายาก😩😩 แต่ได้พยายามมาใหม่ครั้งที่สองเป็นอันสำเร็จ ร้านโทนสีขาวดูสะอาดสบายตา ห้องน้ำสะอาด ฟีล outdoor มีสวนเมล่อนเล็กๆให้เดินชมด้วย ละผักออแกนิคทางร้านปลูกเอง 🍈🥬 เมล่อนปั่นใส่นม/เมล่อนปั่น สั่งมาอย่างละ1แก้ว ด้านบนมีเนื้อเมล่อน1ชิ้นน หวานมากแม่ อยากไปกินอีกเลยยย ใครชอบเมล่อนเพียวๆแนะนำไม่ต้องทานแบบใส่นม เต้าหู...

อ่านต่อ »
Day One Farm & Cuisine
Day One Farm & Cuisine
Day One Farm & Cuisine

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะทะเล, เมล่อนปั่น, ยำคะน้ากุ้ง

- ร้านห่างจากถนนใหญ่ แต่ขับตาม GPS ไป ถึงแน่นอนค่ะ ก่อนเข้าซอยใกล้ตัวร้านมีป้ายบอกทาง - ที่ร้านมีที่จอดรถพอสมควร - มีโซนนั่งทาน 2 โซน ในห้องแอร์และด้านนอก OPEN AIR มีเก้าอีกสำหรับเด็กด้วย - พนักงานน่ารัก ดูแลดีมากๆ - มุมถ่ายรูปเยอะพอสมควร มีมุมเครื่องเล่นสำหรับเด็กด้วย - เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน - รสชาติดี อร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านที่เหมือนจะแอบบอยู่ แต่เด็ดด
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอด, ซุปเปอร์ไก่ตุ๋น, ซี่โครงหมูบาร์บาคิว, เมล่อนปั่นใส่นม, เมล่อนสด (แพ็ค 4 ชิ้น), เมล่อน, เต้าห

ร้านนี้ขับผ่านทุกวันแต่ไม่เคยรู้ว่าจะมีร้านแนวนี้ อาหารอร่อยแบบนี้อยู่ใกล้ๆ มีฟาร์มเมล่อน ตกแต่งร้านแนวขาวๆ สะอาดตา มีส่วนหญ้า มีบ้านกังหัน ถ่ายรูปสวยไปอีก บอกเลยต้องมาลอง เมล่อนสดและหวานมาก ชอบสุดคือต้มซุปเปอร์นี่แหล่ะ รสชาดจัดจ้าน ไก่เปื่อยยยยมากกกกก เอาเป็นว่าบ้านใกล้เรือนเคียง อย่าลืมแวะมาโดนกันนะครับ ของหวานก็ครบ จบที่เดียว

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศฟาร์ม ย่านพระประแดง ที่ต้องมาโดน

ร้าน Day One Farm ร้านอาหารสไตล์ฟาร์ม ย่านพระประแดง ที่ตั้งร้าน: พระประแดง บรรยากาศร้าน: ตกแต่งคล้านฟาร์ม มีสนามหญ้า บ้านสไตล์กังหันฮอลลแลนด์ บ้านใหญ่สีขาว มีป้าย แกะปลอม สไตล์ฟาร์ม บรรยากาศดีมากๆ ที่จอดรถ: หน้าร้าน ที่จอดรถกว้างขวาง เมนูอาหาร: มีอาหารทั่วไป อาหารไทยเป็นหลัก ส่วนตัวชอบไก่ทอด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปู่เจ้าก็มีร้านกาแฟน่านั่งด้วยนะ ร้านสวยมาก เครื่องดื่มก็อร่อย
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

☕ ร้าน One Day farm & cuisine เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมาก สุดชิลล์ เป็นร้าคาเฟ่ที่น่านั่ง น่ารัก ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซนห้องแอร์และ Open Air ที่ก่อนเข้าร้านจัมีสะพานน้อยๆ เข้ามายังประตูทางเข้าร้าน ภายนอกร้านมีลานหญ้ากว้างๆ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ❄ ตกแต่งด้วยกังหันลมและแกะน้อย 📷 เอาใจคนชอบถ่ายรูปมากเลยละคะ ส่วนด้านหลังร้านมีฟาร์มเมล่อนขนาดเล็ก แต่ตอนนี้ไม่สาม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่ต้องลอง

บังเอิญแฟนพามา ดึกแล้วค่ะ ถึงร้านประมาณ 3 ทุ่ม จัดร้านสวยนึกว่าอยู่สวนผึ้งค่ะ มีให้นั่งด้านในติดแอร์ กับด้านนอกเราเลือกด้านนอก เมนูอาหารหลากหลายแต่เราไม่ถ่ายมาเพราะดึกแล้วง่วงนิดหน่อย 555+ สั่งมา 3 อย่าง 🌾🌾สลัดทูน่า แซปมากเพราะเป็นน้ำครีมสลัดแต่น้ำยำซีฟู๊ดด้วยจร้า ผักสดมะเขือเทศหวาน ดีงามมาก 🌾🌾ซุปเปอร์ขาไก่ สุดยอดอีกแล้ว ที่นี่ไม่ได้ใส่ขาไก่อย่างเดียวนะคะ ใส่ปีก แล้วก็น่องด้วย ที่ว่าเด็ดเนื...

อ่านต่อ »
Day One Farm & Cuisine
Day One Farm & Cuisine
Day One Farm & Cuisine

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม็กกี้ คิทเช่น Maggi Kitchen
Ad ·
แม็กกี้ คิทเช่นMaggi Kitchen
อิ่มเกินคุ้มกับรสชาติระดับแชมป์เชฟกระทะเหล็กในราคาจับต้องได้!
฿฿
ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง