- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำยกซด Cen'za Market

รีวิว ยำยกซด Cen'za Market
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

พิกัด ลานด้านข้างเซ็นทรัลนครราชสีมา บริเวณนี้จัดแบ่งเป็นโซนๆ คล้ายศูนย์อาหาร มีทั้งเมนูทานเล่น จานหลัก ของหวาน ไปจนถึงจิ้มจุ่ม เน้นให้ลูกค้าบริการตัวเองทั้งยกอาหารมาจากร้า เก็บจานหลังทานเสร็จ สามารถเลือกที่นั่งได้ตามชอบ ไม่ต้องแลกการ์ดก่อนซื้ออาหาร และมีดนตรีสด ถ่ายทอดสดฟุตบอลให้ชมฟรีด้วย เมนูที่สั่ง -ยำกุ้งสุก ราคา 150 บาท เลือกแบบไม่ใส่ปลาร้า น้ำยำรสชาติหวานนำกับเผ็ด ไม่เปรี้ยวเลยดีที่ให้มะ...
อ่านต่อ »
ยำร้านนี้รสชาติจัดจ้านและครบรส เผ็ด เปรี้ยว หวาน แต่ถ้าชอบเปรี้ยวหน่อยมีมะนาวมาให้บีบเติมได้ตามใจชอบ น้ำยำจะออกใสๆ ลองกินยำกุ้งสุกกับยำหมูยอไข่แดงเค็ม กุ้งจะใช้ไซส์ใหญ่ แต่กัดแล้วมีความเด้ง หมูยอใช้ของอุบลอย่างดี (ถามเจ้าของร้าน) มีกลิ่นพริกไทยเล็กน้อย เคี้ยวเพลิน ส่วนไข่เค็มนั้นคัดเฉพาะไข่แดงหนึบๆ เจอกับน้ำยำเข้ากันดี สรุปแล้วต้องไปกิน เคยไปกิน after yum ที่พัทยาแล้ว แซ่บพอๆ กันเลย
ดูเพิ่มเติม »
ร้านยำยกซดร้านยำหน้าเซนทรัลตรงตลาดเซนซ่า ร้านนี้เปิดเฉพาะช่วงเย็นๆนะ ประมาณ5-6โมงเย็น รสชาติเป็นรสชาตืกลางๆ แต่ถ้าใครชอบรสจัดก็สั่งได้เลยค่ะ ราคายำไม่แรงมาก เริ่มต้น70 บาท แต่ว่าแต่ละจานได้เยอะมากกก เป็นอีกร้านยำที่ต้องมาจ้า
ดูเพิ่มเติม »
ยำคอหมูนุ่มอร่อยเข้ากับน้ำยำมากค่ะ เป็นยำที่เด็ดมาก แนะนำให้ลองสั่งมาทานนะคะ
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ