- รวมรีวิว ร้านอาหาร BRIX Dessert Bar โรงแรม เดอะสลิล โฮเทล ริเวอร์ไซด์
รีวิว BRIX Dessert Bar โรงแรม เดอะสลิล โฮเทล ริเวอร์ไซด์
คาเฟ่ชิลๆซ่อนอยู่ในโรงแรม
✨👉🏻 Brix Dessert Bar คาเฟ่จะอยู่ในโรงแรม The Salil Riverside แถวๆโซนสระว่ายน้ำโรงแรมเลย บริเวณนั้นมีหลายร้านนะ ที่ร้านจะมีที่นั่งค่อนข้างเยอะนะ แอร์เย็นฉ่ำเลย มีทั้งอาหาร ขนมเค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่มขาย มีหลายเมนูเลย ราคาไม่แพง ร้านนั่งสบายดี ทานเสร็จเดินไปถ่ายรูปเล่นโซนริมน้ำโรงแรมได้ด้วยนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #JuiceSpecialist #CakeSpecialist ...อ่านต่อ
ครั้งเเรกที่ได้มาร้านนี้
อร่อยมากๆ เลยครั้งเเรกที่ได้มาลิ้มลองร้านนี้ สั่งเมนู Signature ของร้านแพนเค้กนุ่ม ผลไม้สดมากๆ รสชาติดี เหมือนทางร้านทำสดเพราะต้องรอนานประมาณ 20 นาที ก็นั่งคุยกับเพื่อนรอไป ที่ร้านคนเเวะเวียนเข้ามาตลอด โปรโมชั่นช่วงนี้สั่งครบ 200 บาท จะได้เครื่องดื่มขวดฟรี 1 ขวดด้วยดูเพิ่มเติม
Magic Waffle โปร ซื้อ 3 แถม 1
ช่วงนี้ Magic Waffle (ซึ่งก็คือ Croissant + Waffle หรือที่เรียกกันว่า Croffle นั่นเอง) ที่ร้าน Brix สั่งแบบ delivery มีโปร ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 297 บาท (ก็คือมาจากราคาชิ้นละ 99 บาทนั่นเอง) หารเฉลี่ยออกมา ราคาก็จะอยู่ที่อันละ 74.25 บาท ก็ลดไปเยอะพอสมควร สำหรับความอร่อย อร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ กินร้อนๆ คือดีสุด กรอบนอก นุ่มหนึบด้านใน หวานกำลังดี แต่ซื้อมาหลายอัน กินไม่หมด เลยแช่ตู้เย็นไว้ อีกวันนึ...อ่านต่อ
Black Sugar Bubble Milk Tea ไข่มุกหนึบ หวานอร่อย
พอดีเคยซื้อดีลชานมไข่มุกร้านนี้ใน shopee ไว้ จนดีลจะหมดอายุเดือนนี้แล้ว พอดีมาเซ็นทรัลลาดพร้าวที่มีสาขาของร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินพอดี เลยแวะซะหน่อย ดีลนี้จะได้แก้วใหญ่ 1 แก้วและแก้วเล็ก 1 แก้ว และเลือกได้ระหว่าง Black Sugar Bubble Milk Tea กับ Fresh Milk Black Bubble เราเลยเลือกแบบแรก เพราะอยากทานแบบชามากกว่านม บอกทางร้านว่าเอาเป็นแบบหวานน้อย ก็ได้มากำลังดีแบบที่ชอบเลย ตัวชาของทางร้านไม่ได้หอม...อ่านต่อ
ชานมรสชาติจืดๆ แต่ไข่มุกหนึบหนับดี
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงโซนชั้นด้านล่างสุดของห้าง มองเห็นได้ง่ายครับ ผมสั่งชานมไข่มุก ไซส์ใหญ่ (140 บาท) รสชาติหวานน้อยตามที่สั่ง แต่กลิ่นรส รสชาติไม่มีความหอมของชาเลย ส่วนไข่มุกหนึบหนับดี แต่ต้องรีบทานนะ ไม่งั้นพอตั้งไว้นานๆ จะแข็งเหนียวไป โดยรวมก็เฉยๆ ไม่ประทับใจสักเท่าไรดูเพิ่มเติม
ขนมหวานสุดหรูหรา หวานกำลังดี แป้งกรอบนอกนุ่มใน
ร้านขนมหวานที่มีความทันสมัย ตั้งแต่โลโก้ร้านยันขนม ออกแบบได้อย่างดึงดูด สั่งMatcha Almond Croissantมาลองชิม เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน ข้างในมีซอสชาเขียว รสชาติไม่หวานมาก Almond เพิ่มความสนุกและอร่อยในการเคี้ยว ส่วนตัวชอบมาก คราวหน้าต้องไปจัดที่ร้านหน่อยดูเพิ่มเติม