4.5

รีวิว Ghee Gelato

PookEats
เจลาโตเจ้าอร่อยย่านท่าเตียน ครั้งนี้ลองแวะมาทานที่ร้านดูบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Pie, Sea Salt Caramel, Snow & Rock

เคยแวะลองร้านนี้ครั้งนึงตอนที่ร้านมาออกบูธในงานไอศกรีมที่ Siam Center ช่วงโควิดซึ่งเป็นช่วงที่ร้านเปิดตัวใหม่ๆ ครั้งนี้ลองแวะมาที่ร้านดูบ้างเพราะอยากลองชิมรสใหม่ๆ ลองไป 3 รส: Sea Salt Caramel รสออกหวานแต่มีรสเค็มตัด, Lemon Pie มีครัมเบิ้ลผสมมาด้วย รสออกหวานอมเปรี้ยว, Snow & Rock เป็นรสที่เลือกทานครั้งนี้ วันนี้ไม่มี Waffle Cone มีแค่แบบถ้วยแต่สั่ง Waffle Snack เพิ่มได้ แผ่นละ 5 บาท Snow & Ro...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2021
ไอศครีมเจลาโตอร่อยๆ พร้อมโฮมเมดวาฟเฟิลย่านท่าเตียน
สัมผัสคือเลิศ เหนียวหนึบ อร่อย

GHEE Gelato House 🍦 ไอศกรีมโฮมเมด ย่านท่าเตียน หลายรส เลือกไม่ถูกเลยอ่า ต้องมาชิม ใส่โคนมา 2 รสเป็น lemon pie 🍰 กับ snow & rock หวานกำลังดี 🥛นมๆ นวลๆ มีความหนืดเบาๆ ใส่โคนอร่อยกรอบ ดีทุกตัวจนเลือกไม่ถูกเล้ย ชิมได้ทุกตัวนะ 🍨ใส่ถ้วย 90 🍦ใส่โคนวาฟเฟิล +15 อร่อยดีอ่าาา ใครใกล้ต้องไปลองชิม GHEE Gelato House 🔸 เปิดเวลา 12.30-18.00 น. 🔸 ร้านหยุดทุกวันจันทร์ 📍 ซอยปานสุข , ท่าเตียน 🚘 จอดรถ...อ่านต่อ

NanNan
ไอศครีมจะเซ็ตตัวตอน 12:30 น นะคะ

#Amazingthailand Ghee Gelato house ทำไอติม สไตล์ อิตาลี หวานกำลังดี เนื้อไอติมเนียน เหนียว อร่อย แต่ละรสช่ติ แตกต่างอย่างชัดเจน เป็นห้องแถวห้องเดียวแต่ตกแต่งสวยงามทาสี เขียวหัว เป็ด ดูเก๋ดี ตัดกับงานไม้ เจาะช่อง ให้เต็มที่นี่ใช้ถ้วยขนาดเดียวแต่ต่างราคาขึ้นอยู่กับ จำนวน รสชาติ 1 รส 90 บาท 2 รส 110 บาท 3 รส 130 บาท 🍧Peach yokurt หอม เปรี้ยวนิดๆ 🍧Mixed berry เปรี้ยว และ สีสวย 🍧Lime & ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
กลับมาซ้ำรสเดิม ชอบมาก ⭐️4.5
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Snow & Rock

มีโอกาสแวะมาแถวท่าเตียนอีกครั้งก็ไม่พลาดที่จะมาร้านนี้อีกค่ะ เป็นร้านไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดที่เลิฟมาก รอบนี้ก็ชิมไปหลายรสเลย แต่รสชาติที่ตราตรึงละถูกใจก็คือรสเดิมค่ะ รส Snow & Rock รสนี้คือรสฮอลิคและคุ้กกี้ สั่งใส่โคนวาฟเฟิล 105 บ. ค่ะ ไอศกรีมให้มาพูนๆเหมือนเดิม เนื้อไอศกรีมหนืดเหนียวเนียนดีค่ะ รสหวานกลางๆ รสนี้ชอบมากๆ 🕥 12:30-19:00 (อ-ส) 12:30-18:00 (อา) * หยุด จ 📞 0625923566 ...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2022
ไอศกรีมดี้ดี ชอบ ราคาก็ดี ⭐️4.5
Bigstargirl
16 ก.พ. 2023
'เจลาโต้โฮมเมดดีๆย่านท่าเตียน อร่อยมาก ถูกใจสุดๆ🥰'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sea Salt Caramel, Strawberry Cheese Pie

มาเดินเล่นย่านท่าเตียน จำได้ว่ามีร้านเจลาโต้ในลิสต์ที่อยากไปอยู่ เลยแวะมาชิมค่ะ ร้านอยู่ตรงซอยปานสุข เยื้องกับวัดโพธิ์ ถัดมาจากโรงเรียนตั้งตรงจิตรนิดนึง ปากซอยมีร้าน Elefin ตั้งอยู่ค่ะ ร้าน Ghee เป็นร้านเจลาโต้แบบโฮมเมด เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติและรสชาติวัตถุดิบแน่นๆ ไม่ใส่สีหรือกลิ่นสังเคราะห์ มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ชิมรสชาติก่อนเลือกได้ด้วย ซื้อเสร็จแล้ว สามารถเดินขึนไปนั่งทานที่ชั้นสองของ...อ่านต่อ

Sea Salt Caramel + Strawberry Cheese Pie (110.-) เพิ่มวาฟเฟิลสแน็ค (5.-)
Foodtraveler_theworld
12 ก.พ. 2022
สดชื่นเข้มข้นแบบหวาน เปรี้ยว ไอศกรีม gelato
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sea Salt Caramel, Chocolate Brownie

ร้านไอศกรีม gelato สไตล์อิตาเลียน ขนาดกะทัดรัดในย่านใกล้รร ราชินี เยื้องๆ กับ Museum Siam อยู่ในซอยแปลงตึกแถวเก่าแก่มาเป็นร้านไอศกรีมมีที่นั่งที่ชั้น 2 ไอศกรีมมีหลากรสแบบหวาน แบบเปรี้ยว Chocolate brownie Lemon pie Horlicks Mixed Berry Mango passion fruit Pistachio Mandarin orange sorbet มีทั้งแบบ โคน และแบบถ้วย แต่ไม่ได้มีเมนูอย่างอื่น รสชาติดีไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

Chocolate Brownie + Sea Salt Caramel