- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lobby Lounge Ramada Plaza Menam Riverside Hotel
รีวิว Lobby Lounge Ramada Plaza Menam Riverside Hotel
กาแฟในโรงแรม
กาแฟในโรงแรม รามาด้า ที่ร้านมีขายทั้งกาแฟ ชา ขนมอบ ขนมเค้กต่างๆ มีที่นั่งให้นั่งชิลๆ วันนี้สั่ง คาปูเย็นไม่หวาน กาแฟไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ไม่เข้มข้น ราคาโรงแรม ชาร้อนเอิร์ลเกรย์ ใช้ของ twinings รสชาติมาตรฐานเพราะเป็นชาถุงสำเร็จ ราคาโรงแรมอีกเช่นกันดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ
i drink you pay!!😆😆 เปิด สี่ทุ่มถึงเที่ยงคืน มีนักร้องหญิงร้องเพลงพลังเสียงเพราะมาก บรรยากาศ โดยทั่วไปมีมุมนั่งสบายๆ ฉลองความสำเร็จ นิดๆกับเพื่อนๆ คุยสัพเพเหระ ใช่เลย! ใช่เลย!เครื่องดื่มมาแล้ว lady pinkyดูเพิ่มเติม
อาหารจีนอร่อย แพงมากตามคุณภาพ บริการดี
ใครอยากมาทานอาหารหรูๆในโรงแรมก็ดีไปอีกแบบ เพราะบริการดีมาก ครั้งนี้มาทานกัน 20 คนได้เลยจองเป็นห้องอาหารจีน เค้าจะมีห้องหลายห้องมาก มีชื่อห้องเป็นเมืองต่างๆของจีนด้วย จะสั่งเป็นอาหารชุดก็ได้หรือเป็นจานๆก็ได้ เมนูแนะนำก็เป๋าฮื้อน้ำแดงและขาห่าน เนื้อเป๋าฮื้อดีมาก ขาห่านก็ไม่เหนียว ไม่เละเกินไป กึ้บๆค่ะ เมนูถัดมาเป็นหูฉลาม ชิ้นใหญ่ดีค่ะ หอมไม่คาว ส่วนเมนูแปลกหน่อยก็หอยกระบอก(ไม่รู้ชื่อเต็มของเขาอะไ...อ่านต่อ
Bakery at the lobby.
ที่ล็อบบี้จะมีcafeขายเครื่องดื่มและbakery ขนมจะจัดโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งในตอนเย็นช่วงทุ่มนึงเป็นต้นไป มีทั้งเค้กและขนมปังเป็นชิ้น รสชาดเฉยๆ ขนมเค้กไม่ค่อยอร่อยเท่าไร พอทานได้ เทียบกับราคาที่ลดแล้วก็พอไหวอยู่ดูเพิ่มเติม