4.3

รีวิว โชคอารีย์

ZigmAnia
11 ส.ค. 2024
อาหารสด รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม, หมึกไข่ทอดน้ำปลา

วันนี้ออกจากบ้านบ่ายสามกว่า เจอทำถนนมาตลอดทาง พอใกล้ถึงโรงแรมก็เปิด google หาร้านรีวิวดี ๆ ก็เลยเลือกร้านนี้ - ยำไข่ปลาเรียวเซียว (300 บาท) รสชาติจัดจ้านดีครับ - ปลาทรายทอดกระเทียม (200 บาท) เกิดมาพึ่งเคยเจอ ร้านที่แล่แต่เนื้อปลาทรายมาทอด ชุบแป้งบาง ๆ ทอดกรอบ ๆ เนื้อยังหวานนิ่มตามสไตล์ของปลาทราย - หมึกไข่ทอดราดน้ำปลา (200 บาท) ตอนแรกจะสั่งหมึกแดดเดียว แต่เห็นมีสั่งปลาทรายทอดมาแล้ว น้องพนักง...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2024
อาหารไม่แพง แต่คนเยอะมาก

วันที่ไปพอดีเจอเค้าจัดงานเลี้ยงเป็นเต็นท์มีหลายโต๊ะเลย อาหารเลยช้ามากบริการไม่ค่อยทัน อาหารจานใหญ่รสชาติกลางๆแต่รอนานมากวันนั้น คนเต็มร้านเลยค่ะหากจะมากินร้านนี้แนะนำให้มาเร็วๆ มาก่อนคนอื่นเค้ากินน่าจะดีกว่านะคะไม่งั้นรอนานมากดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
28 ก.พ. 2024
ร้านเล็กๆริมทะเล อาหารสด อร่อย

ที่ปราณบุรีมีร้านอร่อยแบบชาวบ้านอยู่ด้วยชื่อ ร้านโชคอารีย์ค่ะ ร้านอยู่ที่ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ อาหารอร่อยราคาไม่แพงค่ะ ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลาอร่อยมากค่ะ ร้านแบบ open air มีบรรยากาศริมทะเลค่ะ อาหารอร่อย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ห่อหมก 20 บาทอร่อยร้านติดทะเล
BaReviewThailand
1941.9k52k
17 ส.ค. 2023
Landmark อาหารทะเลอันดับ 1 ในปราณบุรี ด้วยเอกลักษณ์ของครอบครัว เคล็ดลับความพิถีพิถัน ขอแนะนำสำหรับทุกท่าน

FINN Inside พาขับรถชิว เรียบทะเลปราณบุรี มุ่งหน้าสู่ถนน ไปถึงศาลกรมหลวงฯ นอกจากสักการะขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล เราจะดื่มด่ำกับบรรยากาศวิถีแห่งอาหาร เช็คอินวันนี้ที่ ร้านอาหารโชคอารีย์ ปราณบุรี ร้านอาหารแห่งนี้ คืออีกหนึ่งแบรนด์ร้านอาหารที่เราได้รับคำแนะนำ ทั้งเรื่องรสชาติ วัตถุดิบ เมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย มากกว่าร้อยเมนู สำคัญที่สุดคือการใช้วัตถุดิบจากท้องทะเลหน้าบ้าน เน้นอาหารทะเลเป็นหลัก ซึ่ง...อ่านต่อ

Pangeataround
3 ก.ค. 2022
ปูม้าสดสด ปากน้ำปราณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง

[ปากน้ำปราณ]. . ปราณบุรีมีร้านอร่อยให้เลือกเยอะเลยค่ะ แล้วชอบที่ราคาไม่แรงมาก อาหารเขาก็จะผสมภาคกลาง ภาคใต้ดีด้วยค่ะ. . วันนี้พาไปกินปูม้านึ่งสดสดกันค่ะ ร้านโชคอารีย์ ปราณบุรี. . อยากกินปูม้าเลยเจอร้านนี้ค่ะ ปูม้าวันนี้มีสองราคา โลละ 600 บาท กับ 700 บาท เลือกแบบ 600 บาทค่ะ. . ปูม้าสดหวานสุดเลยค่ะ น้ำจิ้มก็เผ็ดๆๆ ดี เขาจะแกะมาให้เราแกะง่ายเลย กินสะใจเลย . . แกงส้มกุ้ง 150 บาท หลังจากต...อ่านต่อ

ning
22 ม.ค. 2022
อาหารทะเลสด อร่อยทุกอย่างที่สั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ปลาทรายทอดกระเทียม, ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำปลากระพง

ร้านนี้เพื่อนพามาซึ่งแนะนำว่าดี เคยมาหลายครั้ง - หอยนางรม ตัวใหญ่และสดมาก กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด หอมเจียวและน้ำพริกเผา คือดีสุดฟินมาก ขนาดจัดไป 5 ตัวน่าจะได้😅 - ต้มยำปลากระพง รสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด แบบกลมกล่อมลงตัว หอมกลิ่นเครื่องต้มยำชัดเจนมาก - เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูสดเด้ง กินกับข้าวเปล่าอร่อยดี - ปลาทรายทอดกระเทียม ขอแบบแยกกระเทียม จานนี้ก็อร่อย ทอดมาแบบแห้งดี กินกับข้าวเปล่าโรยกร...อ่านต่อ

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ