1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือโกแบ๋น & หมูสะเต๊ะ ในสวน .

รีวิว เตี๋ยวเรือโกแบ๋น & หมูสะเต๊ะ ในสวน .

NAT
ก๋วยเตี๋ยวเรือในสวนร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ (เล็ก), ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเด็ด หมูสะเต๊ะก็อร่อยค่ะ จบด้วยน้ำผลไม้ หรือไอศครีมก็มีบริการค่ะ นั่งในสวนมีอาหารปลาจำหน่ายด้วยนะคะ พนักงานในร้านบริการว่องไว น่ารักทุกท่านเลยค่ะ ที่จอดรถมีให้บริการกว้างขวางสะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวโกแบ๋น บางกร่าง ในสวน

#WongnaiThaiSpecialist อาหารมื้อสาย มากินก๋วยเตี๋ยว โกแบ๋น บางกร่าง ในสวน ได้นั่งกินก๋วยเตี๋ยว เรือทางร้าน ทำซุ้มให้นั่งในคูน้ำ นั่งกับพื้น ถ้าเมื่อยก็สามารถ ยืดเหยียดขาได้ รอบๆๆซุ้มมีปลาว่าย ให้ชม ทางร้านมีอาหารปลาขายให้ด้วย เวลาเราให้อาหารปลา จะขึ้นมากินอาหาร ปลาตัวเล็กๆๆน่ารัก ก๋วยเตี๋ยวก็ไม่แพง ชามเล็ก 20บาทดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
2082.2k36.4k
4 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือแบบง่ายๆเร็วๆ อร่อยอิ่มสะดวก บรรยากาศคลองร่องสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อ, ลำไย., กระเจี๊ยบ., ผักบุ้งลวก., ขนมถ้วย 5 คู่

มาแบบหิวๆ สั่งแบบเล็กๆมาถมรวมกันจนเต็มล้นชาม บรรยากาศ - ร้านอยู่แถวๆเส้นราชพฤกษ์เข้าซอยไปเรื่อยๆจนถึงร้าน ลานจอดสะดวก ที่ร้านมีที่นั่งในโถงร้านหลักกับตามซุ้มริมน้ำ อาหารหลักๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ไปจนถึงส้มตำ ไก่ทอด หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง และที่ห้ามพลาดเลยคือขนมถ้วยไทยๆตบท้ายด้วยนะ อาหารสั้งง่าย เร็วสะดวกและรออาหารไม่นาน ราคา - ก๋วยเตี๋ยวชามเล็กธรรมดา ชามละ 20 บาทสั่งม...อ่านต่อ

Akapatr
15 พ.ย. 2023

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกแบ๋น ในสวน เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูสะเต๊ะ ปีกไก่ทอด ขนมจีน เมนูตำต่าง ๆ ฯลฯ วันนี้สั่งเมนูเส้นเล็กหมู หมูสะเต๊ะ ลาบหมู ตำซั่วและปีกไก่ทอด เมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตกร้านนี้กลมกล่อม เข้มข้น ไม่ต้องปรุงรสเพิ่มก็อร่อย ตำซั่วทางร้านตำได้ครบรส ปีกไก่ทอดทอดหนังได้กรอบเนื้อยังนุ่มไม่อบน้ำมันเท่าไหร่ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย: 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5...อ่านต่อ

Asavanate
25 พ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือบางกร่างบรรยากาศในสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปิ้ง (ไม้), ทอดมัน, หมูสะเต๊ะ (เล็ก), ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือบางกร่างมีอยู่หลายที่ วันนี้เพิ่งเคยมาถึงวัดบางกร่างของจิง บรรยากาศร้านเป็นแบบสวน มีแพแยกเป็นเรือนๆ มีเรือพาย เหมาะกับหลบร้อน และอากาศโล่งดี นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ และหมูยังมีลูกชิ้นปิ้ง, หมูสะเต๊ะ, ทอดมัน, กากหมู, ขนมถ้วย 😋ดูเพิ่มเติม

AMTIIX
52071.3k
18 ธ.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี่ยวเรือน้ำตกสูตรดั้งเดิมย่าน "บางกร่าง"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กหมู

🍜 เป็นอีกร้านที่ชาวนนทบุเรี่ยนพูดถึงกันเยอะมาก~ 😭 ตอนเราไปถึงคือช่วงบ่าย 2 กว่าแล้วนะ แต่คนยังแน่นอยู่เลย ใครจะนั่งฝั่งสวนก็คือต้องรอคิวเท่านั้นค่ะแม่ ส่วนใครไม่อยากรอแบบเรา นั่งเป็นโซนโต๊ะธรรมดาหรือโซนห้อยขาได้เลย รอบนี้มาคนเดียวลองไปทั้งหมด 4 ชามทั้งหมูและเนื้อ 🐮🐷 น้ำซุปที่ร้านจะรสชาติเข้มข้น ปรุงมาให้แล้วแบบครบรสทั้งเผ็ด เค็ม หวานตามแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ที่นี่ระดับความหวานจะไม่หวา...อ่านต่อ