4.0
193 เรตติ้ง (152 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Busaba Cafe & Bake Lab Busaba Cafe / Bake Lab

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
275906.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 196
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คานาเร่ น้ำตาลมะพร้าว

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากๆ ร้านจะตกแต่งแบบโล่งๆ อยู่ตรงข้ามกับโบราณสถานเลย ขึ้นไปชั้น3-4 ก็จะเห็นวิววัดจากฝั่งตรงข้าม แบบไม่ร้อน เหมาะกับคนอยากเอนจอยบรรยากาศแบบไม่ร้อน (แบบเรา) ขนมอร่อย น้ำ กาแฟ ก็อร่อย เดินขึ้นบันไดอาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุนิดนึง 🚘 จอดริมถนนดูเพิ่มเติม

photo
Umitama
43902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 425
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Busaba cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Brown butter choco-chips cookie

พอดีเรามีโอกาสไปสยามพารากอนและเห็นร้านนี้มาเปิดบู้ทขนม ร้านนี้จะเป็นร้านคาเฟ่ที่อยุธยา เป้นร้านที่เราแอบส่องมามาน พอเค้ามาเปิดเราเลยไปโฉบเจ้าสิ่งนี้มา เราเลยไปซื้อตัวนี้มา brown butter cookie ตัวนี้สายช้อกโกแลตต้องชอบและเลิฟสุดๆ เพราะมีความหวามช้อกโกแลตและมีความเข้มแต่ก็ยังคงความอร่อยแบบที่คนที่ทานช็อกโกแลตไม่เข้มก็ยังสามารถทานได้ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
moeipybara
811.3k5.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 662
Quality Review
ขนมอร่อย วิวดี ออกแบบปัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍩 โดนัทเลมอน - ด้านในโดนัทจะมีไส้ครีมเลมอนด้วย โดยรวมอร่อย รสชาติออกหวาน รับประทานกับเนื้อเลมอนที่โปะมาด้านบนแล้วเพิ่มรสเปรี้ยวได้ดีค่ะ 🍮 คานาเล่ - ขนมฝรั่งเศสที่มีตำนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 โดยแม่ชี ต้องขอบอกเลยว่าสำหรับร้านนี้ทำได้ถูกใจมาก พื้นผิวด้านนอกเหนียวหนึบค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านออกแบบมาได้สวยและทันสมัย ชั้นบนๆมีกระจกใสให้มองวิววัดได้อย่างเพลิดเพลิน แถมมีกระจกบานใหญ่ให้ส่องด้วยค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
4367515k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 806
Quality Review
คาเฟ่ที่สามารถชมวิววัดมหาธาตุจากมุมสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อิน อะ คัพ ชาไทย แคนตาลูป ครีมมะพร้าว

#Wongnaisongkran2023 คาเฟ่นี้เป็นตึกแถวที่อยู่ตรงข้ามกับวัดมหาธาตุ เขาจึงนำจุดเด่นที่ชั้นบนของร้านสามารถมองเห็นวัดมหาธาตุจากมุมสูงได้มาเป็นจุดขาย หลังจากเราสั่งเครื่องดื่มและขนมเค้กแล้วเราสามารถนำขึ้นไปรับประทานบนชั้นที่ 3 และชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นจุดที่เราสามารถมองเห็นวิวของวัดมหาธาตุได้อย่างชัดเจน และมุมนี้ น่าที่จะเป็นจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวในเมืองเก่าอยุธยาดูเพิ่มเติม

photo
Penprapa Chai
537558.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 879
Quality Review
รสชาดดีมีสายไหมด้วย

แวะมาทานเพราะอยากหาน้ำปั่นและที่นั่งให้หลานเรียนออนไลน์ ร้านมีหลายชั้นให้นั่งได้ เลือกนั่งชั้น2 มีห้องทำเค้กให้ดูด้วย ด้านรสชาด ชอตโกแลตครีมชีสรสชาดเข้มข้นตัวครีมชีสอร่อยละมุน มัทชะลาเต้จะมีวิปครีมและท็อปด้วยสายไหม อันนี้แปลกดีตัวสายไหมก็ไม่หวานเกินไปชอบเลยคะ ยังไม่มีโอกาสชิมขนมแต่หน้าตาน่าทานมากพลาดจริงๆ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดราชบูรณะดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 433
Quality Review
👉คาเฟ่วิวสวย ขนมและเครื่องดื่มอร่อย เมืองเก่า อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

👉คาเฟ่นี้ตั้งใจจะมานานมากแล้ว ปีนี้เพิ่งมีโอกาสแวะเวียนมาอยุธยา เลยต้องขอแวะมาเก็บภาพ มุมมหาชนสักหน่อย ห้ามพลาด‼️ 🏠Busaba Cafe & Bake Lab มาที่นี่ไม่ผิดหวัง เครื้องดื่มและ ขนมอร่อยใช้ได้ค่ะ 📸มุมถ่ายรูปสุดปังคือวิวฝั่งตรงข้าม จะเห็นพระปรางค์วัดราชบูรณะ โดยฝั่งชั้น 3 จะสวยสุด เพราะเป็นกระจกบานใหญ่ ส่วนชั้น 2 มีกรอบหน้าต่าง ก็สวยไปอีกแบบค่ะ (เมืองท่องเที่ยว น่าจะเอาสายไฟลงดินเนอะ 😁) ฿฿ข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KAD Cafe - กาด คาเฟ่
Ad ·
KAD Cafe - กาด คาเฟ่
อาหารไทยรสเด็ด! ถูกปากทุกคำ บรรยากาศริมน้ำ ทีเด็ดหมูสามชั้นทอดน้ำปลา
buddy cafe -
Ad ·
buddy cafe-
฿฿