3.6

รีวิว Buana Cafe Buana Cafe (บัวนาคาเฟ่)

ART Eat for Fat
2 พ.ค. 2021
คาเฟ่บัว มุมถ่ายรูปสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมเผือกปั่น, ชาไทย

📣 บัวนา คาเฟ่ - คาเฟ่ริมบ่อบัวสุดสวย วิวดี พร้อมถ่ายรูปได้ไม่อั้น 🍫 เมนูที่ร้านจะมีอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งเมนูร้อน, เย็น และปั่น ไว้คอยให้บริการหลังจากที่เราเดินถ่ายรูปกันจนเหนื่อยเลย 🌷 ที่นี่จะไม่มีค่าเข้านะ ถ้าจะมาถ่ายรูปก็แวะซื้อเครื่องดื่มของร้านก็ได้ ราคาก็ไม่แพง ตั้งแต่ 30-55 บาท 🔸นมเผือกปั่น 55.- 🔹ชาไทย 45.- #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม

EakEatAll
23 ต.ค. 2020
คาเฟ่ วิวถ่ายรูป ชมบัว

ทางกลับศรีสะเกษ ริมถนนศรีสะเกษ - วารินชำราบ บรรยากาศยามเย็น มานั่งชมวิว ถ่ายรูปได้ ที่จอดรถ หน้าร้านเลยครับ เป็นคาเฟ่ ที่มีจุดถ่ายรูปมุมสวยๆ หลายจุด เครื่องดื่มและกาแฟ ธรรมดาครับ พอทานได้ มีโอกาสมาเที่ยวชมกันได้ แนะนำมาช่วงเย็นครับดูเพิ่มเติม

Pily Ploy
5 ม.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศ ริมน้ำ ดูดอกบัว

ร้านคาเฟ่ริมน้ำ เมนูเครื่องดื่มไม่ได้เยอะมากค่า สั่งดื่มเพลินๆ กินบรรยากาศไปด้วย เสียดายค่า มาช่วงดอกบัวไม่บานเลย มีแต่ใบเขียวขจีมาก 555 ร้านหาไม่ยากค่ะ มีป้ายบอกทางอยู่ มาช่วงเย็นๆ บรรยากาศน่าจะดีค่าดูเพิ่มเติม

ชายชาญ อาษาพล
2 ต.ค. 2020
จิบกาแฟ ชมบัว กลางท้องนา ชมสินค้าพื้นเมืองหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำกลีบดอกบัว

1) ที่ตั้ง อ.วารินชำราบ อุบลราชธานี 2) ที่จอดรถ บริเวณหน้าร้านจอดได้กว่า 50 คัน 3) รสชาติอาหาร อยู่ในระดับดี 4) ราคา มิตรภาพ เริ่มต้น 50 - 250 บาท 5) การบริการ รวดเร็ว  6) บรรยากาศ/การตกแต่งร้าน สวยงาม มีจุดถ่ายรูปหลายแห่ง 7) เมนูเด็ดที่แนะนำ กาแฟดูเพิ่มเติม

Wherever
30 ส.ค. 2019
Buana Cafe บัวนาคาเฟ่
เมนูเด็ด: เมี่ยงคำกลีบดอกบัว

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางธรรมชาติ จิบกาแฟ ชมวิว ถ่ายรูปชิวๆ กับดอกบัวได้แบบ 360 องศา ไม่มา ไม่ได้แล้วคะ "บัวนาคาเฟ่" ที่ตั้ง: บ้านราษฏร์เจริญ ต.ท่าลาด อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี การเดินทาง 51.6 กิโลเมตร จากศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ -มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกผ่านศาลหลักเมือง -เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนศรีวิเศษ -เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนวิจิตรนคร -เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนอุบล 5 -ขับไปตามถนนหมายเลข 226 -จุดหมายจะอยู่...อ่านต่อ

Arm Ranron
28 ก.ค. 2019
ได้บรรยากาศ​ ทุ่งดอกบัวงาม​ มาอุบลราชธานี​ต้องแวะมาครับ​ ไม่ไกลจากตัวเมือง​ มีพืชผักพื้นบ้าน​ ผ้า​ กาแฟหอมกลางชายทุ่งบัว