- รวมรีวิว ร้านอาหาร Koomi ลาดพร้าว

รีวิว Koomi ลาดพร้าว
Koomi Central Ladprao
Koomi Centra Ladprao ร้านอยู่ชั้น 3 มีที่นั่งข้างร้าน 2 ที่ 🍓🫐สั่งเมนู Koomi Light Refresh (89฿) โยเกิร์ตปั่นกับสตรอเบอรี่และบลูเบอรี่ อร่อยนัวๆ รู้สึกง่าสาขานี้หวานน้อยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยกิน โดยรวมอร่อยดี สดชื่น #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialisดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตปั่น ณ ซทลพ
ซทลพ จะเป็นบ้านหลังที่ 3 ของหนูแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ยังลองไม่ครบทุกร้านนะคะ วันนี้สั่งเป้น ข้าวเหนียว+เผือก หวานน้อย ค่ะ อร่อยจัดค่ะ เผือก อร่อยมากกกกก เผือกหวานนิดหน่อย ตัวโยเกิร์ตเปรี้ยว บวกกับความหวานหอมของข้าว คือ ดีแทร่ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตอร่อย ราคาแรงหน่อย
เป็นร้านที่ผ่านหลายครั้งแต่ไม่ได้คิดจะลองเพราะว่าไม่รู้ว่าเป็นร้านโยเกิร์ตดูผ่านผ่านนึกว่าเป็นร้านพวกชานมไข่มุกทั่วไปมีคนแนะนำว่าโยเกิร์ตร้านนี้อร่อยนะก็เลยแวะลองซะหน่อยจัดไปเอาโวคาโด้ค่ะอร่อยมากเราสามารถเลือกความหวานได้ด้วยนะคะวันนี้เลือกแบบไม่หวานเลยทำให้รู้ว่ารสชาติดีจริงๆมันเป็นโยเกิร์ตที่ไม่เปรี้ยวไปไม่ได้หวานและก็ผสมกับอาโวคาโดรสชาติออกมาอร่อยเลยค่ะติดใจอาจจะราคาแรงไปซักหน่อยเพราะว่าแก้วน...อ่านต่อ
ร้านโยเกิร์ตน้องใหม่จากออสเตรเลียมาเปิดแล้วที่เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ
มาเซนทรัลลาดพร้าวแล้วเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เป็นร้านโยเกิร์ตนำเข้าจากออสเตรเลีย นำมาทำเป็นเครื่องดื่มและซอฟท์เสิร์ฟทานคู่กับท้อปปิ้งน่าสนใจหลากชนิดทั้งผลไม้สด ธัญพืช ไข่มุก ว่านหางจระเข้ และข้าวเหนียวดำค่ะ # ที่ตั้ง # เซนทรัลลาดพร้าวชั้น 3 ตรงข้าม Amazon เป็นแบบซื้อกลับไม่มีที่นั่งค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Snowy Fuji เป็นซอฟท์เสิร์ฟเพียงเมนูเดียวของที่ร้าน มาพร้อมท้อปปิ้งอย่างข้าวเหนียวดำ ข้าวบาร์เ...อ่านต่อ
Packaging ดีค่ะ วัตถุดิบดี ราคาสูงไปหน่อย
ก่อนหน้านี้ก็เคยลองกินyogert แบบนี้มาบ้างแล้ว ก็เลยอยากลองชิมว่าอร่อยได้ไหมนะ ซึ่งครั้งนี้เราสั่งมา 6 แก้วเลย แน่นอนการกินแบบสั่งอาจจะมีละลายไปบ้างแต่ทานร้านก็ชมเลยว่าแพคมาอย่างดี ประกบด้วยแผงน้ำแข็งมาเยอะมากเลย เพื่อรักษาความอร่อยให้ได้นานที่สุด ไม่กลัวเปลืองเลยทีเดียว ดูจากรูปได้นะ เราสั่ง 1. สตอเบอรี่แก้วใหญ่ 130 บาท 1 แก้ว มีชิ้นเนื้อสตอเบอรี่ให้ได้เคี้ยว รสชาติไม่หวานมาก 2. เผือก แก้วเล็ก...อ่านต่อ
โยเกิร์ตดื่มได้ ชอบข้าวเหนียวดำ
ปกติเราไม่ชอบกินโยเกิตที่เป็นแบบดื่ม แต่ก็ได้ลองเพราะเพื่อนที่ออฟฟิศเล้าหลือรวมกันสั่ง เลยสั่ง food panda มาลอง เอ้าอร่อยเฉย นี่สั่งไป 2 รอบแล้วก่อนมารีวิว 555 ชอบแบบที่ใส่ข้าวเหนียวดำมีความหนึบๆ กรึบๆให้เคี้ยวเล่น ลองค่ะลอง ดื่มแล้วสดชื่นดีนะ แบบ mini 70 บาท แบบใหญ่ 95 บาท ถ้าเป็นโยเกิร์ตเพียวๆ แบบ mini 65 บาท แบบใหญ่ 95 บาทดูเพิ่มเติม