Peculiar Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Peculiar Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในหมู่บ้าน หาไม่ยาก กาแฟดี
เมนูเด็ด:Ice latte

ร้านกาแฟตั้งใจตกแต่ง แนวนี้ไม่ค่อยเห็นที่ไหนทำ อาจเพราะรายละเอียดเยอะ ที่นี่เจ้าของบ้านเป็นคนชอบสะสม เลยตกแต่งแนวนี้ และเป็นร้านในตัวบ้านเลย เหมือนที่นั่งจะน้อย แต่ก็จัดเป็นมุมให้นั่งทานที่ร้านได้ มีเครื่องดื่มและเค้ก ราคาปกติ กาแฟดี เลือกได้ว่าจะคั่วกลางหรือคั่วเข้ม

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes2 Comments
Share
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่สวย บรรยากาศดี

คาเฟ่สวย บรรยากาศดี คาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่มาก มีความเป็นส่วนตัว ในคาเฟ่นั่งได้3โต๊ะ อาหารและเครื่องดื่ม ทุกอย่างใช้ของดี มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพ เมนูแนะนำ บาส์กชีสเค้ก และเครื่องดื่มซิก้นเจอร์

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ชีสเค้กอร่อยมากในหมู่บ้าน Noble Gable
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก + ซอสวานิลลา

ภาพรวม เป็นร้านเล็ก ตกแต่งแนวต้นไม้และสรรพสัตว์ โซนหมู่บ้าน Noble Gable ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูปบ้าง ส่วนตัวชอบเมนู Peculiar Basque Burnt Cheese Cake เป็นชีสเค้กหน้าไหม้ที่อร่อยที่สุดในย่ายนี้ได้เลยทีเดียว Menu ที่ชอบ : Peculiar Basque Burnt Cheese Cake รสชาติ 🌤️🌤️🌤️🌤️ ความคุ้มค่า 🌤️🌤️🌤️ ความสะอาด 🌤️🌤️🌤️🌤️ บรรยากาศร้าน 🌤️🌤️🌤️🌤️ Service 🌤️🌤️🌤️🌤️

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆในหมู่บ้าน Noble Gable เจ้าของร้าน ดัดแปลงบ้านตัวเองเป็นคาเฟ่สุดชิค ประดับตบแต่งไม่เหมือนใคร

วันนี้พาคุณปู่ไปรีวิวคาเฟ่นี้มา Peculiar Café ร้านเล็กๆในหมู่บ้าน Noble Gable เจ้าของร้าน ดัดแปลงบ้านตัวเองเป็นคาเฟ่สุดชิค ประดับตบแต่งไม่เหมือนใคร ด้วยสัตว์สต๊าฟและต้นไม้เยอะแยะไปหมด อารมณ์นั่งบ้านเพื่อน ร้านนี้โคตรเท่ และเป็น hidden gem มากๆ คือคนไม่เยอะ วันนี้ไป มีแค่เรากับปู่นั่งดื่มกาแฟ ทานขนม ถ่ายรูปเล่นไปเยอะมาก คือถ้าจะไปนั่งตามคาเฟ่สวยๆแล้วต้องเจอผู้คนเยอะๆ มันจะไม่ได้นั่งเสพ decorati...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศเก๋ เท่ไปเลย นี้ถ้าอยู่ในเมืองมันต้องแจม IG เกิดมาเพื่อสิ่งนี้

อย่าว่ากัน ขับมาไกลกับน้ำแก้วเดียวก็คุมนึกว่าอยู่ในคาเฟ่เก๋ๆนะแก สักครั้งนะครับ ฮ่าๆ เค้กชิ้นกธอร่อยนะ มาตราฐานกับเครื่องดื่มที่ทำออกมาได้ Instagramable!! มากๆตามศัพท์วัยรุ่นฮ่าๆ ก็จัดไป ชอบครับ ร้านนี้ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสุดเก๋

คาเฟ่บรรยากาศสุดฮิป จิบกาแฟแบบชิคๆคูลๆกับโฮมคาเฟ่ร้านใหม่ล่าสุดที่เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่เก๋ๆด้วยการเอาของสะสมส่วนตัวมาใช้ตกแต่งร้าน เฟอนิเจอร์เก่าๆ ของแต่งบ้านวินเทจ โครงกระดูกสัตว์ สัตว์สตาฟสวยๆที่มีวางอยู่ทุกมุมในร้าน ให้บรรยากาศแตกต่างดี pe·cu·liar /pəˈkyo͞olyər/ (เพ็คคิวเลียร์) แปลตรงตัวว่า แปลก แตกต่าง ไม่เหมือนใคร เก๋ไก๋ ไม่ธรรมดา เมนูเครื่องดื่ม กาแฟ ชา โซดา ขนมไทยโฮมเมด ถั่วแปบ ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Evergreen Coffee & Food Nakhon Chai Si - Bangkeawfa
Ad ·
Evergreen Coffee & FoodNakhon Chai Si - Bangkeawfa
ชิลท่ามกลางธรรมชาติใกล้กรุงฯ! “Evergreen” คาเฟ่ติดริมสระบัวย่านนครปฐม