เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Dirty
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Dirty
Quality Review
ช่วงนี้ขาย Take Away นะคะ
เมนูเด็ด:Dirty

ช่วงนี้ขายแต่ Take Away นะคะ เพราะโควิดระบาดเยอะ ลองโทรเช็คร้านดูค่ะ แต่ Take Away ก็ดีนะ ปลอดภัยทั้ง 2 ฝ่าย ร้านเล็ก ๆ Dirty รสชาติ ใช้ได้ค่ะ ตัวนมด้านล่างแช่มาไม่เย็นมาก แต่กาแฟที่เติมลงไป ยังเสริฟมาแบบร้อนๆ แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ ถือว่าถูกใจ Donut Mini Choco ก็อร่อยดีนะคะ ไม่หวานดี เนื้อโดนัทโอเค ชิ้นไม่ใหญ่ด้วย ก็ถือว่าถูกใจ สั่ง 2 อย่าง 140฿ Reasonable Price ค่ะ วันหลังจะไปทานอีกค่ะ...

อ่านต่อ »
Srna
Mini Choco อร่อย ไม่หวาน
Srna
Srna
Srna

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เป็นคาเฟ่ที่ไปหัวหินแล้วห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Dirty, matcha lemon

อร่อยมากๆ ทั้งเครื่องดื่ม และ ขนม สายกาแฟ นี่ไปลองได้เลย มีเมล็ดกาแฟใหม่ๆมาตลอด สายชาเขียว matcha lemon ดีมากๆๆ ไม่มีขม สดชื่นมาก โดนัท ที่ดูธรรมดาๆๆ แต่โคตรดีเลยค่ะ อร่อยเกินคาดหวังมาก มัฟฟินบลูเบอรี่โยเกิร์ตก็ดี เป็นร้านโปรดที่แนะนำใครต่อใคร ก็ติดใจค่ะ เสียดาย ร้านเล็กไปนิสสสสสส

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดีงาม ขนมอร่อย บรรยากาศร้านสบายๆ
เมนูเด็ด:Dirty

โฮมคาเฟ่ที่แฝงตัวอยู่ในทาวน์เฮาส์ใกล้กับถนนแนบเคหาสน์ โดยส่วนตัวเรายกให้กาแฟร้านนี้เป็นกาแฟที่เราชอบรสชาติมากที่สุดในเมืองหัวหินเลย เมนูกาแฟของที่นี่นอกจากเมนู Basic แล้ว ยังมี Signature เมนูที่ทางร้านแนะนำให้ลอง ไม่ว่าจะเป็น Dirty และ Yuzu House และมีแซนวิช กับ Bakery น่าทานหลายอย่างมาก หากมาเที่ยวหัวหินแล้วไม่รู้จะทานมื้อเช้าที่ไหนดี แวะมาที่นี่ที่เดียวได้ครบเลย

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna
Srna

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ ถึงจะเล็กและไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:Dirty, ช็อคโกแลตเย็น

เรามาเที่ยวหัวหิน เพื่อนแนะนำให้มาลองกาแฟร้านนี้ บอกว่ามีกาแฟให้เลือกหลายอย่าง หลายเมนูทั้งแบบ non-coffee เราเปิดตาม GPS มา ร้านเป็นเหมือนบ้านทาวน์เฮ้าส์ไม่ใหญ่มาก ตอนเรามาเปิดให้นั่งเฉพาะด้านนอก พื้นที่มีจำกัด เลยเลือกสั่งแก้วแบบ Take Away เราลอง Dirty (100.-) : ใช้ตัวกาแฟที่เป็น base ของร้าน ไม่ได้เปลี่ยน ซึ่ง base ของร้านจะใช้ Thai Brazil ส่วนตัวชอบกาแฟตัวนี้เป็นทุนเดิมค่ะ ชอบความหอม ดื่มง...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ซ่อนอยู่ในบ้าน
เมนูเด็ด:Yuzu House, Dirty

ร้านสรณะอยู่ในซอย47 เป็นบ้านทาวน์เฮ้าจอดริมถนนหรือในซอยได้เลย ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน เมนูแนะนำของร้านคือ Yuzu house เมนูนี้ส่วนตัวว่าอร่อยเลย รสส้มโดดเด่น ผสมกับกาแฟได้ลงตัวมากๆ ส่วนเมนูDirty ส่วนตัวว่าโอเคแต่ไม่ได้โดดเด่นประทับใจเท่าyuzu

ดูเพิ่มเติม »
Srna
Srna
Srna

1 Like0 Comment
Share