3.4

รีวิว BOBA KIDS

wd.dia
18 พ.ค. 2020
ร้าน Boba kids หลัง มจพ

เราสั่งโกโก้นมสด เฉยๆนะ ราคาเเก้วละ 40บาท ไม่ค่อยเเพง ไม่ค่อยเข้มข้าเท่าไหร่ ส่วนตัวเราเป็นคนชอบโกโก้เข้มๆหน่อย เเต่ก็พอกินได้ก็เเอบผิดหวังเล็กน้อยย เเต่เมนูอื่นยังไม่ได้ลอง 😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐☕🍫☕☕🍫🥤🥤🥤🥤🥤🥤🥤🥤ดูเพิ่มเติม

รีวิวตามจริง
22 ก.ค. 2021
พรีเมี่ยมมัทฉะ
เมนูเด็ด: มัทฉะนมสด

หาร้านที่มัทฉะหอมๆยาก ร้านนี้หอมชา สั่งหวานน้อยได้ตามสั่ง ใช้สิทธิคนละครึ่งผ่านline man คุ้มมากค่ะดูเพิ่มเติม

Siwaporn Kawkamnoed
2 ต.ค. 2019
พรีเมี่ยมมัจฉะ

สั่งพรีเมี่ยมมัจฉะมากิน ทานได้ ก็โอเคนะ ทานได้ ไม่ขี้เหร่ ไข้มุกนุ่มอร่อยไม่แข็งเป็นก้อน เป็นไต ส่วนตัวชาเหมือนมันจะจืดๆ หน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น กลิ่นชาหอม เหมือนกินใบไม้แห้งเลย 55555ดูเพิ่มเติม

โอเค พอทานได้ ไม่ขี้เหร่ แต่ก็ไม่ได้ wow
ในส่วนของไข่มุก ถือว่าโอเคเลยค่า
8 ส.ค. 2019
อร่อยมากค่ะ มัทฉะแท้เลย
Fang

ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย