- รวมรีวิว ร้านอาหาร เรียวตะชาบู สาขา 89 พลาซ่า (หนองหอย) สาขา 89 Plaza

รีวิว เรียวตะชาบู สาขา 89 พลาซ่า (หนองหอย) สาขา 89 Plaza
ของเยอะ ถ้าจัดrefillทุกออย่างนะ
จัดรีฟิวหมดทุกอย่างเลือกไม่ถูกเลยจะกินอะไรก่อนดี แต่ที่ลืมไม่ได้เลยคือ ไอติมแมกนั่ม จะสั่งมากี่แท่งก็สั่ง ถ้าไม่อิ่มสิ่งที่สั่งมาก่อนนะคะ จัดร้านได้เล็กกระทัดรัด คนอ้วนจะคิดเยอะนิดนึง ขยับค่อนข้างลำบากไปนิดดูเพิ่มเติม
ราคาห้าง 199 คุ้ม
สายกินกลางวันอยากจัดหนักราคาประหยัดแนะนำที่นี้เลย เรียลตะชาบู หัวละ199 ไม่บวกเพิ่ม รายการอาหารมีไม่ค่อยให้เลือกเยอะเท่าไหร่ ที่นี้มีน้ำชุปให้เลือก5-6 อย่าง ใครทานชุดธรรมดาหัวละ199฿ ก็ทำการเลือกน้ำชุป แล้วทางร้านจะมี QR Code มาให้สแกนเพื่อทำการสั่งอาหารผ่านแอฟ ของทานเล่นในแอฟมีประมาณ10อย่างได้ ของบางอย่างก็ของไม่มี พวกชิ้นเนื้อก็มีให้เลือกไม่เยอะ 5-6 อย่าง ของทานเล่นหรือผักค่อนข้างมีให้เลือกน้อย...อ่านต่อ
ชาบูอร่อย น้ำซุปหลากหลาย
เป็นร้านชาบูที่ออกแบบร้านให้ใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า แบ่งเป็นสองชั้น ราคาหัวละ 199 บาท รับประทานได้ในเวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที มีน้ำซุปสี่แบบ มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก สำหรับเครื่องดื่มไอศครีมและบิงซู ถ้าเป็นแบบรีฟิว คิดเพิ่มหัวละ 29 บาท มีพนักงานคอยเสริฟเมื่อสั่งอาหาร อร่อยมากค่ะอาหารอร่อยมากค่ะ เสียแต่ว่าบสงเมนูสั่งแล้วไม่ได้รับ เช่นหมูไม้ไผ่ เห็ดเข็มทอง (ได้ยินโต๊ะข้างข้างบ่นเหมือนกันว่าเมน...อ่านต่อ
ok ครับอร่อยดี
ร้านนี้ปกติทานที่สาขาบ่อสร้างตลอด เพิ่งเคยลองมาทานที่สาขานี้ดู ที่นั่งแคบมากๆเลย อึดอัด ถ้าเป็นคนตัวใหญ่จะนั่งไม่สบายมาก อาหารรวมโอเคดีเหมือนเดิม น้ำซุปดำที่ลองกินในร้านชาบูเชียงใหม่มาหลายร้านคิดว่าร้านนี้ดีสุด มากินร้านนี้เพราะ ติดใจน้ำดำ รวมๆก็โอเคนะ ส่วนตัวคิดว่านั่งลำบากไปหน่อยถ้าจะกินจริงๆ คงไปสาขาอื่นดูเพิ่มเติม
อากาศเย็นๆแบบนี้ต้องกินชาบูจ้า
ช่วงนี้อากาศค่อนข้างเย็นก็เลยหาเรื่องกินชาบูได้บ่อยหน่อย วันนี้ดูหนังที่พรอมเมนาด้าเสร็จก็ขอจัดหนักซะเลย ชาบูบุฟเฟ่คนละ 199 บาทแต่ถ้าเพิ่มบุฟเฟ่น้ำและขนมหวานด้วยก็เพิ่มอีกคนละ 29 บาท ของสดหลากหลายได้มาตรฐาน บริการรวดเร็วดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชาบู ธีมเจเปนมาเอง
ร้านนี้อยู่ในห้างพรอมฯ ตึกบี ชั้นสอง ใกล้ๆ กับโรงหนังเอสเอฟ คือว่ามันเลิศเลอสมราคาที่จ่ายค่ะ ชาเขียวมะลิหอมหวานพอดีอร่อยๆ เป็นแบบ Buffet แต่เสริฟแบบ A la carte นะคะ ปิงซูมาแบบถ้วยเล็กๆ อร่อยค่ะ ไอติมชาเขียวก็อร่อย ควรมาลองสักครั้ง ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที ให้คุ้มค่า ไปคนเดียวก็มีโซนโต๊ะนั่งคนเดียวให้ทานได้นะคะ ชอบชาบูเน้นหมูๆ แม้เมนูที่เสริฟอาจจะมีไม่หลากหลายก็ตามราคานั่นแหละค่ะ แต่เราว่าราคาน...อ่านต่อ