รีวิว MoMo Cafe

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
เดินตักไม่ยั้ง! กับ International Lunch Buffet เพียง 550 ที่ Momo cafe
เมนูเด็ด:seafood on ice, ส้มตำ, Pasta Station

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมาเราอยากพาคุณแม่กับครอบครัวไปทานข้าวค่ะ วันพิเศษแบบนี้มีละครั้ง ขอหาร้านปังๆ หน่อยดีกว่า พอดีน้องที่รู้จักทำงานที่โรงแรมคอร์ทยาร์ดบายแมริออทแบ็งคอก ภายในโรงแรมจะมีร้าน “Momo cafe” น้องบอกว่าที่นี่อาหารเด็ดดีงามมาก ทานหลายรอบแล้วไม่ผิดหวังเลย ยิ่งส่งรูปมายั่วตอนตีหนึ่งแทบจะลุกมาว้ากกันเลยค่ะ 555 ยิ่งรวมกับบรรยากาศแล้ว โอยยย ขอโอกาสนี้มาครอบครัวมาลองเลยดีกว่า “Lunch Internat...

อ่านต่อ »
MoMo Cafe
MoMo Cafe
MoMo Cafe

37 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
กุ้งห่มสไบ finger food แบบด่วนๆ
เมนูเด็ด:กุ้งห่มสไบ

ห้องอาหาร MoMo Cafe โดย โรงแรม Courtyard by Marriot มาออกงาน M Live Market ที่ ลานหน้า โรงแรม Renaissance จัดงาน 10-18 พฤศจิกายน 2561 งานนี้แนนแนนมาเดินเล่น แวะซื้อของกินจุบจิบไปตามเรื่อง ที่ MoMo แวะลองทาน กุ้งห่มสไบ เชฟจัดการทอดให้ใหม่ ได้เเป้งเปาะเปี๊ยะกรอบ สอดไส้กุ้งตัวใหญ่ แต่งจานด้วยดอกไม้ ดอกอัญชัญสีม่วง และดอกไม้สีเหลือง ทำให้ดูสวยดี เข้าเทรน eatable flower ด้วย เวลาทานก็จิ้มน้ำจิ...

อ่านต่อ »
MoMo Cafe
MoMo Cafe
MoMo Cafe

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

momo lunch buffet ราคาโปร 399 บาท voucher งานศูนย์ประชุมสิริกิตต์

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาหาลุง ลุงมาจากต่างประเทศพักที่นี่

แวะมาหาลุง เลยนั่งหาอะไรรองท้องก่อนค่ะ เปิดเมนูมาแล้ว อยากจะปิดกลับไปอย่างเดิม มันราคาขายฝรั่งชัดๆ 5555 แต่ไม่เป็นไร วันนี้ถูกหวยรางวัลที่1 จอมาทานของหรูหน่อย 😂 เริ่มจากเปิดมา อึ้งๆๆ เลยสั่ง ไก่ทอดมา ค่ะ แล้วก็ น้ำมะพร้าวปั่น มีชื่อภาษาอังกฤษนะคะ จำไม่ได้ เอาเป็นว่าอร่อยค่ะ ได้แต่นั่งก้มหน้าก้มตาไม่กล้าเงยหน้าเลย

ดูเพิ่มเติม »
MoMo Cafe
MoMo Cafe
MoMo Cafe

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

หรูหรามาก หมาเห่า กระเป๋าแหก

อ่านต่อ »
Quality Review
เก็บโปร. Oktoberfest อร่อยชุดใหญ่จัดเต็ม
เมนูเด็ด:classic platter, beer fight

มาเก็บโปรโมชั่นล่าสุดกับ Oktoberfest ท่ามกลางบรรยากาศในแบบเยอรมัน อาหารชุดใหญ่จัดเต็มรวมเบียร์เรียบร้อย tap 7 อร่อยดี ใครยังไม่แน่ใจจะดื่มอะไรก็มี beer fight มาใก้ลองชิมก่อนถึง 4 ตัว โปร..มีถึงวันที่ 7 ต.ค. 61 นี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
ชุดใหญ่จัดเต็ม 3-4 คนกำลังดี รวมเบียร์แล้วด้วย
สาระพัดไส้กรอก
เป็นเนื้อวัวชิ้นใหญ่สะใจ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2017

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกับส่วนลดถึง 25% เหลือสี่ร้อยกว่าบาท ดีงาม

อ่านต่อ »
Quality Review
ภัตราคารอยู่ใน อพาร์ทเม้น ของเครือโรงแรมมารออท บนถนนสาธร
เมนูเด็ด:โค๊ก

ถ้าไม่อยู่แถวนี้ก็ไม่คุ้นน่ะครับ อยู่บนถนนสาธร แมริออท เอ็คเซ็คคิวซีฟ อพาร์ตเม้นต์ สาธุ วิสต้า-กรุงเทพฯ มาทานเป็นคอสครับ 3 อย่าง Lamb Chank Onion Rings ชิคเคบับPrawn Avocado สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ทานกัน สองแบบ ถ้าถามคุ้มไหมกับราคา นุ่มมากครับ แต่รสชาติยังไม่ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
MoMo Cafe
MoMo Cafe
MoMo Cafe

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์มื้อกลางวัน

ใครตามหา บุฟเฟต์โรงแรมมื้อกลางวัน มาทางนี้จ้าาาา Momo cafe ตั้งอยู่ที่ รร.มาริออท ชั้น G ร้านใหญ่โต สวยงาม บรรยากาศดี ไม่ได้อยู่ติดถนนหลักเลยไม่มีควันรถและเสียงรถรบกวน พนง.บริการดี ดูแลช่วยเหลือ ดูเต็มใจบริการ ในส่วนของlineอาหาร หน้าตาเหมือนบุฟเฟต์โรงแรมทั่วไปเลยค่ะ มีทั้งไทย เทศ แต่ซีฟู๊ดแอบน้อยไปหน่อยค่ะ มีแค่หอยแมลงภู่ กุ้ง แบบ on ice มีก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ สลัดผักต่างๆ ซูชิ พาสต้าทำให้จานต่อจา...

อ่านต่อ »
MoMo Cafe
MoMo Cafe
MoMo Cafe

1 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
บุเฟเต์รสชาติดี 450 net รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ น้ำอัดลม

บุฟเฟต์กลางวัน นานาชาติแต่กับข้าวไทยๆเยอะดี รสชาติพอใช้ได้ พนักงานอัธยาศัยดี บริการดี จ่าย 450 รวมเครื่องดื่มไม่แอลกอฮอล์ถือว่าน่าสนใจมาก ที่ไม่สะดวกเห็นจะเป็นที่จอดรถซึ่งมีน้อยมากๆ หากสนใจแนะนำให้จองโต๊ะเนื่องจากมีงานประชุมสัมมนาบ่อย หาก walk in อาจไม่มีโต๊ะครับ

ดูเพิ่มเติม »
MoMo Cafe
MoMo Cafe

9 Likes1 Comment
Share