รีวิว Lali Lali local cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
Lali Lali Local Cafe’ คาเฟ่ลึกลับ

Lali Lali Local Cafe’ คาเฟ่ลึกลับ อำเภอองค์รักษ์ จ.นครนายก ร้านอาคารพาณิชย์ มุมเล็กๆ ตรงข้ามเป็นตึกร้าง สามารถจอดรถตรงข้ามร้านได้ 3-4 คันค่ะ Recommend Menu “Ore Ore” 55 บาท ชีสเค้กโอรีโอ้ แบบไลท์ๆ ข้านบนเป็นมูสชีส ด้านล่างเป็นครัชต์ โอรีโอ้ ราคาน่ารักมาก 🍰 อีกเมนู “Chiness Buns Fried” 40 บาท หมั่นโถวทอด พร้อมโฮจิฉะซอส หมั่นโถวดีเลย กรอบ ไม่อมน้ำมันมาก โฮจิฉะซอสหอมชัดเจน หวานน้อยๆ เมนูแนะนำอย...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
☕Lali Lali local cafe ร้านกาแฟลึกลับ
เมนูเด็ด:หมั่นโถทอด, อเมริกาโน่

มีน้องแนะนำและพามาร้านนี้คะ ร้านจะอยู่ในตึกแถวออกจะร้างๆหน่อย ดูไม่น่าจะมีร้านกาแฟตั้งอยู่เลยด้วยซ้ำ ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว แต่พอพลักประตูเข้าไปจะเป็นอีกฟิวหนึ่งเลย ตกแต่งแบบมินิมอล อบอุ่น เงียบสงบ น่านั่งมากๆ ภายในร้านมีกลิ่นหอมกาแฟกรุ่นๆโชยมา แตกแต่งแบบสบายๆ ขนมที่นี่เขาทำเองด้วยนะคะ ส่วนกาแฟมีเมล็ดหลากหลายให้เลือก สามารถสอบถามบาริสต้าได้เลยคะ หมั่นโถทอด(45) 1ชุดมี 2ชิ้นพร้อมครีมซอส ตัวหมั...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
caffeine | homemade l meal

คาเฟ่ชื่อน่ารักที่มาจากคำว่า "ลลิ ลลิ" ที่ฟังดูคล้าย "ระริกระรี้" ในคอนเซปต์ของ caffeine | homemade l meal ที่เนรมิตร้านให้มุมหนึ่งเป็นงานสินค้าทำมือ และอีกมุมเป็นคาเฟ่ที่ทำออกมาในสไตล์โฮมเมด ทางร้านใช้ Moka Pot ชงกาแฟทั้งหมด ใครชอบกาแฟเข้มข้นน่าจะชอบ แต่ซิกเนเจอร์ของที่นี่อยู่ที่ "หมั่นโถวทอด" หมั่นโถวกรอบนอกนุ่มในและร้อนกรุ่นอยู่ด้านใน เสิร์ฟคู่มากับโฮจิฉะครีมซอส"Terrine" ครีมชีสอบที่ไม่มีเนื...

อ่านต่อ »
หมั่นโถว
Lali Lali local cafe
Lali Lali local cafe
ครีมชีสอบ

1 Like0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ ฮ็อปเปอร์ ต้องมา!
เมนูเด็ด:Ore Ore, Mono Tone

ตามแพลนที่วางไว้ จะขับรถผ่านองครักษ์ไปแถวๆน้ำตกสาริกา เลยทำการบ้านนั่งไล่ดูร้านระหว่างทาง ไปสะดุดตากับร้านนี้เข้า ดูบรรยากาศดี ทุกอย่างแบบเรียบง่ายแต่ลงตัว บวกกับวันเปิดปิดของทางร้านตรงกับวันที่เราเดินทางพอดี นับว่าเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ตัดสินใจได้ถูก โดยได้ความช่วยเหลือจากเครื่องมือการหาจากวงในนี่หละ ร้านจะแอบหายากนิดนึง ถ้าคนขับรถมาทางถนนปกติ จะไม่มีทางผ่านร้านนี้เลย ขนาดตามแผนที่มา ยังใช้เวล...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
คาเฟ่ลับอ.องครักษ์
เมนูเด็ด:กาแฟเวียตนามใส่ไข่, กาแฟมะพร้าว

ชอบร้านกาแฟแบบนี้ เรียบง่าย อบอุ่น ผ่อนคลายทุกครั้งที่มา รอบนี้ครั้งที่3 เจ้าของร้านใส่ใจทุกรายละเอียด ปราณีตทุกขั้นตอน ทั้งกาแฟ อาหารจานเดียว และขนมหวาน ร้านมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ชัดเจน เมนูแนะนำคือ หมั่นโถวทอด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Minimalist loft cafe
เมนูเด็ด:Earl grey tea cake

มีโอกาสได้มาร้านเนื่องจากตั้งอยู่ระหว่างสถานที่ที่จะไป ร้านอยู่ในซอย ต้องสังเกตดีๆไม่งั้นอาจจะขับเลยได้ วันนี้สั่งเป็น Earl grey tea cake ถูกใจมากๆๆ คำแรกคือกลิ่นชา Earl grey ชัดเจน ตัวเค้กนิ่มแต่ไม่ร่วนและมีเทกเจอร์ creamy ของชา Earl grey แทรกเข้ามา ทานจนหมดยังไม่รู้สึกว่าหวานเกินไปหรือเลี่ยน ประทับใจมาก ส่วนขนมอีกเมนูคือ Cinnamon roll วันนี้ไปทานรู้สึกขนมปังจะแข็งไปหน่อย แต่กลิ่นชินนาม่อนในเ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Torino Coffee
Ad ·
Torino Coffee
คาเฟ่ปราจีนบุรี เด่นด้วยเบเกอรีโฮมเมด ใส่ใจคุณภาพ ถูกใจตั้งแต่กัดคำแรก
Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน