รีวิว Ohachi Butadon Ohachi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูย่างเนื้อนุ่มติดมันกลิ่นหอมๆ
เมนูเด็ด:บูตะดง มาสเตอร์ Master

หมูย่างร้านนี้สักพักแล้วมีโอกาสจึงได้มาแวะค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน มีให้เลือก 4 ขนาด เรามาครั้งแรกก็เลยเลือกขนาดที่ 3 เพื่อจะได้ถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ แต่ไม่ได้เลือกขนาดใหญ่ที่สุด เพราะกลัวว่าจะทานไม่หมดค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างถ่านขนาดที่ 3 เรียกว่า มาสเตอร์ เป็นหมู 300 กรัม ข้าว 500 กรัมค่ะ พอมาวาง ก็ถ่ายรูปก่อนทานสิคะ คีบขึ้นมา ได้กลิ่นย่างหอมมากค่ะ เป็นเนื้อติดมัน ปกติเราเป็นคนไม่ทานเนื้อติดมันค่ะ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้เด็ดจริง

ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้อร่อยจริง เด็ดจริง หมูย่างได้หอมมาก ย่างได้สุกกำลังดี ไม่แห้งเกินไป เนื้อสัมผัสของหมูย่างนุ่มๆ หนึบๆ กำลังดี ปรุงรสก็ดีด้วยค่ะ เป็นหมูสามชั้นติดมัน ชอบมันมาหรือมันน้อยบอกพนักงานได้ค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างมี 2 แบบ คือแบบเป็นชามเดี่ยว มี 4 ขนาด แล้วก็มีแบบเป็นเซ็ตข้าว + หมูย่าง + กิมจิ อันนี้จะเลือกขนาดไม่ได้นะคะ มีไซส์เดียว แล้วก็มีเครื่องเคียงต่างๆ ให้สั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูย่างติดมัน นุ่มแต่มีสัมผัสแบบกรุบๆ บอกไม่ถูก รู้แต่อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Ohachi Salad Set

ร้านหมูย่างที่ส่วนตัวคือไม่รู้จัก แต่เพื่อนบอกดีและอร่อยมาก เปิดแอพจะกดเช็คอิน เป็นร้าน UC ซะด้วย สั่งเซต B (Ohachi Salad Set) หมูย่างและสลัดชามโตมาแบ่งกัน เพราะต้องไปกินต่ออีกร้านนึง หมูมีติดมัน โดยส่วนตัวปกติไม่ค่อยชอบ เพราะเหนียว แต่ที่นี่คือนุ่มมีสัมผัสแบบกรุบๆอร่อยมาก กินคู่กับสลัดผักคือเข้ากันสุดๆ แปบเดียวหมดเกลี้ยง😋 ร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีแค่เมนูเดียว แต่คือดีสุดๆ ติดใจมาก ถ้าอยู่ใกล้คงไ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่าง แถวซอยอารี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูย่างไซร์มาตราฐาน, ข้าวหน้าผมูย่างเซท A

ร้านข้าวหน้าหมู มีแต่แค่นี้เท่านั้นนะครับ เร็วไม่ช้าเกินไป ถ้าใครอยู่แถวนี้หรือวันธรรมดา ผมว่าผมคนหนึ่งละจะมาบ่อยหน่อย ร้านอยู่ในซอยอารีแยกหนึ่งนะครับ มีชั้น 2 และชั้น 3 เท่านั้น แต่พื้นที่ไม่มาก เข้าไปทำให้รู้สึกว่ามาญี่ปุ่นเลยอะ หมูย่างหอมมาก ซอสที่ราดไปไม่หวานเกินไปแต่ก็อยากให้หวานอีกนิดหนึ่งก็จะดีนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่าง ได้ฟีลกินที่ญี่ปุ่น

เล็งร้านนี้ไว้สักพัก ได้โอกาสมาซักที เรามาแบบไม่ได้จองนะคะ walk-in มาเลย ได้นั่งตรงเค้าท์เตอร์ ให้อารมณ์เหมือนญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน สั่งมาทั้งหมด 3 อย่าง คือมี ข้าวหน้าหมูย่างขนาด regular กับ master อย่างละชาม ตอนท้ายมาสั่งหมูย่างเป็นจานเพิ่ม เพราะข้าวยังเหลือเยอะอยู่ อยากกินให้หมด รสชาติใช้ได้ค่ะ หมูหั่นมาชิ้นไม่หนา ความสุกทั่วถึง ไม่เหนียวมีความนุ่มกำลังดี โดยรวมแล้วอร่อยเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่างเตาถ่าน หอมๆ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูย่าง (มาตรฐาน)

เล็งไว้นานแล้วร้านนี้ ได้กินกับเขาซะที ร้าน Ohachi Butadon (โอฮาชิ ข้าวหน้าหมูย่าง) พิกัดร้าน อยู่ในซอยอารีย์ซอย 1 อยู่ในโครงการสนันนภา เข้าไปในซอย อารีย์ 1 เลี้ยวไป โครงการอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านไม่ใหญ่มีส่วนที่เป็นเคาเตอร์ด้วย เมนูมีเมนูเดียวเลยค่ะ หมูย่างเตาถ่าน หมูหั่นมาบางๆ จุ่มซอส หวานๆเค็มๆ เหมือนซอสปลาไหล โป๊ะมาบนข้าวหุงมาดีเลยค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างมี 4 ไซส์ ขนาดอนุบาล มาตรฐาน มาส...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hachi Omakase อารีย์การ์เด้น
Ad ·
Hachi Omakaseอารีย์การ์เด้น
ดื่มด่ำมื้อพิเศษกับโอมากาเสะสุดพิถีพิถัน ประณีตทุกคำ คุณภาพจัดเต็ม!
4.0
9 รีวิว฿฿฿฿฿
แม็กกี้ คิทเช่น Maggi Kitchen
Ad ·
แม็กกี้ คิทเช่นMaggi Kitchen
อิ่มเกินคุ้มกับรสชาติระดับแชมป์เชฟกระทะเหล็กในราคาจับต้องได้!
฿฿