- รวมรีวิว ร้านอาหาร แอท พระนคร คอฟฟี่เฮ้าส์ & เรสเตอรองท์ สาขา 1

รีวิว แอท พระนคร คอฟฟี่เฮ้าส์ & เรสเตอรองท์ สาขา 1
อาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศร้านน่ารัก
แอท พระนคร คอฟฟี่เฮ้าส์ บังเอิญผ่านมาเจอค่ะ สำหรับร้านแอท พระนคร คอฟฟี่เฮ้าส์ จอดรถได้ตามริมถนน ร้านตกแต่งน่ารักดีนะคะ ภายในร้านกว้าง มีโซนนั่งทานอาหารเยอะดีค่ะ เมนูอาหารเน้นอาหารไทย อาหารจานเดียว สั่งทานง่ายๆก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร - หมูผัดผงกะหรี่ ราดข้าว หมูดีไม่มัน ผัดผงกะหรี่เข้มข้นรสชาติดี - ผัดพริกแกงเนื้อ ราดข้าว เข้มข้น พริกแกงเผ็ดกำลังดีเลยค่ะ - ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งสดตัวใหญ่คุณภาพด...อ่านต่อ
แอบแวะมาดื่มกาแฟและทานขนมปังปิ้งแบบนี้
เป็นร้านอาหารตามสั่งและมีขนมของหวานนิดหน่อย รวมถึงน้ำชากาแฟและเครื่องดื่ม🥛🌟ที่ราคาไม่แพงค่ะ🥗🍤เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยวิภาวดี 64 ใกล้ๆกับตลาด🤟เลยเข้ามาหาที่จอดรถยากนิดนึง❤จอดหน้าร้านได้🍥แต่ส่วนใหญ่จะเต็ม🍥มาจะต้องจอดก่อนถึงร้านแล้วก็เดินมา 200-300 เมตรค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งผ่านไลน์แมนเป็นประจำ ค่าส่งฟรีและราคาพิเศษ อาหารอร่อย กาแฟอร่อย อร่อยครบจบในร้านเดียว
รสชาติที่น่าจดจำ
ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี ทำให้ทุกๆเมนูมีรสชาติที่น่าจดจำดูเพิ่มเติม