Zongter1962

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มิ.ย. 2021 เวลา 9:00

รีวิว Zongter1962

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cafe ติ่มซำรสชาติดี

คาเฟ่ต์ติ่มซำเก๋ๆ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มด้วย ราคากลางๆ มาถ่ายรูปชิคๆได้ •ขนมจีบกุ้ง 45 บาท -เนื้อกุ้งเด้งหนึบหนับกำลังดี -ซอสที่ราดมาคืออร่อยเลยเค็มหวานได้ -เอาไป 4 •หีบกุ้ง 45 บาท -แป้งกรอบนอกมาก -ไส้กุ้งข้างในหวานๆอร่อยดี -เอาไป 3.5 •ซาลาเปาฮ่องเต้ 29 บาท -ซาลาเปาหวานๆทอดมาเข้ากับไส้ลาวาไข่เค็มเยิ้มนิดๆพอได้เลย -เอาไป 3.5 ❌ ขออนุญาตก่อนนำภาพไปใช้นะคะ ❌

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
🌱คาเฟ่สำหรับคนรักชา🍵
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้ากุ้ง, หวังเหลาจี๋, ตงกวาฉา, ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกกระเทียม

🍵Zong Ter🍵 🌿บรรยากาศ : คาเฟ่แนวจีน มี 2 ชั้น มุม Highlight มีโต๊ะเดียว (สำหรับที่นั่ง4คน) โดยรวมเป็นร้านที่มีมุมสวยๆหลากหลาย เหมาะแก่การถ่ายภาพ 😋รสชาติ : ชาจีนทั่วไป มี 4 ชนิด (อู่หลง อู่หลงยอดน้ำค้าง มะลิ และทิกวนอิม) เครื่องดื่มอื่นๆก็มี ส่วนอาหารอร่อย 8/10 คะแนน **อาหารคล้ายๆ Lhong Tou แต่หลากหลายกว่ามากๆ 👍🏻เมนูแนะนำ : ขนมปังหน้ากุ้ง ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกกระเทียม หวังเหลาจี๋ ตงกว...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆขนาดไม่ใหญ่ในซอยเล็กกับ อาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มก็ดี
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอดฮ่องเต้, HONEY CIDER, ซี่โครงหมูตุ๋น

ร้านเล็กๆในซอยตลาดเก่า ที่ภายในตกแต่งแบบจีน มีให้บริการสองชั้น ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ร้านสวยดี. เมนูอาหารของที่นี่จะมาแบบจานไม่ใหญ่ เน้นทานได้หลายอย่าง โดยจากที่ได้ลองทานเมนู - HONEY CIDER รสชาติแปลกใหม่ดี มีความหอมของน้ำผึ้ง คล้ายๆ จะเป็นเหล้านิดๆ กลิ่นหอมสดชื่นดี - ซี่โครงหมูตุ๋น เมนูนี้ผมชอบสุด ตัวซี่โครงตุ๋นมาได้เปื่อยดี และรสชาติทำออกมาได้หอมดีมาก ไม่เค็มด้วย - ขาไก่ไทเป ตัวนี้จะคล้ายๆกับต...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย​ แพงแต่อร่อย​ บรรยากาศเหมือนอาหารจีนในจีนจริงๆ
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวทอดไส้พุทราจีน, กาน่าฉ่ายเห็ดหอมคุณเล็ก, หมูกรอบเจ

เดินหาอาหารเจกิน​ ย่านตลาดเก่า​ เยาวราช​ วัดมังกรก็ไปผ่านเอาร้านนี้​ บรรยากาศร้านดูเป็นเอกลักษณ์​ที่สวยงามและชัดเจน​ เลยลองเข้าไปดู การจัดร้านสวยงาม​ แต่การ​ seating ของร้านไม่สนเรื่อง​ social distancing เลยแม้แต่น้อย​ พอมีโต๊ะใกล้ๆ​ ไอแค่กๆ​ บรรยากาศเลยเปลี่ยนเป็นไม่ค่อยโอครับ ส่วน​ิอาหารที่ลองคืออาหารเจ​ ซึ่งต้องบอกว่าอร่อยมาก​ ยอมรับ​ในรสชาติ​ authentic และกลมกล่อม แต่​ portion เป็นแบบ​โค...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านZONGTER(ซงเต๋อ) ตั้งอยู่ในซอยตลาดเก่าเยาวราช ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินวัดมังกร
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอดฮ่องเต้, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาหมูแดงทอด, HONEY CIDER, กุยช่ายทอด, กาน่าฉ่ายเห็ดหอมคุณเล็ก, ซาลาเปาทอดฮ่องเต้ 

ไม่มีที่จอดรถ จอดมอเตอร์ไซค์ แนะนำให้เดินทางมาด้วยรถรับจ้างหรือรถสาธารณะจะดีกว่า ร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์จีนHomey&Minimalism เน้นธีมสีแดง เนื่องจากว่าคำว่าซงเต๋อ แปลว่าผู้หญิงแกร่งที่น่าค้นหา จึงมีภาพผู้หญิงแสนสวยประดับที่ร้าน ที่นี่จัดว่าโดดเด่นด้านรสชาติดีงามมาก ในราคาที่จับต้องได้ ปริมาณอาหารพอดีไม่มากไม่น้อยไป มีบริการอาหารจีนที่หลากหลายชนิด ไม่ได้เน้นติ๋มซำ บรรยากาศในร้านมีแสงสีแดงให้ความรู...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอ้เอ๋วภูเก็ต มีที่เยาวราช

สมัยอยู่ภูเก็ตทานบ่อย ดีใจที่มีขายที่ zongter ช่วงน่าร้อนได้ทาน แล้วจะสดชื่น โอ้เอ๋วคือสีขาวๆ คล้ายวุ้น สรรพคุณน่าจะคล้ายๆ เฉาก๊วย มาลองกันอาจจะถูกปากเพื่อน ๆ ก็ได้ ตัวโอ้เอ๋วไม่หวาน ความหวานจะมาจากน้ำแดง น้ำเชื่อม จะเพิ่มหวานลดหวาน ก็บอกทางร้านได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
อากาศร้อน ๆ ทานแล้วชื่นใจ
  shaved ice menu
Zongter1962
 ทานไรดีน๊า

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!
จงแข็งแรง  สลัด สเต็ก อาหารคลีน  ตามสั่ง  น้ำผักผลไม้ วัดมกุฏกษัตริย์
Ad ·
จงแข็งแรง สลัด สเต็ก อาหารคลีน ตามสั่ง น้ำผักผลไม้วัดมกุฏกษัตริย์
ร้านอาหารเฮลตีย่านพระนคร รวมเมนูอาหารออร์แกนิกเลิศรส กินแล้วต้องติดใจ