Mezzaluna (เมซซาลูนา)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 18:00

รีวิว Mezzaluna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
not meet my expectations of michelin star

ปกติเราจะเลือกร้านพิเศษในโอกาสพิเศษค่ะ สำหรับ anniversary ปีนี้ เราไปที่ Mezzaluna เสียดายว่าฝนตกพอดี เลยไม่ได้ออกไปชมวิว แต่ก็ไม่เป็นไร ไปถึงที่ตึกจะมีพนักงานคอยต้อนรับและถามว่าอยากไปดื่มอะไรที่บาร์ก่อนมั้ย เราก็เลยไปนั่งที่ pink bar ก่อนไป mezzaluna บรรยากาศและบริการ ให้ 5 ดาวไปเลย อาหาร เรียกได้ว่าเป็นไปตามมาตรฐาน tasting menu ที่อยู่ในโรงแรมห้าดาว แต่ไม่ได้มีอะไรที่ว้าว ไม่มี story ในส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Michelin Two Stars ⭐️⭐️

Mezzaluna อยู่ถนนสีลม ชั้น 65 ของ lebua at State Tower (ตึกเดียวกับ Sirocco) เป็นความบังเอิญสำหรับคืนนั้นมากๆ ตอนแรกกะว่าจะไป Le Normandie ที่อยู่ในโรงแรมโอเรียนเต็ล (2 Michelin Stars เช่นกัน) แต่มันปิดปรับปรุง (ช่วงที่ไปคือราวๆ ปลายเดือน Jul 18) แล้วก็กะว่าไป Sirocco แทนก็ได้ ไปๆ มาๆ search จาก Wongnai นี่แหละ ถึงได้รู้ว่ามีร้านนี้อยู่ตรงนี้เลย สรุปว่าคืนนั้นสมประสงค์เรื่อง 2 ดาวจนได้ ตอนไ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
7-course with wine pairings คุ้มค่าทุกสตางค์ 🤩 แต่ wine by glass โคตรแพง 🤑
เมนูเด็ด:Beef A5, wine, เมนูเปลี่ยนทุกวัน

signature dish ของร้านเลยคือ เนื้อวากิวที่อยู่ใน 7-course เท่านั้น ดังนั้นคนที่สั่ง 5-course บอกเลยว่าเหมือนมาไม่ถึงร้านนี้นะ 🐮🥩 ยิ่งถ้ากินกับ wine pairing ด้วยจานนี้จะยิ่งเด็ดขึ้นไปอีก เพราะร้านจะเสริฟกับไวน์แดงปีที่เก็บไวน์นาน รสชาตินุ่มลึก 🍷 วันนี้โชคดีมากมีจุดพลุด้วยเลย เลยถามราคาวันปีใหม่เล่นๆรู้แล้วจะเป็นลม วันนี้ได้ดูฟรีคุ้มละ 🌃🎇

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขอหล่อ 1 วัน

อาหารเป็ครอสครับ ก็กินๆไป เป็นมื้อที่แพงสุดในชีวิตละ ไปกันหลายคนอยู่ครับ ราคาขอพูแค่ราคาไวท์ครับ เริ่มที่ขวดละ 5000 อัพ รส เอิ้ม ไม่อิ่มบอกเลย เน้นบรรยาการ เหมือนเราเป็นง้อนเอาง่าย มีคนทำให้หมด 555 เราไปช่วงได้มิสซารินสตาร์ 2 ดาว คนเยอะมากกกก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
โอ้โหไปกับร้านมิชลินสองดาว

เมซซาลูน่าที่แปลว่าพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว ที่มาของชื่อคือรูปห้องของร้านอาหารเป็นทรงแบบนั้น การได้ทานอาหารร้านที่การันตีดาวมิชลินนี่ถือเป็นความโชคดีอย่างหนึ่ง แต่ละดาวที่ได้มาการันตีนอกจากรสชาติดีแล้ว ทุกอย่างรอบตัวลูกค้าต้องดีแสนดี บรรยากาศดี ตกแต่งดี อาหารหน้าตาดี เค้าดีครบ ดีพร้อมจริงๆ เราเห็นความทุ่มเทของทีมเชฟทั้งหมดส่งผ่านมายังอาหารที่จัดคอรสให้เราทานอย่างอร่อย ใช่ จานนึงมาจุ๋มจิ๋ม ค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Mezzaluna ( The dome at state tower ) : 6course tasting Menu คนละ 4,900 บาทกว่า อาหารโดยเชฟดัง

ร้าน Mezzaluna เป็นร้านที่อยู่ที่โรงแรมเลอบัวหรือ เป็นที่รู้จักกันคือ The dome at state tower ตึก ที่สูงๆพร้อมมีโดมสีเหลืองทองอยู่ข้างบนคะ สำหรับร้านนี้จะเป็นร้านที่บังคับทานแบบ 6คอร์สเลยคะ คือมีอาหาร+ของหวานรวมกัน 6 จาน โดยเชฟมีชื่อซึ่ง แล้วแต่ช่วงว่าจะเป็นใคร แถมได้ใบรับรองการทานอาหาร ครั้งนี้ด้วยคะ สำหรับครั้งนี้เชฟเป็นฝาแฝดคือ Thomas Suhring และ Mathias Suhring สำหรับอาหารที่นี่นั้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Upstairs at Mikkeller
Upstairs at Mikkeller
4.6
17 รีวิว฿฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN