- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kayasart Cafe (กายาสารทคาเฟ่)

รีวิว Kayasart Cafe (กายาสารทคาเฟ่)
Kayasartkpp (กายาสารทคาเฟ่ กำแพงเพชร)
เนื่องจากเรากำลังขับรถกลับจากตากเข้ากรุงเทพฯ ผ่านจังหวัดกำแพงเพชรเลยแวะที่คาเฟ่ที่นี่สักหน่อย ตัวร้านตกแต่งสไตล์ร้านชาอังกฤษ มีความวินเทจ ผู้ดีเก่า เข้ามาแล้วอบอุ่นดีค่ะ ร้านสวยมาก เห็นว่าช่วงเย็นที่นี่เปิดเป็นบาร์ด้วย เมนูที่เราสั่งมาเป็น - Cold Brew Special แก้วละ 90 บาท - Iced Espresso แก้วละ 70 บาท โดยรวมรสชาติดีค่ะ ที่ร้านมีเค้กด้วยแต่เราไม่ได้สั่งมาทาน ถือเป็นอีกร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดี...อ่านต่อ
เค้กอร่อยๆ ช่วงเย็นเปิดเป็นบาร์ 🥂
“ร้าน กายาสารท คาเฟ่และบราสเชอรี” ช่วงเช้าเป็นคาเฟ่ ช่วงเย็นเปิดเป็นกึ่งบาร์ ขายอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตกแต่งร้านภายในสวยหรู เราสั่ง 🥕 เค้กแครอท (95฿) 🍰 เค้กชอคโกแลต (95฿) ☕️ ลาเต้ร้อน (70฿) เค้กอร่อยใช้ได้เลย พนักงานให้คำแนะนำเครื่องดื่มดีมากค่ะ มีที่จอดรถในร้าน ฟรี wifiดูเพิ่มเติม
อร่อยมากครับแนะนำ
ต้องขอบอกเลยว่าที่ให้ 5 ดาวเพราะ 1.ร้านสวยมากๆ มีที่จอดรถสบายๆ แอร์เย็นๆ 2.กาแฟดีมากครับ โดยเฉพาะซิกเนเจอร์ของร้านที่ชื่อ firework เหมาะกับท่านที่ชอบทานกาแฟใส่เลม่อน 3.ขนมอร่อยไม่แพ้กาแฟ ผมลอง 3 ชิ้น ดีทุกชิ้น 4.สมูตตี้ที่สั่งให้คะแนนความครีเอตของเมนู 5.ราคาถูกครับ (สำหรับผมนะ ราคาเทียบคุณภาพ)ดูเพิ่มเติม
เค้กแครอท อร่อย ร้านดี ตกแต่งสวย ตัวเมืองกำแพงเพชร
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ในตัวเมืองกำแพงเพชร ที่ได้รับรางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปีต่อเนื่องเลย ร้านอยู่เส้นริมแม่น้ำปิง เลยก๋วยเตี๋ยวห้อยขามาไม่ไกล เข้ามาในร้านตกแต่งสวยงาม เปิดเพลง เบาๆ สบายๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Special ของทางร้าน แก้วละ 85 บาท รสชาติโอเคครับ และทีเด็ดอีกอย่างที่อยากแนะนำ Carrot 🥕 Cake 🧁 ชิ้นละ 95 บาท ไม่หวานมาก อร่อยเลยครับ มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวย เค้กอร่อย กาแฟดี ราคาดี
คาเฟ่สวยในเมืองกำแพงเพชร คุ้มค่าเวลาที่จะขับออกนอกเส้นทาง HW 1 ถนนพหลโยธินเล็กน้อย มานั่งจิบกาแฟ ทานเค้ก พักทริปซักครึ่งชั่วโมง ก่อนเดินทางกันต่อ Café สวยตรงปก ตกแต่งได้สวยอลังดีและดูลงตัว ไม่ล้นไม่เว่อร์เกินไป บรรยากาศดี เงียบสงบ กาแฟ Cappucino เสริฟมาพร้อมก้าน Cinnamon อบเชย รสชาติดีไม่มีที่ติ ส่วนชีสเค้กก็ดีเลยนะ เนียนนุ่มอร่อย ถ้าผ่านเข้ามาเมืองกำแพงเพชร ต้องแวะอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
Kayasart กำแพงเพชร
มาตาม Wongnai user choice เห็นขนมแล้วน่าทานมาก อีกทั้งยังอยู่ในเขตอ.เมืองกำแพงเพชรด้วย เลยมานั่งเล่น ทานขนม ร้านตกแต่งสวยงาม สายถ่ายรูปมีมุมถ่ายรูปหลายมุมดลยทีเดียว เมนูเครื่องดื่มดูได้จากหน้าเคาท์เตอร์ สั่งอาหารพร้อมชำระเงินได้เลย ขนมในตู้ น่าทานหลายอย่างมาก เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นดี ราคาไม่แรงด้วย ภายในร้านมีที่จอดรถของร้านเอง เลี้ยวเข้ามาจอดรถ แล้วสามารถเดินเข้าทางหน้าร้านได้เลย #W...อ่านต่อ