ถนน พระรามที่ 1 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 7 โซน Beacon)
500 ม. จาก BTS ชิดลม
500 ม. จาก BTS สยาม
+1

8 รีวิว

8 เรตติ้ง
คู่รัก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
25% เพื่อนฝูง
เดลิเวอรี
13% เดลิเวอรี
0
5
2
1
0
รีวิวคนแรก
photo
Bandit Phinyovadtanachip
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ขนมหวานดีๆ อีกหนึ่งร้านจากเชียงใหม่

ชวนเพื่อนสาวมานั่งเม้าท์มอย ทานขนมต่อที่ร้านนี้หลังทานมื้อกลางวันเสร็จ เพียงแต่ช่วงนี้ไม่มีโปรลดราคาขนมแล้วนะคะ จริงๆ ทุกคนคือ อิ่มมาก ยังไม่ย่อยจากมื้อกลางวัน แต่เราอยากชิมขนมร้านนี้ เพื่อนก็ตามใจแต่อนุญาตให้สั่งเฉพาะชิ้นเล็กสุดตามเมนูด้านล่างเลยค่ะ: - Fox Tales Carrot Cake (S: 80 บาท) ตัวนี้เนื้อเค้กคือ แบบเดียวกับชิ้นที่ขนาดใหญ่กว่า เพียงแต่หน้าจะไม่ได้โรยด้วยผลไม้แห้งและ mixed nuts >> เนื...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
carrot cake มันเยี่ยมมาก อร่อยชุ่มฉ่ำ
เมนูเด็ด:Carrot Cake

ร้าน Forest bakeมาไกลจากเชียงใหม่ ถ้าไม่ติด covid จะจัดเค้ก สวยงาม ช่วงนี้ วางเค้กเป็นชิ้น ใส่กล่อง แยก สะอาด ปลอดภัย แนนแนน เดินแวะเวียนไปชม พนักงานบอกว่า มีโปร 1 แถม 1 เลย ไม่ลังเลคะ carrot cake ก้อนสี่เหลี่ยม แต่หน้าสวยดี ตัดทานเย็นนี้เลย เนื้อชุ่มฉ่ำมากๆ ครีม ที่แต่งหน้า ก็ไม่เลี่ยน ทานแล้ว ชนะ เค้กแครอททุกที่ แถมไม่หวานจัดด้วย เทคะแนนให้ Best Seller ตัวนี้เลย Chocolate Tart เป...

อ่านต่อ »
13 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อยากลองมานานแล้วกับร้านขนมเค้กเจ้าดังจากเชียงใหม่ รสชาติ​ 3.5​⭐️​
เมนูเด็ด:Sticky Pudding ราคา 105 บาท, Chocomel Tart ราคา 195 บาท , Sticky Toffee

@CTW ร้าน Forest Bake เป็นร้านขนมเค้กที่หน้าตาสวยงาม แถมบรรยากาศร้านก็ดีมากคือเราเห็นรูปที่สาขาแรกที่เชียงใหม่คือแบบร้านน่านั่ง บรรยากาศดี สวยน่าไปกินขนมและถ่ายรูปสุดๆ แต่โชคดีที่ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ ร้านก็มาเปิดที่กรุงเทพ ตอนนี้มีอยู่ด้วยกัน 2 สาขา คือที่สุขุมวิท 22 และที่ CTW เราได้มาชิมที่ CTW ค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้าร้าน Nara หาไม่ยาก คือแบบร้านแต่งสวยอีกแล้ว เราเลือกขนมไปหลายอย่างด้วยความท...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share