เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Yuzu House
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Yuzu House
10 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟคุณภาพดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Yuzu House, matcha lemon

ร้านกาแฟที่เปิดแต่เช้า ลูกค้าก็ตามมาอุดหนุนตั้งแต่เช้าเช่นกันค่ะ ร้านบรรยากาศในบ้าน มีที่นั่งไม่เยอะมาก เครื่องดื่มคุณภาพดี รสชาติดีเลยค่ะ ประทับใจ Yuzu House (กาแฟดำน้ำส้มยูซุ) ดื่มแล้วสดชื่นมากๆค่ะ น้ำส้มกับกาแฟเข้ากันได่ดีมากๆ อีกหนึ่งแก้วที่อยากให้ทุกคนที่มาได้สั่ง คือ Matcha Lemon เปรี้ยวหวาน กับชาเขียวหอมๆ ดื่มแล้วสดชื่นเข่นกันค่ะ เครื่องดื่มอาจจะแก้วเล็กไปนิดนะคะ ทางร้านมีเบเกอรี่ให้ทานด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ซ่อนอยู่ในบ้าน
เมนูเด็ด:Yuzu House, Dirty

ร้านสรณะอยู่ในซอย47 เป็นบ้านทาวน์เฮ้าจอดริมถนนหรือในซอยได้เลย ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน เมนูแนะนำของร้านคือ Yuzu house เมนูนี้ส่วนตัวว่าอร่อยเลย รสส้มโดดเด่น ผสมกับกาแฟได้ลงตัวมากๆ ส่วนเมนูDirty ส่วนตัวว่าโอเคแต่ไม่ได้โดดเด่นประทับใจเท่าyuzu

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร้านน่ารัก ชิวๆ เหมาะกับสายชิคคอกาแฟ🍊🥜🍒
เมนูเด็ด:Yuzu House

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองครั้งแรก ชอบใจตั้งแต่เดินเข้ามาเห็นบรรยากาศหน้าร้าน (ขนาดแค่มาซื้อแบบกลับบ้าน ได้ยืนมองอยู่ข้างนอกห่างๆ) 😂 รู้สึกชอบสไตล์ร้านแบบนี้เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เมนูแรกที่มาลองวันนี้ สายกาแฟน้ำส้มอย่างเราจะพลาดไม่ได้กับเมนู Yuzu house 🍊🍊 ถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว หอมหวานส้มยูซุ ตัดกับกาแฟที่มีความหอมออก Nutty Caramel ลงตัวสุดๆ ส่วนอีกเมนูที่สั่งเป็น Passionfruit Smoothie ดื่...

อ่านต่อ »
Srna
Srna
Srna

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆสำหรับคนรักกาแฟ
เมนูเด็ด:Yuzu House, Chocolate Mint

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆตรงข้ามบ้านใกล้วัง บรรยากาศน่ารัก ไปช่วงหยุดยาวพอดีคนเลยเยอะหน่อยย Yuzu House อร่อยมากกก สดชื่น กับอีกเมนูที่แนะนำมากๆ Chocolate mint เข้มข้นมาก มิ้นท์ไม่แรง หากจะจอดในที่จอดรถแนะนำในซอยจะถูกกว่าที่อยู่ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2020
photo
ทาวน์โฮมเล็กๆ ถนนแนบเคหาสน์ เน้น specialty coffee กาแฟโอเคเลย ส่วนขนมอุ่นเวฟมา มันไม่ใช่!
เมนูเด็ด:Yuzu House
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share