รีวิว Maru Kaiseki

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
Japanese Fine Dining ของแท้
เมนูเด็ด:Chirashi Set 550 Thb

ร้านนี้หัวหน้าเลือกพามาเลี้ยงฮะ เขาเคยมาทานก่อนหน้านี้ 3 ปีแล้วประทับใจมาก วันนี้หัวหน้าบอกทุกอย่างในร้านยังเหมือนเดิม ทั้งบรรยากาศ รสชาติ และราคา ตั้งแต่เปิดประตูเข้าไปก็เจอเชฟยืนต้อนรับอยู่หลังเคาน์เตอร์ เราต้องการนั่งโต๊ะเลยได้ขึ้นไปชั้นสอง บรรยากาศสงบและส่วนตัวมากๆ เมนูมีหลากหลายมากตั้งแต่ Omakase, sushi, sashimi, don, กับแกล้มต่างๆ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงฮะ Dinner set มีแบบที่สั่งได้เฉพาะช่...

อ่านต่อ »
Maru Kaisekiสวนบนชั้นสองMaru Kaiseki

14 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอิ่มเอมในแบบไคเซกิ
เมนูเด็ด:ผักคลุกงาบด, ไข่หวาน, โครอกเกะปู, เห็ดผัดเนย, ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, มะเขือม่วงทรงเครื่อง, เต้าหู้อบชีส, แคลิฟอร์เนียโรล, อุด้งรวมมิตร, ไข่หอยเม่น, ปลาดิบ, ซูชิชูโทโร

การทานอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกินั้น ถือเป็นศิลปะการทานอาหารอีกแบบหนึ่งของชาวอาทิตย์อุทัย เพราะจะมีความละเมียดละมัยในการจัดเสิร์ฟ แต่งจาน ตลอดจนรสชาติที่รังสรรค์มาเป็นอย่างดี มารุ ไคเซกิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ในทองหล่อซอย 3 ที่จะทำให้คุณได้ซึมซับวัฒนธรรมที่เรียบง่ายของอาหารญี่ปุ่น แม้จะแทบไม่มีที่จอดรถเลยก็ตาม ปกติถ้าสั่งเป็นชุดไคเซกิ จะมีการจัดเสิร์ฟตามลำดับคล้ายอาหารคอร์ส เริ่มจากอาหารเรียกน้ำ...

อ่านต่อ »
อาหารเรียกน้ำย่อยMaru KaisekiMaru Kaiseki

5 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
คิดถึงอาหารญี่ปุ่น คิดถึงมารู
เมนูเด็ด:มันปูชูไว

้ทุกครั้งที่อยากทานอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะของสดแท้ๆ รสชาติดั้งเดิม มารูจะเป็นตัวเลือกแรกๆที่นึกถึงเสมอ นอกจากอาหารสดแล้ว ยังสามารถสั่งของปรุงได้ตามต้องการ คุณภาพการบริการญี่ปุ่นดั้งเดิมไม่ต้องพูดถึง มีอาหารหมุนเวียนตามฤดูกาล สถานที่มาไม่ยาก แต่ที่จอดรถน้อยไปสักหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Maru KaisekiMaru KaisekiMaru Kaiseki

4 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
เจอแล้ว ร้านซูชิ 5 ดาววว
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน คัมปาจิ, ปลาไหลยาง, ไอศครีมชาเขียว ถั่วแดง เยลลี่ โมจิ, engawa sushi, ซูชิชูโทโร

อาทิตย์นี้ วันศุกร์มาถึงเร็วกว่าปกติ 1 วัน เพราะจัดร้านนี้ไปเมื่อวันพฤหัส และซูชิ ซาชิมิ ร้านนี้อร่อยมาก ร้านก็สวย นั่งสบาย เหมาะสำหรับมาทานหลังเลิกงานวันศุกร์แบบสุดๆ แถมเปิดมา 15 ปีได้แล้ว (แต่มีคนรีวิวไม่ถึง 10 ได้ไงหว่า)แถมคนญี่ปุ่นนั่งกันเต็มเลยครับ ที่ตั้งร้าน - ซอยทองหล่อ 3 ครับ นั่งมอเตอร์ไซค์เข้ามาได้ 10 บาท ถ้าเดินอาจจะรู้สึกไกลหน่อย แต่ไม่มาก ซอยอยู่ซ่ายมือถัดจากสถาบันปรีดีฯ มีที่...

อ่านต่อ »
ปลากระเบนย่างสลัดปลาดิบรวมสลัดปลาอะจิ

26 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ ตั้งแต่เข้าร้านไปจนถึงอาหาร
เมนูเด็ด:ซูชิ

ร้านอาหารญีปุ่นที่อยู่มานานในย่านทองหล่อ ขายอาหารและตกแต่งร้านแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมเลยครับ พนักงานแต่งชุดญี่ปุ่นต้อนรับด้วย บริการก็ดี เห็นมีหลายรายการที่เคยมาร้านนีเขาแนะนำไข่หอยเม่นครับ แต่ไม่ได้สั่ง เพราะราคาสูงอยู่ 555 เมนูที่สั่ง - set ข้าวหน้าปลาดิบ + อุด้ง 600 บาท เป็นเซ็ตที่คุ้มมากครับ ปริมาณก็พอทานกัน 2 คนอิ่มเลย อุด้งเสิร์ฟในซุปร้อน เป็นอุด้งน้ำใส รสหวานอ่อนๆ ทานง่าย เส...

อ่านต่อ »
อุด้งกับเทมปูระ เส้นหนึบๆ ซดคล่องคอข้าวหน้าปลาดิบรวมข้าวหน้าปลาดิบ สดมาก ราคาชุดพร้อมอุด้งและเทมปูระ 600 บาท

14 Likes3 Comments
Share
11 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
Maru kaiseki
เมนูเด็ด:ปลาดิบ

ร้านนี้เข้าไปให้ความรู้สึกดั้งเดิมมากๆๆ ตั้งใจไปกินsashimiเลยทีเดียว แต่วันนี้ระบุเฉพาะที่อยากกินค่ะ เลยสั่งไข่หอยเม่น เอนกาวะ ปลาแซลม่อน และกุ้งหวาน ซูชิปลาไหล และโทโร่สับ ก็อร่อยค่ะ ตอนที่ไปโต๊ะไม่เยอะพนักงานยืนรอบริการรอบโต๊ะเลย แหะๆ

ดูเพิ่มเติม »
Maru KaisekiMaru Kaisekiชาชิมิ ไข่หอยเม่น

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
58 รีวิว฿฿฿฿