เมนูแนะนำโดยสมาชิก
matcha lemon
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ matcha lemon
Quality Review
เป็นคาเฟ่ที่ไปหัวหินแล้วห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Dirty, matcha lemon

อร่อยมากๆ ทั้งเครื่องดื่ม และ ขนม สายกาแฟ นี่ไปลองได้เลย มีเมล็ดกาแฟใหม่ๆมาตลอด สายชาเขียว matcha lemon ดีมากๆๆ ไม่มีขม สดชื่นมาก โดนัท ที่ดูธรรมดาๆๆ แต่โคตรดีเลยค่ะ อร่อยเกินคาดหวังมาก มัฟฟินบลูเบอรี่โยเกิร์ตก็ดี เป็นร้านโปรดที่แนะนำใครต่อใคร ก็ติดใจค่ะ เสียดาย ร้านเล็กไปนิสสสสสส

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟคุณภาพดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Yuzu House, matcha lemon

ร้านกาแฟที่เปิดแต่เช้า ลูกค้าก็ตามมาอุดหนุนตั้งแต่เช้าเช่นกันค่ะ ร้านบรรยากาศในบ้าน มีที่นั่งไม่เยอะมาก เครื่องดื่มคุณภาพดี รสชาติดีเลยค่ะ ประทับใจ Yuzu House (กาแฟดำน้ำส้มยูซุ) ดื่มแล้วสดชื่นมากๆค่ะ น้ำส้มกับกาแฟเข้ากันได่ดีมากๆ อีกหนึ่งแก้วที่อยากให้ทุกคนที่มาได้สั่ง คือ Matcha Lemon เปรี้ยวหวาน กับชาเขียวหอมๆ ดื่มแล้วสดชื่นเข่นกันค่ะ เครื่องดื่มอาจจะแก้วเล็กไปนิดนะคะ ทางร้านมีเบเกอรี่ให้ทานด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟในบ้านทาวเฮ้าส์เล็กๆ
เมนูเด็ด:matcha lemon

ร้านนี้เห็นรีวิวผ่านตา ดูน่าสนใจดี เลยแวะจัด ก่อนกลับกรุงเทพฯ ชอบ lemon matcha อร่อยทานแล้วสดชื่นและมีกลิ่นเลม่อนหอมๆ ถึง matcha เข้มข้นแต่ไม่มีรสเฝื่อนเลยผสมผสานกับเลม่อนได้เป็นอย่างดี ส่วนกาแฟ dirty ส่วนตัวว่าสัดส่วนครีมนมเยอะไปหน่อยกลบรสกาแฟไปมากทีเดียว ร้านจะมีโซนนั่งด้านนอกและส่วนแอร์ในร้าน

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna
Srna

25 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสบายๆ เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:matcha lemon

ร้านเล็กๆติดกับร้านเค้ก Matapita เยื้องๆกับร้านบ้านอิสระ จากปากซอยเข้าไปไม่เกิน20 ม. ค่ะ จอดรถริมถนนหน้าปากซอยได้เลยค่ะ จัดร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เหมือนมาดื่มกาแฟบ้านเพื่อนค่ะ ที่ร้านจะเน้นขายกาแฟ แต่พอดีเราไม่ดื่มกาแฟ เลยลอง matcha และ matcha lemon อร่อยดีนะคะ เข้มข้นดี ส่วนผสมลงตัวค่ะ ที่ร้านมีขนมขายด้วย แต่จะไม่หลากหลายมากค่ะ สามารถสั่งเมนูของร้าน matapita ที่ติดกันแทบจะเป็นรั้วเดียวกัน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย แต่แก้วเล็กไปหน่อย อยากให้มีขนาดแก้วใหญ่กว่านี้ให้เลือกด้วย
เมนูเด็ด:คาราเมล มัคคิอาโต้, matcha lemon, Ice Chocolate

มาห้วหิน กาแฟอร่อยๆ ต้องทาร้านนี้เลย ร้านเป็นบ้านอยู่ในซอย ที่จอดรถไม่มีนะคะ ต้องหาจอดตามข้างทางเอา หายากซะด้วยสิ มาวันนี้สั่งไป 4 แก้ว ทุกคนลงความเห็นว่าอร่อย แต่แก้วเล็กไป รู้สึกอยากทานเยอะกว่านี้ เรื่องราคากับคุณภาพเหมาะสมกันดีแล้วค่ะ บรรยากาศในร้านเล็กๆ เองค่ะ ที่นั่งไม่เยอะ คนเข้าไป 4-5 คนก็เริ่มจะเดินชนกันบ้างแล้ว แต่นอกบ้านก็พอมีที่นั่ง พอไว้นั่งรอได้ไม่มีแอร์ข้างนอกนะคะ Ice Chocolate -...

อ่านต่อ »
Srna
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share